รวมร้านทำเล็บเจลสุดปัง(ใน กทม.) ที่สาวจีบันคอนเฟิร์ม!

natiprada

natiprada

ดู Profile

จากที่เราไปโพสต์ให้สาวๆ มาชี้เป้าร้านทำเล็บใน Facebook : Jeban เมื่อไม่กี่วันก่อน แล้วมีสาวๆ มาแปะร้านแนะนำกับเพียบ! ตั้ง 500 Comment แหน่ะ วันนี้แบมเลยคัดร้านเด็ดๆ มาให้ในกระทู้ "รวมร้านทำเล็บเจลที่สาวๆ จีบันคอนเฟิร์ม" ว่าเป็นร้านทำเล็บที่ถูกและดี! เจ้าของร้านเป็นกันเอง ที่สำคัญร้านทำเล็บที่แบมจะพูดถึงในกระทู้นี้เป็นร้านทำเล็บที่อยู่ในกรุงเทพด้วย! ไม่ว่าจะเป็นในเมือง นอกเมือง บอกเลยว่าใกล้บ้านสาวๆ แน่นอน จะมีร้านไหนบ้างมาดูกันค่าาา 

FB : Mystorynail
พิกัด : ปิ่นเกล้า ซอย 12


เป็นร้านทำเล็บเจลที่ราคาดี้ดี ตั้งแต่ลายง่ายหลักร้อย จนไปถึงงานยิ่งใหญ่อลังกาลก็ราคาหลักพัน แถมยังเป็นงานวาดด้วยนะคะ สาวๆ คนไหนที่ชอบลายเล็บละเอียดๆ ต้องไปโดนร้านนี้เลยจ้า
Mystorynail
"Mystorynail"

IG : borntobeaprettynails  
พิกัด : ปิ่นเงินพลาซ่า ปิ่นเกล้า


งานเพ้นท์อลังกาลก็ได้ งานมินิมอลร้านนี้เค้าก็ทำนะคะ ราคาเริ่มต้นที่ 200 บาท จะทาแค่สีเบสิกพื้นๆ หรือติดอุปกรณ์เพชร กลิตเตอร์ต่างๆ ก็ได้หมด!
borntobeaprettynails
"borntobeaprettynails"

IG : suchada nail

พิกัด : ซอยโกสุม (รร.นานาชาติฮาโร) ดอนเมือง


เป็นร้านทำเล็บที่สาวๆ ต้องถูกใจ เพราะร้านนี้เค้าเปิดดึกมาก 4-5 ทุ่ม ก็ยังเปิด ใครที่ไม่สะดวกทำเสาร์-อาทิตย์ ก็สามารถจองคิวได้ ตั้งแต่เพ้นท์เล็บเจล ลายเบสิก รวมไปถึงต่อเล็บแบบ pvc ก็ทำได้นะคะ
suchada nail
"suchada nail"

FB : Number9 Nails Studio

พิกัด : บางกะปิ เสรีไทย29


เรื่องเล็บเจลลายน่ารักกุ๊กกิ๊ก ถูกและดี ต้องยกให้ร้านนี้เลยค่าาา จากในรูปคือเห็นลายแรกแล้วอยากจะเซฟรูปไปทำตามเลย ไล่สีสายรุ้งได้น่ารักมากๆ กรี๊ดดดดด
Number9 Nails Studio
"Number9 Nails Studio"

FB : Nails by Breeze
พิกัด : นัดทำนอกสถานที่ได้ ส่วนใหญ่จะอยู่โซนลาดกระบัง-บางนา


สาวๆ คนไหนที่ไม่สะดวกไปร้านทำเล็บเอง แบมขอแนะนำร้านนี้เลยค่าาาา เพราะเค้าสามารถนัดทำเล็บนอกสถานที่ได้ ยิ่งถ้าเป็นแถวลาดกระบัง-บางนา ยิ่งดีเลย เพราะใกล้มากๆ 
Nails by Breeze
"Nails by Breeze"

FB : Dewwinails

พิกัด : ลาดกระบัง


สายแบ๊ว ฟรุ้งฟริ้งต้องไปลองร้านนี้นะบอกเลยยยยย ไกลแค่ไหนก็ต้องไป เพราะร้านนี้เค้าเพ้นท์สวยมากกกก~ ยิ่งถ้าเป็นลายหินอ่อน ลายวาดละมุนๆ บอกเลยว่าต้องจัด!!
Dewwinails
"Dewwinails"

IG : Fon_nail4289
พิกัด : ซีคอนบางแค ชั้น 2 สีม่วง ซอย 2,3


งานเนี้ยบงานเป๊ะ ขอให้ลองลองร้านนี้เลยค่าาา มีทั้งลายมินิมอล ลายอลังกาลก็มี
Fon_nail4289
"Fon_nail4289"

IG : Eclair Hands nail studio

พิกัด : ซอยร่วมฤดี


จัดว่าเป็นร้านที่สาวๆ สายแบ๊ว สายหวานจะต้องไปลอง เพราะแต่ละลายที่ร้านนี้เพ้นท์คือสวยมาก น่ารักมากๆ~ ทั้งไข่ดาว ลายตุ๊กตาต่างๆ คือดี! 
Eclair Hands nail studio
"Eclair Hands nail studio"

IG : Light On Nail Studio

พิกัด : พหลโยธิน 52 แขวง คลองถนน เขตสายไหม


จัดว่าเป็นร้านที่เพ้นท์เล็บลายน่ารักๆ เพียบบบบ มีทั้งลาย Snoopy ลายหินอ่อน ลายยิ่งใหญ่อลังกาลเค้าก็ทำ แถมร้านนี้เค้ายังมีส่วนลดพิเศษสำหรับนักศึกษาตั้ง 15% ด้วยค่าาาา

Light On Nail Studio
"Light On Nail Studio"

IG : nahmnail

พิกัด : ม.เกษตร บางเขน


สาวๆ ย่านม.เกษตรต้องรู้จักร้านนี้กันแน่นอน เพราะนอกจากร้านเค้าดัง ยอดฟอลทะลุหมื่นแล้ว ร้านนี้เพ้นท์เล็บได้หลากหลายลายมากๆ ทั้งสายน่ารักคิ้วท์ๆ หรือจะสวยหรูดูแพงก็ทำได้นะจ้ะ 
nahmnail
"nahmnail"

FB : Momo Nail

พิกัด : Union Mall ชั้น 5


เป็นร้านเพ้นท์เล็บเจลที่สาวๆ หลายอาจจะรู้จักกันอยู่แล้ว เพราะร้านนี้เค้าอยู่ในห้าง และนอกจะทำเล็บร้านนี้เค้ายังต่อผมด้วยนะคะ ทำได้ทั้งเพ้นท์สไตล์หวานๆ กลิตเตอร์แน่น หรือจะลายกาแล็คซี่เท่ๆ ก็ทำได้
Momo Nail
"Momo Nail"

FB : Hippie de Nails

พิกัด : ถนนประดิพัทธ์ สะพานควาย


ร้านทำเล็บเพิ่งเปิดใหม่ที่สาวๆ ต้องลองเพราะร้านนี้หาง่ายมาก แค่มองหาหน้าร้านสีชมพูๆ อยู่ติดถนนประดิพัทธ์เลยค่ะ เท่าที่แบมสังเกตุมาร้านนี้เค้าถนัดสไตล์เรียบๆ หรูๆ ผู้ดี 
Hippie de Nails
"Hippie de Nails"

IG : pink_nailbeauty
พิกัด : ช่อง 3 หนองแขม


สาวๆ ที่อยากได้ร้านทำเล็บถูกและดี ต้องลองร้านนี้เลยค่ะ เพราะราคาเค้าดีมากกกกก เพ้นท์แบบวาดมือแต่ราคาอยู่ที่ร้อยต้นๆ 200-300 บาท อะไรประมาณนี้คือดีมาก แถวยังสามารถเอาตัวอย่างลายเล็บที่เราอยากได้มาให้เพ้นท์ ร้านนี้เค้าก็ทำได้
pink_nailbeauty
"pink_nailbeauty"
สาวๆ คนไหนที่มีร้านทำเล็บใกล้บ้าน หรือร้านประจำที่อยากแนะนำ Comment แปะชื่อร้าน ผลงาน และบอกพิกัด กันมารัวๆ ได้เลยนะคะ เพราะแบมเชื่อว่าสาวๆ จีบันอีกหลายคนกำลังรอ และพร้อมจะพุ่งตัวไปทำเล็บกันอยู่แล้ววววว

ส่วนสาวๆ ที่อยู่ต่างจังหวัดไม่ต้องน้อยใจไปนะจ้ะ เพราะกระทู้ต่อไป แบมจะรวมร้านทำเล็บเด็กๆ ทั่วประเทศไทยมาให้เอง รอติดตามกันได้เลย!!! 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย