TOP 50 #JEBANISTA // JUNE 2019! สดๆ ร้อนๆ! ประกาศ 50 สาวสุด active ประจำเดือนมิถุนายน


สวัสดีค่าสาวๆ ครึ่งปี 2019 ผ่านไปแล้วน้าาาา เราเอาก็มาถึงเดือนท่ 3 ในการประกาศอันดับ JEBAN TOP 50! แล้วเหมือนกัน และแน่นอนว่าเดือนนี้ อันดับก็ยังคงมีมีการเปลี่ยนแปลงจ้า มีอันดับขึ้น - ลง คงที่ และมีหน้าใหม่ๆ หลายคน เพราะสาวๆ ขยันขึ้นมากจริง มากจนเราต้องปรบมือใหห้เลยทีเดียวววววว วู้ววว ทุกคนเก่งมาก!!!

ถ้าใครยังไงอยู่ว่า JEBAN TOP 50 คืออะไร เล่าคร่าวๆ คือการประกาศอันดับสุดยอดเมมเบอร์ของจีบันจ้า โดยเก็บคะแนนจากการมีปฎิสัมพันธ์กับเว็บ ทุกอย่างที่สาวๆ ทำ เรานำมาคิดเป็นคะแนนหมดเลยนะ! ทั้ง อ่าน คอมเมนต์ กด love ตั้งกระทู้ ทำ Beauty Check, Swatch หรือทำ User Review!! โดยเราจะประกาศอันดับกันทุกเดือน พร้อมกล่อง TOP Beauty Box ส่งตรงถึงบ้าน

ถ้าอยากอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม กดเข้าไปอ่านที่นี่ได้เลย!!

- WHO? / HOW? / REWARD? -

JEBAN TOP 50 คืออะไร ใครจะติดอันดับได้บ้าง?

เอาล่ะ ตอนนี้ไม่พูดพร่ำทำเพลง ไปลุ้นกันเลยดีกว่าว่า TOP 50 JEBANISTA

ประจำเดือนมิถุนายน 2562 นี้ จะมีใครบ้างงง!!

อยากติดตามผลงานคนไหนเพิ่มเติม กดที่รูปเพื่อไปดู profile ได้เลยนะคะ :)

เรามาสรุปข้อมูลทีี่น่าสนใจกันนิดนึงนะค้าาา


JEBAN TOP 50 ประจำเดือนมิถุนายนนี้

  • *NEW* มีสาวๆ หน้าใหม่เข้ามาในอันดับได้ถึง 14 คน!! เริ่ดเว่อร์ อันดับเราดุเดือดกันจริงๆ!

  • *UP*  มีสาวๆ จำนวน 14 คน ที่ไต่อันดับได้สูงขึ้นกว่าเดือนที่แล้ว โดยมีคุณ James_Badbitch ที่ไต่ขึ้นไปได้สูงถึง 26 อันดับ!! (48 >> 22) ปรบมือค่าาาาา

  • *PINNED* และสาวๆ ถึง 3 คน ที่คงตำแหน่งตัวเองไว้ได้อย่างเหนียวแน่น โดยมีคุณ Junjaowkha Chainarong คงที่อยู่อันดับที่ 13 คุณ MUSSALIN คงอันดับที่ 12 และเก่งสุด! active สุุด! คุณ Dararat Klahan คงอันดับที่ 1 ไว้ได้อีกเดือน แถมทำคะแนนได้มากกว่าเดิมถึง 1 เท่า โอ้ยยย สุดยอดดด ยืนปรบมือให้ 10 นาทีเลยค่าาาาา!


โดยสาวๆ ที่ตกอันดับไป เราเสียใจด้วยน้าา ที่เดือนนี้จะไม่มี TOP Beauty Box ไปส่งที่บ้าน และไม่มีกรอบมุ้งมิ้งที่กล่อง comment เหมือนเดือนที่ผ่านมา แต่ถ้าอยากได้... ต้องสู้จ้ะ! Special Item แบบนี้ เราสงวนไว้ให้สุดยอดสาวจีบัน 50 คนเท่านั้น!

ส่วนใครที่ยังไม่ติดอันดับเลย ไม่ต้องเสียใจไปน้าาา เดือนนี้มีตั้ง 14 คนใหม่ที่เข้ามาได้ เดือนหน้าก็อาจเป็นคุณได้เช่นกัน สู้เค้านะ #JEBANISTA !!!

ส่วนทั้ง 50 คนในอันดับ ขอให้เล่นของในกล่อง TOP Beauty Box อย่างมีความสุขนะค้าา อะไรเริ่ดๆ ก็เอามาแชร์เพื่อนๆ บ้างงง


แล้วเจอกันใหม่กับอันดับเดือนกรกฎาคมค่า :)

#JEBANTOP50

#JEBANISTA

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย