ผลัดผิวเท้าให้นุ่มได้ง่ายๆ แค่ 30 นาที! ด้วยมาสก์เท้า Baby Foot Easy Pack


ดูดีตั้งแต่หัวจรดเท้า ยังเป็นคำที่ใช้ได้เสมอสำหรับผู้หญิงยุคนี้นะคะซิส เพราะถ้าหน้าสวยแต่ผมโทรม! มันก็ไม่ได้จริงมั้ย? โดยเฉพาะเรื่องของการดูแลเท้าเอง ก็เป็นส่วนที่ทั้งผู้หญิงและผู้ชายหลายคนต่างละเลย ไม่ให้ความสำคัญกับการดูแลปล่อยให้เท้าแห้งแตก ไม่นุ่ม มีกลิ่นเพราะอาจจะคิดว่าเป็นส่วนเท้าที่ไม่มีใครมองเห็น

แต่รู้มั้ยว่าการที่เท้าของเรานุ่ม ดูสะอาดสุขภาพดีนั้นเป็นการบ่งบอกถึงความใส่ใจตัวเองได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญเลยเท้าของเราเป็นส่วนที่รับน้ำหนักทุกวัน เจอรองเท้า ถุงเท้าก็หลายรูปแบบแต่จะปล่อยไว้ไม่ดูแลได้ยังไงกัน!
วันนี้เราจึงมีไอเท็มมาแนะนำ เพื่อเป็นการดูแลเท้าของเราให้นุ่มมม นั่นคือ Baby Foot Easy Pack เป็นมาสก์เท้าที่เป็นเจ้าแรกๆ ในญี่ปุ่น และที่สำคัญคือใช้ดีมากก เพียงใช้ผลัดผิวเท้าได้ง่ายๆ แค่ 30 นาทีเท่านั้น ก็จะให้เท้าของเราที่สะอาดดูนุ่มเหมือนเท้าเด็กเลยแหละ

  • Better Balance 
    ช่วยปรับสมดุลผิวเท้าให้เนียนเรียบ เพิ่มสมรรถภาพในการเดิน 
  • Blood Circulation 
    เพิ่มการไหลเวียนของเลือดบริเวณส้นเท้า และฝ่าเท้า
  • Foot Odor & Fungus 
    ลดปัญหากลิ่นเท้า และช่วยลดเชื้อราสะสม
มาพร้อมกับคุณสมบัติที่ปังขนาดนี้แน่นอนเลยว่าส่วนผสมในมาสก์ที่เราใช้มาสก์เท้านั้นถูกคัดสรรมาแล้วอย่างดีเริ่ด ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติกว่า 17 ชนิดเลยทีเดียว และโดดเด่นด้วยสารสกัดจากกรดผลไม้ (Fruit Acid) อีกด้วย และแน่นอนว่ปลอดภัยกว่าด้วยค่า pH 3.6 ใกลัเคียงกับไวน์หมักธรรมชาติ เพราะช่วยผลัดเชลล์ผิวอย่างอ่อนโยน

ผลัดเชลล์ผิวที่แห้งกร้านได้ง่ายๆ และบำรุงอย่างล้ำลึก ใช้ได้อย่างปลอดภัย ไม่ต้องเสี่ยงว่าจะบาดแผลเลย แนะนำใช้เพียง 1 ครั้ง ต่อ 3 เดือน คุ้มค่ามาก! ไม่จำเป็นต้องใช้บ่อยๆ บอกลาการใช้วิธีแบบเดิมๆ ที่ทำลายเท้าไปได้เลยย

เพราะเป็นการดูแลเท้าแบบใหม่ที่ตอบโจทย์อย่างตรงจุด โดยเฉพาะสาวๆ ที่มีส้นเท้าเเห้งกร้าน ให้กลับมาเนียนนุ่มเหมือนเด็ก โดยไม่ต้องขูด ตะไบ หรือเสียเงินเข้าสปาแพงๆ อีกต่อไป แถมช่วยแถมลดปัญหากลิ่นเท้าได้ด้วย
มาดูวิธีใช้กันเลยดีกว่า ง่ายๆ แค่ 3 ขั้นตอน เพียง 30 นาที ก็มีผิวเท้าที่นุ่มได้แล้ว ซึ่ง Baby Foot Easy Pack นี้เขามี 2 ไซส์ให้เลือกด้วย ทั้งไซส์ M และไซส์ L เตรียมเท้าให้พร้อม แล้วมาเริ่มบำรุงด้วยมาสก์กันเลย!
ก่อนมาสก์
"ก่อนมาสก์"
ก่อนมาสก์
"ก่อนมาสก์"

1. สวมถุงเท้า และติดเทปกาวให้กระชับ

หลังจากทำความสะอาดเท้าก่อนใช้แล้ว จึงสวมมาสก์ถุงเท้าและติดเทปกาวให้แน่น หลังนั้นนั้นใส่ถุงเท้าคู่สีแดง เพื่อจะได้ใช้พยุงถุงมาสก์ได้ดีขึ้นอย่างไม่ต้องกลัวหลุด

2. มาสก์เท้าทิ้งไว้ 30 นาที 

นั่งรออย่างชิลๆ อย่างไม่ต้องกลัวหลุด ไม่ว่าจะนั่งอ่านหนังสือรอ หรือเล่นโทรศัพท์ไปด้วยก็ได้ เพียงแค่ 30 นาทีก็เสร็จแล้ว!

3. ล้างเท้าออกให้สะอาด

ครบ 30 นาทีแล้ว ถอดถุงมาสก์ออก จะพบกับเท้าที่ฉุ่มช่ำไปด้วยเนื้อมาสก์ที่บำรุง 
จะรู้สึกว่าเท้า และส้นเท้าดูนุ่มขึ้น
แล้วจึงล้างเท้าออกให้สะอาด 
เสร็จแล้ว! เราจะพบกับเท้าที่ดูนุ่มมมม เหมือนเท้าเด็ก! แล้วจะค่อยๆ ผลัดผิวเท้าให้เนียนนุ่มดู

แอบแปะภาพตัวอย่างให้ดูว่าใช้แล้วจะค่อยๆ ผลัดผิวเท้าเป็นแบบนี้นะ มันจะค่อยๆ ลอกออกภายใน 2-7 วัน! เมื่อครบ 1 สัปดาห์เท้าจะลอกออกจนหมดและดูสะอาด

อยากดูดีตั้งแต่หัวจรดเท้า! และมีเท้านุ่มเหมือนเด็ก ต้องลองใช้ Baby Foot Easy Pack พร้อมบอกลาการดูแลผิวเท้าแบบเดิมๆ ไปได้เลย าสก์เท้า Baby Foot Easy Pack มีวางจำหน่ายให้ช้อปแล้วในราคาเพียง 580 บาท แค่นี้! ก็มีเท้านุ่มได้ง่ายๆ เพียงแค่ 30 นาทีแล้วจ้าาา

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย