กันแดดใช้ดีบอกต่อแดดแค่ไหนก็เอาอยู่!!

fifafufi

fifafufi

ดู Profile

สวัสดีค่าาาา เพื่อนๆ ช่วงนี้อากาศเดี๋ยวร้อนเดี๋ยวฝน วันไหนฝนไม่ตกแดดแผดเผามาก แดดแรงขนาดนี้ เพื่อนมีกันแดดหน้าดีๆ ไว้ปกป้องผิวหน้าของเราหรือยัง วันนี้ฟ่ามีไอเท็มครีมกันแดด 2 สูตร ไอเท็มตัวนี้จะช่วยปกป้องผิวสวยของเราให้สวยยาวนานด้วยกันแดดฟาริสเป็นโลชั่นกันแดดสูตรน้ำ ซึ่งวันนี้ฟ่าหยิบมาให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกันถึง 2 สูตร ซึ่งเจ้ากันแดดตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์นำเข้าจากญี่ปุ่น 100%  ได้แก่
1.PERFECT SUN PROTECTION MILKY LOTION SPF50+ PA+++ (ขวดสีฟ้า)
2.PERFECT SUN PROTECTION LOTION SPF50 PA+++ (ขวดสีส้ม)PERFECT SUN PROTECTION MILKY LOTION SPF50+ PA+++ (ขวดสีฟ้า)
ตัวนี้เป็นโลชั่นกันแดดสูตรเนื้อน้ำนม บางเบา ทาแล้วจะเนียนไปกับผิว ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ช่วยลดปัญญาผิวหน้าลอย เป็นสูตรน้ำนม กันเหงื่อ เหมาะสำหรับสาวๆ ทุกสภาพผิวเลย แถมยังติดทนนานเพราะเขาเป็นสูตรกันน้ำและกันเหงื่อ
PERFECT SUN PROTECTION LOTION SPF50 PA+++ (ขวดสีส้ม)
เป็นโลชั่นครีมกันแดดผสมรองพื้นสูตรน้ำ เนื้อโลชั่นบางเบา กันน้ำกันเหงื่อ ตัวนี้จะช่วยปรับสภาพผิวให้ดูเรียบเนียน สีผิวดูสม่ำเสมอ สามารถใช้แทนรองพื้นได้เลยสำหรับวันเบาๆ ที่ไม่อยากให้ผิวหนูหนาเกินไป สามารถใช้ตัวนี้เพียงตัวเดียวหนาของเราก็จะเรียบเนียนขึ้นมาก และปกป้องผิวจากแสงแดด
เนื้อสัมผัส
PERFECT SUN PROTECTION MILKY LOTION SPF50+ PA+++ : เนื้อครีมสีขาว เนื้อครีมเหลวแต่ไม่เหนียเนอะหนะ เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย มีกลิ่นอ่อนๆ ใช้แล้วไม่หนักหน้า 
PERFECT SUN PROTECTION LOTION SPF50 PA+++ : เนื้อของผลิตภัณฑ์เหลวๆ สีครีม ไม่เหนียว เกลี่ยง่าย เนื้อบางเบา มีกลิ่นอ่อนๆ
หลังจากทดสอบการปล่อยน้ำมันของครีมกันแดดจะเห็นได้ว่า สูตรน้ำนมจะปล่อยความมันลงแผ่นซับมากกว่า รุ่นที่มีส่วนผสมของรองพื้น ถ้าสาวๆ คนไหนหน้ามันมากฟ่าเชียร์ไปสูตรกันแดดน้ำนมเลยจ้า แต่ถ้าสาวๆ คนไหนที่อยากได้ลุคแบบผิวสวยใช้สูตรผสมรองพื้นเลยจ้า แต่ส่วนตัวฟ่าชอบทั้งสองสูตรเลย

วันนี้ฟ่าต้องขอตัวไปแล้วนะคะ บะบาย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย