อีกครั้งกับ #JebanTop50 รางวัลดีกรี๊ดสุดใจ

Sirilak Thongprasert

Sirilak Thongprasert

ดู Profile

สวัสดีค่าาา วันนี้ก็มาเปิดกล่องอวดของรางวัลจากบ้านจีบัน ตอนได้มานี่ยิ้มแก้มปริเลยค่ะ ปลื้มปริ่มที่สุด ยิ่งแกะกล่องยิ่งปลื้มสุดๆ ของรางวัลน่ารักทุกชิ้นเลย มาค่ะ ไปดูกันว่าเราได้อะไรมาบ้าง
ของรางวัลจากบ้านจีบันของเราเองค่าาา ยิ้มแก้มปริ ดีใจด้วย วันนี้เราเลยมาเห่อให้ทุกคนได้ดูกัน ไปค่ะไปเริ่มกันเลย
"ของรางวัลจากบ้านจีบันของเราเองค่าาา ยิ้มแก้มปริ ดีใจด้วย วันนี้เราเลยมาเห่อให้ทุกคนได้ดูกัน ไปค่ะไปเริ่มกันเลย"
ชิ้นต่อไป ขนตาปลอมจาก Catrice cosmetic เป็นขนตาแบบช่อเดี่ยวค่ะ ในกล่องมีกาวติดขนตามาให้ด้วยนะคะ แต่เราใช้ไม่เป็น55555 นี่คิดว่าเหมาะกับการแต่งหน้าแบบหวานๆนะ เพราะเป็นช่อขนตาที่ดูฟุ้งๆ ติดแล้วตาน่าจะดูโตแล้วก็หวานค่ะ
"ชิ้นต่อไป ขนตาปลอมจาก Catrice cosmetic เป็นขนตาแบบช่อเดี่ยวค่ะ ในกล่องมีกาวติดขนตามาให้ด้วยนะคะ แต่เราใช้ไม่เป็น55555 นี่คิดว่าเหมาะกับการแต่งหน้าแบบหวานๆนะ เพราะเป็นช่อขนตาที่ดูฟุ้งๆ ติดแล้วตาน่าจะดูโตแล้วก็หวานค่ะ"
ชิ้นสุดท้ายแล้วค่ะทุกคน เป็นมาส์กจากแบรนด์ Byvibes wonder bath แพกเกจอลังการมากกกก เรากดถูกใจสิ่งนี้ค่ะ555 เป็นชิ้นที่ชอบมากที่สุด เพราะเราเป็นสายมาส์กหน้าอยู่แล้วด้วย แต่ยังไม่ได้ลองใช้เลยค่ะ หวงชิ้นนี้มาก แต่จากที่ไปอ่านรีวิวมานี่ก็ฮิตอยู่น้า เดี๋ยวว่างๆจะลองใช้แล้วเอามาแชร์นะคะ
"ชิ้นสุดท้ายแล้วค่ะทุกคน เป็นมาส์กจากแบรนด์ Byvibes wonder bath แพกเกจอลังการมากกกก เรากดถูกใจสิ่งนี้ค่ะ555 เป็นชิ้นที่ชอบมากที่สุด เพราะเราเป็นสายมาส์กหน้าอยู่แล้วด้วย แต่ยังไม่ได้ลองใช้เลยค่ะ หวงชิ้นนี้มาก แต่จากที่ไปอ่านรีวิวมานี่ก็ฮิตอยู่น้า เดี๋ยวว่างๆจะลองใช้แล้วเอามาแชร์นะคะ"
ก็จบการอวดของไปแล้วนะคะ555 ดีใจที่ติด #JebanTop50 เป็นครั้งที่สองแล้ว ปลื้มปริ่มสุดๆ  ส่วนของรางวัลก็ดีทุกชิ้นก็ต้องขอบคุณบ้านจีบันด้วยนะคะที่ใจดีส่งของมาให้เด็กน้อยอย่างเราได้ลองใช้ สำหรับวันนี้ไปก่อนนะค้าาา😚😚😚

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย