How to...แต่งหน้าฉ่ำวาวฉบับสายเกา(หลี) ด้วยไอเท็มน้อยชิ้น

Mumake90

Mumake90

ดู Profile

สวัสดีค่ะ ซิสสสสสสส...(เสียงสูงลากยาว).

     มาอีกแล้ว นี่หน้ามันหรือหน้าเงา เอาดีๆมันไม่เหมือนกันนะจ้ะ 


วันนี้จะมาทำ How to แต่งหน้าพร้อมอวดไอเท็มใหม่ เพราะได้ฟรีมาจากการซื้อของ ณ Konvy Midyear sale มา ซื้อได้ซื้อดีและต้องจิ้มให้ไว 555 


    เปิดรีวิวค่ะ ....    

Face So! Asian perfect light cushion SPF50 PA+++แพคเกจ - ตลับสีสวยดูโมเดริ์นมากค่ะ แน่นมือ ไม่บอบบาง ฝาปิดแน่นสนิท  ไม่มีซึมค่ะ พัฟแน่นละเอียด


เนื้อผลิตภัณฑ์ - เนื้อ Texture มีความชุ่มชื้นสูง เป็นครีม พอสัมผัสผิวก็เซตตัวไวอยู่ค่ะ ถ้าใครผิวค่อนข้างมันพอเนื้อคูชั่นเซตลองผิวจะดรอปลงนะคะ ให้เลือกเบอร์ขาวกว่าผิวเรานิดนึงค่ะ แล้วเซตด้วยแป้ง เพื่อความติดทน ไม่เยิ้มค่ะ


ผลลัพธ์หลังใช้ - ปกปิดได้ระดับ light to medium coverage นะคะ ไม่สามารถบิ้วหนาได้ เพราะเนื้อชุ่มชื้นสูง ถ้าโบกหนาอาจไหลได้สำหรับอากาศบ้านเรา เบลอผิวได้สวยค่ะ ไม่ตกร่อง เติมเต็มร่องผิวได้ ให้ผิวดูอิ่มขึ้นค่ะ ติดทนได้ประมาณ 5 ชั่วโมง (ไม่ Activity เยอะนะ) โดยไม่ทัชอัพ (สำหรับผิวมิว)ค่ะ 

มาชม  Hᴏᴡ Tᴏ ... กันค่ะ !!! 

BEFORE

AFTER

About This Look!

สวยฉ่ำฉบับสาวเกาหลี

STEP

: ลง Cushion

1

ให้ทั่วบริเวณหน้า ถ้าต้องการความแน่นทน หลังด้วยพัฟแล้วให้ใช้นิ้วกดๆย้ำๆในบริเวณที่เป็นคราบได้ง่าย เพื่อให้คูชั่นยึดเกาะผิวได้แนบสนิทมากขึ้น

STEP

: เขียนคิ้ว

2

ใช้ดินสอเขียนโครงกรอบคิ้ว แล้วใช้ดินสอเติมเส้นคิ้วให้ดูเต็มมากขึ้น จากนั้นใช้มาสคาร่าปัด ย้อมสีคิ้วให้ดูอ่อนลงสไตล์เกาหลี

STEP

: ทาอายชาโดว์

3

ลงสีอายชาโดว์ วันนี้มิวใช้ไอเท็มได้มาใหม่อีกตัวเหมือนกัน เนื้อชิมเมอร์นิ่มและละเอียดค่ะ ทาสีที่ 1 บริเวณทั่วเปลือกตาตามรูป แล้วใช้สีที่ 2 ทาบริเวณชั้นพับตา แล้วเบลนสีไล่ขึ้นให้ดูสมูทค่ะ

STEP

: ปัดมาสคาร่า

4

ใช้มาสคาร่าแบบเพิ่มความฟูให้ขนตา จะทำให้ดูหนาแต่ธรรมชาติขึ้นค่ะ

STEP

: เขียนอายไลเนอร์

5

ใช้ดินสอเขียนขอบตาเขียนเติมความเข้มแนวเส้นขนตา ให้ตาดูมิติมากขึ้น

STEP

: ทาลิป

6

แต้มทินท์สีชมพูเข้มบริเวณด้านในริมฝีปาก แล้วทาทับด้วยชิมเมอร์ลิป เพิ่มความแวววาว

STEP

: คอนทัวร์จมูก

7

เพิ่มความมีมิติของสันเขื่อนให้ดูพุ่งด้วยบรอนเซอร์ โดยไล่ข้างจมูก ถ้าใครต้องการความมีมิติให้ใบหน้าดูเล็กลงให้คอนทัวร์บริเวณข้างแก้มด้วยค่ะ

Finished Look!!

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย