Christmas makeupเน้นง่ายเหมือนระบายสี

สวัสดีค่าสาวๆชาวจีบันทุกคน วันนี้หลีกลับมาในลุคส์Christmasที่ทุกคนสามารถแต่งตามได้ง่ายๆพร้อมไปเฉิดฉายกันในงานปาร์ตี้ถ้าอยากรู้ว่าแต่งยังไงไปดูกันเลยค่าาา
ส่วนตัวนี้ว่าคุชชั่นเค้าทำออกมาค่อนข้างดีคือทาง่ายแถมมีคอนซีลในตัว แต่ถ้าถามถึงความปกปิดอาจจะไม่ได้มากนักแต่สำหรับเราที่เคยใช้แต่งหน้าไปเที่ยวมาเราว่าโอเคเพราะกลับมาถึงบ้านหน้ายังโอเคอยู่
อันนี้เราทาเพราะรู้สึกว่าสีที่เราจะทาค่อนข้างจัดเลยอยากลงพื้นขาวเพื่อให้สีมันเด่นขึ้นนะคะบวกกับตาเราดำๆด้วย5555

ก็คริสมาสไงแกกกกก ฟาดไปเลยที่หัวตาสีแดงยั่วๆไม่ต้องกลัวเลอะกลัวพังพังก็ลบทาใหม่ได้แต่ความสนุกที่ได้ทาสีนี้คือมันสุดมากกกกเพราะจะมีโอกาสไหนอีกหละที่จะได้ทาสีนี้
ตามมาด้วยสีเขียวที่หางตาความต้นไม้เอยไรเอยยย จะบอกว่าเลือกนานมากว่าจะทาสีเขียวไหนดีเพราะเค้าสวยทุกเขียวไว้มีโอกาสมาแต่งหน้าลุคส์นกเอยเงือกเอยดีแมะ55555
ยังไม่หยุดดดดเอาสีทองมาเชื่อมให้มันเวอร์ขึ้นไปอีกอะอันนี้เราก็ทาตรงกลางตาที่เว้นไว้นะคะแค่นั้น
เยอะแหละเราอะความจริงจะใช้ตลับเดิมก็ได้แหละ555555 ก็ใช้ไฮไลท์ของSephoraทาเบาๆที่หัวตานะคะ ปลใทางเราคิดว่าตลับนี้เค้าเหมือนจะไม่มีขายแล้วนะคะคือได้มาตั้งแต่ต้นปีแล้วเคยมีรุ่นน้องไปหาซื้อก็หาไม่ได้เหมือนกันแง้
ตามมาด้วยกรีดอายไลนเนอร์เบาๆพยายามกรีดให้ชิดขอบตาให้มากที่สุดนะคะ
แกกกกกทางเราขนตาคือน้อยมากกกกนี้คือทาไปดัดไปก็แล้วก็ไม่รู้จะทำยังไงให้ทุกคนเห็นนะคะเลยต้องถ่ายมุมเสย555555วงวารตัวเองสุด
สีเค้าค่อนข้างแรงนะคะแนะนำให้ค่อยๆปัดและเพิ่มไปเรื่อยๆจะดีกว่าทางเราปัดจากหน้าแก้มและลากขึ้นไปตามในรูปเลยนะคะ
เทคนิคเขียนคิ้วของเราก็คือเขียนตามที่เรามีเลยนะคะ เขียนฐานก่อนก็จะคุมง่ายขึ้นส่วนลิปก็ทาสีที่ถูกใจเลยค่ะทางเรานั้นอยากให้ตาเป็นสิ่งที่เด่นที่สุดเพราะฉะนั้นอย่างอื่นก็จะไม่แรงมากนะคะ
เสร็จแล้วนะค้าาาา ขออภัยในชุดนอน55555 อันนี้ก็คือลุคส์ที่เราเอามาแต่งให้เพื่อนๆดูเราอาจจะไม่ได้แต่งสวยมากนะคะเพราะพื้นฐานก็เป็นคนแต่งหน้าน้อยมากกกแต่ด้วยความที่อยากลองแต่งหน้าให้เข้ากับเทศกาลเลยลองซะหน่อย5555ก็ขอให้กระทู้เราเป็นตัวอย่างที่ทำให้คนที่อยากแต่งหน้าได้ลองดูนะคะไม่ต้องเขินแต่งหน้าก็เหมือนระบายสีค่ะออกนอกกรอบบ้างก็สนุกดี
สุดท้ายนี้ใครที่เข้ามาอ่านก็ติชมกันได้เลยนะคะน้อมรับทุกคำติชมและจะนำไปพัฒนาตัวเองค่า
สุดท้ายแล้วจริงจริ๊งงง ขอให้เพื่อนๆทุกคนมีความสุขกับวันคริสมาสนี้นะคะ merry Christmas and happy new year ค่า :-) 

Discussion (9)

น่ารักมากค่ะ
ขอบคุณค่ามีกำลังใจเลยอิอิ
น่ารักมากเลยค่ะ
ขอบคุณมากๆนะคะที่เข้ามาอ่าน
ขอบคุณนะคะ