Sewa บำรุงผิวด้วย"ราชาสมุนไพร" โสมเกาหลี ผิวเนียนละเอียด กระชับ

Manooddryskin

Manooddryskin

ดู Profile

สวัสดีค่ะ ผู้คลั่งไคล้สกินแคร์ทุกท่าน แพรมีสิ่งดี ๆ อยากบอกต่อหลังจากที่แพรได้ใช้มาสักระยะหนึ่งแล้ว รู้สึกได้ถึงความประทับใจจนอยากแชร์ต่อให้ สาว ๆ ได้แบ่งปันเคล็ดลับการดูแลผิวที่ดี สำหรับคนผิวแห้งอย่างแพร ที่ชื่นชอบสกินแคร์แนวเกาหลี ใครที่ชอบมองผิวสาวเกาหลีแบบแพรบ้าง? ยกมือ ขึ้น แพรนี่ชอบตาม Instagram สาว ๆ เกาหลีไว้เพียบเลย คือ ผิวเค้าน่ามองมากอ่ะ เนียนละเอียด กระชับยังกับผิวเด็กด้วย ความที่อากาศบ้านเมือง เค้าน้อ เย็นเว่ออออ จนทำให้ผิวแห้งกร้านน เกาหลีเค้าเลยมีสารสกัด + สกินแคร์เด็ด ๆ สำหรับฟื้นฟูผิวแห้งเยอะมากที่เห็นผลและก็น่าใช้หลายตัวเลย ซึ่งหนึ่งในนั้น ก็คือ “โสมเกาหลี” จ้า ตัวโสมนี่เค้าเป็นของขึ้นชื่อของเกาหลีอยู่แล้ว เค้าเรียกกันว่า “เป็นราชาแห่งสมุนไพร” เลย ถ้ามาใช้กับผิวนี่จะช่วยทำให้ผิวหน้าดูกระชับเต่งตึง แถมยังช่วยขจัดเซล์ลผิวเก่าที่เสื่อมสภาพแล้วให้หลุดออกไปผิวจะดูเด็ก สดใส อ่อนวัยกว่าเดิม
วันนี้ แพร อยากแนะนำสกินแคร์ที่เค้ามีโสมเกาหลีเป็นสารสกัดหลัก หลังจากที่แพรใช้แล้วเกิดความรู้สึกดีจนอยากบอกต่อ ชอบในผลลัพธ์มาก ๆ นั่นคือ “SEWA INSAM ESSENCE” เอสเซนส์สกัดจากโสมเกาหลีของพี่วุ้นเส้นเลยย อยากได้ผิวเด้ง ๆ ใส ๆ รูขุมขนเนียนๆ แบบเกาหลีเนี่ยยย ก็ ต้องใช้สารสกัดจากเกาหลีน้อ ถึงจะตอบโจทย์ที่สุด ตัวน้ำตบโสมขวดนี้ บอกเลยช่วยเรื่องการฟื้นฟูผิวแห้งได้ดีมาก อัดโสมมาอย่างแน่น เข้มข้นสุด ๆ แพรลองเทออกมากจากขวด รู้สึกข้นกว่าน้ำตบตัวอื่น ๆ ทาลงบนผิวแล้วรู้สึกเย็น ๆ ผิวฉ่ำขึ้น ซึมไว แต่ไม่ได้หายลงผิวไปหมด ยังเหลือความชุ่มชื่น ไม่ เหนอะผิวเลยจ้า... “กลิ่นจะเป็นแนวโสมเลย” ไม่ใช่กลิ่นแอลกอฮอล์นะ สายธรรมชาติต้องปลื้ม แค่ใช้บำรุงเป็นตัวแรก ผิวอิ่มฟูขึ้น ลดพวกจุดด่างดำ รอยสิวด้วยนะ ละตัวโสมเค้าก็ช่วยเรื่องผิวแข็งแรงกระจ่างใสอีกด้วยจ้า...
ส่วนอีกตัวที่น่าใช้ไม่แพ้กัน ถ้าอยากได้ผิวฉ่ำ + ผิวกระจ่างใส คือ “SEWA ROSE WHITENNING DAY CREAM” ตัวนี้เลย แพรเอาไว้ใช้ตอนเช้า มัน เป็นครีม 3in1 ที่ช่วยทั้งกันแดด SPF50+ PA++++ ปรับผิวให้กระจ่างใส และป้องกันมลภาวะ ตัวครีมเค้าจะเป็นเนื้อเข้มข้นมาก มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ความรู้สึกแรกคือ ผิวชุ่มชื้นขึ้น เกลี่ยจนครีมลงผิวดี ๆ จะเห็นได้ชัดว่าผิวขาวขึ้น 1 ระดับ แต่ไม่วอกเด้อ มันทำให้สีผิวดูสม่ำเสมอ โกลว์ ๆ และทำให้ ผิวไม่โทรมอ่ะ

วิธีใช้: หลังล้างหน้า หยด SEWA ลงบนฝ่ามือ แล้วตบเบา ๆ ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ใช้เช้า-เย็น ก่อนนอนได้เลย ส่วนตัวกันแดดจะใช้แค่ช่วงเช้าน๊า ทาหลังลงเซรั่ม แล้วรอให้กันแดดซึมดี ๆ ก่อน แล้ววค่อยแต่งหน้า เพราะพอครีมมันเซ็ตตัว ผิวมันจะดูกระจ่างใสขึ้นกำลังดีเลยจ้า เผลอ ๆ ไม่ต้องใช้ รองพื้นแล้ว แนะนำให้ใช้สองตัวนี้คู่กัน ผิวดีขึ้นจริง แต่งหน้าติดทนขึ้น ผิวแข็งแรงขึ้นกว่าแต่ก่อน สิวผดที่เป็นบ่อย ๆ ก็ลดน้อยลงนะ เวลาออกไปเจอแดดเจอฝุ่นควัน ปกติ มันจะเห่อขึ้นมาบ้าง แต่ตอนนี้สภาพผิวแพรโอเคขึ้นมาก ไม่ค่อยแพ้ ผิวมันค่อย ๆ ฟื้นฟูตัวเองให้กลับมาสมดุล

ใช้สองตัวนี้ไม่กลัวแพ้ด้วยถ้าได้ลองจะรู้ เลยว่าธรรมชาติมาก ๆ ทั้งกลิ่นทั้งสัมผัส อยากให้ลองใช้กันดูจริงๆ ส่วนราคาลองไปหารายละเอียดได้ที่เพจหลักของแบรนด์เลยค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย