[Review] Innisfree Green Tea Sleeping Mask สลิปปิ้งมาร์คสำหรับสาวหน้ามัน

knomsweet

knomsweet

ดู Profile

     สวัสดีค่า วันนี้เค้กมี Sleeping Mask ที่เหมาะมากสำหรับสาวหน้ามันมาแนะนำกันนะคะ ซึ่งเจ้าตัวนี้จัดว่าเป็น ของดีที่ไม่ค่อยมีคนรู้จัก” กันเลยก็ว่าได้ จะดีแค่ไหน…ตามไปดูกันชัดๆเลยค่า

     นางเอกของเราวันนี้มีชื่อว่า Innisfree Geen Tea Sleeping Mask”  เป็น Sleeping Mask ที่อยู่ใน Line : Green tea ที่ โด่งดังเป็นอันดับ 1 ของแบรนด์ Innisfree

     ซึ่งเนื้อสลิปปิ้งมาร์คของนางคือดีมาก นางมี เนื้อเจลใส เบาบาง ซึมแร็ว เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่หนักหนา และ ไม่ทำให้หน้ามัน ด้วย มีกลิ่นหอมสดชื่น

วิธีการใช้

แค่ใช้ทาบางๆก่อนนอน โดยเว้นระยะจากดวงตาและรอบปากไว้ ทามาร์คทิ้งไว้ทั้งคืนโดยไม่ต้องล้างออก ได้เลย

ควรใช้อย่างน้อยสัปดาห์ละ 2 ครั้งนะคะ

เพิ่มเติมอีกนิดนึง ถ้าใครที่ชอบแบบคูลๆ แนะนำให้เอาแช่ตู้เย็นก่อนใช้ พอเอาออกมาทาจะได้ความรู้สึกเย็นแบบฟิน x 2 ไปอีกค่า


ความรู้สึกหลังการใช้

     ความชุ่มชื้น   * * * *
     กระจ่างใส *
     ไม่อุดตัน * * * * *
     กลิ่น * * * *

       

      สิ่งแรกที่เค้กประทับใจเลย นั่นคือ ตื่นเช้ามาแล้วหน้าไม่มัน(ซึ่งปกติเป็นคนหน้ามันมาก 

     และหลังจากที่ได้ลองใช้เป็นประจำ สัปดาห์ละ 3-4 ครั้ง รู้สึกได้เลยว่า ผิวแข็งแรงขึ้น หน้าชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ขึ้นจริงๆ (ปกติผื่นจะขึ้นบ่อยมาก) ส่วนเรื่องความกระจ่างใสและรูขุมขน อันนี้ยังไม่ค่อยเห็นผลเท่าไหร แต่ถ้าเป็นเรื่อง ไม่มัน ไม่อุดตัน ข้อนี้ให้เต็ม 5 ดาว เลยล่ะค่ะ และในส่วนของกลิ่นนั่น ส่วนตัวเค้กชอบนะ นางจะมีกลิ่นหอมแบบเย็นๆ พอได้กลิ่นแล้วจะรู้สึกสดชื่นอย่างบอกไม่ถูก แต่ถ้าใครแพ้น้ำหอม อันนี้ก็อาจจะไม่เหมาะน๊า เพราะกลิ่นนางหอมรุนแรงมากจริงๆค่า
โดยสรุป

     ตัวนี้แนะนำเลยสำหรับสาวผิวผสม-มัน เพราะไม่ทำให้หน้ามันหรืออุดตันแต่อย่างใด แถมยังช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ผิวดูอิ่มน้ำไม่แห้งกร้าน ให้ความสบายผิวสุดๆไปเลยล่ะค่ะ  เอาเป็นว่า Innisfree Geen Tea Sleeping Mask”  เจ้าตัวนี้ จัดว่าเป็นอีกหนึ่ง Item ที่ห้ามขาดไปสำหรับเค้กในตอนนี้เลยล่ะค่ะ ^^

    หวังว่ากระทู้นี่จะเป็นประโยชน์สำหรับสาวผิวมันที่กำลังมองหามาร์คดีๆอยู่นะคะ สำหรับวันนี้ ขอตัวไปก่อนน๊า ไว้มีของดีจะมาเล่าสู่กันฟังอีกค่ะ บ๊ายบายย ^^

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย