FOOD PORN : รีวิวเค้กลูกครึ่งรสละมุนแบบญี่ปุ่นแต่สวยแบบฝรั่งเศส

Honganok

Honganok

ดู Profile

CHEZ SHIBATA 365


อร่อย 365 วัน
"อร่อย 365 วัน"

เค้กสวยแบบฝรั่งเศสแต่มีรสชาติละมุนไสตล์ญี่ปุ่น


my review : 

คุณภาพ ละมุนละเอียด ราคาไม่แพง


my fav menu : 

1. Caramel High เป็นเอแคล์ราดคาราเมลตัดกับเนยชั้นดีโรยด้วยเกลือหิมาลายันคือบอกเลยว่า โคตรฟิน... ( ส่วนตัวไม่ชอบคาราเมลแต่ชอบของที่นี่...)

2. Chou Brulee ชูครีมเผา

ชูครีมสอดไส้คัสตาร์ดวานิลลาแบบนุ่มละมุน ตอนเคี้ยวจะสัมผัสเทกซ์เจอร์กรอบหอมจากอัลมอนด์ คือบอกเลยว่าอร่อยมากกก

*** ค่อนข้างหวานนะคะ

3. strawberry premium

เค้กครีมสดหน้าตาธรรมดาแต่รสชาตินี่แหละ ที่มันกินได้เรื่อยๆ ละมุนเหมาะกับวันที่อยากกินเค้กอร่อยๆสดชื่นๆสักชิ้น

*** ส่วนตัวชอบกินขนมหวานกับชาร้อนมันฟินมากดังนั้นแนะนำให้สั่งขนม 1 อย่างกับชาร้อนสัก 1 อย่าง

MY 3 FAV MENU

LOCATION : 

ชั้น 3 โรงแรม NIKKO ทองหล่อ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย