แกะกล่อง Mistine Fantastic Eyebrow pencil ดินสอเขียนคิ้วปังๆ แต่ราคาไม่แรง

Pornthidee Kullapornarnon

Pornthidee Kullapornarnon

ดู Profile

สวัสดีค่ะสาวๆ

วันนี้ฝ้ายก็จะมารีวิวกันอีกแล้วจ้า เป็นสินค้าใหม่ของทางมิสทีนเค้าเนอะ แบรนด์ที่คู่กับสาวไทยมานาน Mistine Fantastic Eyebrow pencil ตัวนี้เป็น ดินสอเขียนคิ้วจ่ะ เพราะคิ้วคือมงกุฎของหน้าอ่ะเนอะ เราก็เลยต้องเลือกที่เขียนคิ้วให้ดี ตัวนี้คือลองมาแล้วโดนมากๆ แถมราคาก็ไม่แรงด้วย

Mistine Fantastic Eyebrow pencil จะมี 2 เบอร์นะคะสาวๆ

เบอร์ 1 Dark brown เป็นน้ำตาลเข้มและ

เบอร์ 2 light brown เป็นน้ำตาลที่อ่อนลงมาหน่อยค่อนไปทางน้ำตาลแดง

ทั้งสองสีคือเข้ากับคนไทยมากๆ เลือกให้สีอ่อนจากสีผมเรามาหน่อยนะคะ จะทำให้หน้าเราดูเด็กลงค่ะ

เนื้อดินสอ
"เนื้อดินสอ"

 ด้านในเนื้อดินสอแข็งแรงไม่หักง่าย ไม่บางเกินไป 

หัวแปรงอีกข้างจ้า
"หัวแปรงอีกข้างจ้า"

ด้านนี้ก็จะเป็นหัวแปรง เอาไว้เบลนที่เราเขียนคิ้วไปแล้วให้มัน smooth ขึ้น ไม่ดูแข็งจนเกินไปนะคะ เรียกว่าครบในแท่งเดียวค่ะ

สีข้างในคือน้ำตามเข้มกำลังดีเลย สีติดดี ไม่ต้องออกแรงมากก็ออกแล้วค่ะ แถมๆช่วงนี้หน้าฝนเนอะ เผื่อเดินๆเจอฝนตก หรือเหงื่อแตกจากแดดร้อนงี้ ก็ควรหาที่เขียนคิ้ว หรือ makeup อื่นๆ แบบกันน้ำด้วยนะคะสาวๆ ซึ่งตัว Mistine Fantastic Eyebrow pencil ก็กันน้ำด้วยจ่ะ เลิศมากค่ะแม่

พลีชีพไปอี้กกกกกก
"พลีชีพไปอี้กกกกกก"

ถึงขั้นตอนที่อายมากๆ คืออยากให้ดู Before After ค่ะคุณขา แถบอยากเอาหน้ามุดหนี อายมากๆ บอกแล้วเนอะคิ้วคือมงกุฎของหน้า ฝ้ายคือคนที่ไม่มีคิ้วเลยคนนึง อายสุด 5555555 เขียนมาคือรอดนะจ้ะ สาวๆ สีกำลังดีเลย

มองข้ามหัวเทิกๆไปเน้อ
"มองข้ามหัวเทิกๆไปเน้อ"

มาดูแบบ แต่งหน้าเสร็จแล้วดีกว่าเนอะ คือทุกอย่างคือดีเลย 555 ยังอายจากตะกี้อยู่ คือฝ้ายชอบที่เขียนคิ้วแบบดินสอกว่าแบบฝุ่นเนอะเพราะทั้งเขียนง่าย พกพาก็ง่ายด้วย และแบบดินสอเขียนกรอบชัดกว่าแบบฝุ่นมาก ทำให้คิ้วดูเป๊ะกว่าค่ะ

ราคาคือบอกเลยว่าไม่แรง ไม่แพงเลย 129 บาทค่ะ 

สามารถหาซื้อได้ที่ร้านขายเครื่องสำอางทั่วไปเลยจ้า


เป็นไงบ้างคะ สำหรับรีวิวที่เขียนคิ้ววันนี้ที่ฝ้ายมารีวิว ฝ้ายว่านางดีที่ราคาไม่แพง แต่คุณภาพคุ้มมากๆ ถ้าเพื่อนๆได้ลองก็อย่าลืมมาบอกกันเนอะ ว่าเป็นยังไง วันนี้ฝ้ายขอตัวลาไปก่อน ครั้งหน้าจะมีอะไรดีๆมาแนะนำอีกอย่าลืมติดตามกันนะคะ วันนี้ลาไปก่อน บ๊ายบายยยย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย