บอกต่อ 2 สกินแคร์ตัวเด็ด ใช้คู่กันช่วยลดสิวผิวใสมาก

ladda mana

ladda mana

ดู Profile

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆชาว jeban วันนี้จะมาบอกต่อสกินแคร์ดีๆที่ใช้แล้วเห็นผลดีงาม เกินคาดมาก เหมาะสำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่ายสุดๆ เพราะสองตัวที่เราเลือกมานั้น ไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบน ผ่านการทดสอบ Dermatologist  tested ทั้งสองตัวเลยค่ะ
สกินแคร์ตัวแรกที่เราเลือกใช้ BK Acne serum Brightening Anti-Pollution เป็นเซรั่มที่ช่วยลดปัญหาสิว ลดความมันบนใบหน้า ช่วยให้รูขุมขุนกระชับ และช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ที่สำคัญอ่อนโยนต่อคนเป็นสิวผิวแพ้ง่าย
มาดู ingradient หลังกล่องกันค่ะ  
- ไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบน
- ผ่านการทดสอบDermatilogist tested
- อัดแน่นด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ที่คนเป็นสิวผิวแพ้ง่ายจำเป็นต้องใช้อย่างยิ่ง
มีสารสกัดจากใบบัวบก ที่ช่วยลดการอักเสบของผิว , สารสกัดจากผลมะกอก ที่ช่วยบำรุงผิวให้ความชุ่มชื่นกับผิว ช่วยให้โครงสร้างผิวแข็งแรงขึ้น ,สารสกัดจากผลทับทิม ที่ช่วยให้ใบหน้ากระจ่างใส ,และยังมี salisylic acid ที่ช่วยละลายสิวอุดตัน ยับยั้งการเกิดสิวได้ดี อันนี้คนเป็นสิวน่าจะรู้จักสารสกัดตัวนี้ดีอยู่แล้ว^^ และมี Anti-pollution ที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะด้วยค่ะ

เนื้อเซรั่ม : เป็นเนื้อเจลใสๆ ไม่มีกลิ่น ไม่มีสี ซึมเร็ว ไม่เหนอะหนะผิว สบายผิวหน้าที่สุดเลยค่ะ

วิธีใช้ : ทาเซรั่มเป็นตัวแรกทั่วใบหน้าทั้งเช้า-เย็น

ผลลัพธ์จากการใช้จริง : หลังจากได้ทดลองใช้มาสักระยะนึง ใช้แล้วรู้สึกได้ชัดเลย ว่ารูขุมขนกระชับขึ้น หน้าก็มันน้อยลง ปกติเราจะเป็นสิวอักเสบช่วงเวลามีประจำเดือน แต่พอใช้เจ้าตัวนี้เซรั่มนี้ เค้าช่วยได้เยอะเลยค่ะ สิวใหม่ไม่ค่อยเกิด เหมือนเค้าช่วยยับยั้งการเกิดสิวไปด้วยค่ะ ดีงามมากๆ
สกินแคร์ตัวที่สอง BK Acne Expert Bright  เหมือนเค้าเป็นน้องใหม่ของแบรนด์ BK ตัวนี้เราเพิ่งได้ทดลองใช้เมื่อเร็วๆนี้เอง ไปสอยแบบซองที่เซเว่นมาลองก่อน ปรากฏว่า ตัวนี่ดีมากกกกก ดีเกินราคา เลยไปสอยแบบหลอดมาเลยค่ะ เค้าเป็นเอสเซ้นส์บำรุงผิวให้ชุมชื่น ช่วยลดรอยสิว ช่วยลดฝ้าลดกระ ช่วยให้หน้ากระจ่างใส และยังช่วยยังยั้งการเกิดสิวด้วยค่ะ
ตัวนี้เค้าก็ใส่ ingradient มาแน่นมากๆ ไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบน ผ่านการทดสอบ Dermatologist Tested อัดแน่นด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ แบบแน่นๆเลยค่ะตัวนี้ มี symwhite ที่เป็น whiteningช่วยให้ผิวกระจ่างใส และเป็นสารสกัดที่สามารถลดฝ้ากระได้ถึง43% มีVit.C ที่ละลายในน้ำได้ดีข่วยเพิ่มประสิทธิภาพการดูดซึมเนื้อครีมเข้าสู่ผิวได้ดีกว่าตัวอื่นๆ , มีสารสกัดจากไทม์ป่า ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส และยังคงความเป็นBK คือใส่สารสกัดใบบัวบกที่ช่วยลดการอักเสบของสิว และ Salicylic Acid ที่ช่วยละลายสิวอุดตัน และยับยั้งการเกิดสิว OMG สารสกัดดีงามมากๆ

เนื้อครีม : เป็นเนื้อเอสเซ้นส์สีขาวขุ่น ไม่มีกลิ่น เนื้อเอสเซ้นส์บางเบามากๆ ซึมเร็ว ไม่หนักผิว หน้าไม่มัน

วิธีใช้ : ทาต่อจากเซรั่ม ทาทั่วใบหน้าทั้งเช้าและเย็น

ผลลัพธ์จากการใช้จริง : หลังใช้รู้สึกได้ชัดเลยว่า ใบหน้ามีความกระจ่างใสขึ้น ผิวดูไบร์ทขึ้น ผิวมีความชุ่มชื่นขึ้น รอยสิวดูจางลงแบบเห็นได้ชัดเลยค่ะ โดยเฉพาะรอยสิวใหม่ๆนอกจากทาทั่วใบหน้าแล้ว ตรงไหนที่เป็นรอยสิวใหม่ๆ เราทาวนๆเฉพาะจุดตรงรอยสิวไปเลยค่ะ ทาเฉพาะตอนกลางคืนนะคะ เค้า ช่วยให้รอยจางเร็วขึ้นค่ะ เป็นอีกตัวที่ดีงามมากๆ
เนื้อเซรั่ม และเนื้อเอสเซ้นส์ค่ะ
ทริคในวันรีบๆไปทำงาน
บางวันเร่งรีบมากๆ
ไม่มีเวลาแต่งหน้า เราเลยใช้สองตัวผสมกันไปเลยค่ะ
หยดเซรั่มหนึ่งหยด เอสเซ้นส์หนึ่งหยด ลงบนฝ่ามือ เบลนให้เข้ากัน แล้วทาทั่วใบหน้าไปเลยค่ะ ประหยัดเวลาไปได้เยอะเลย แล้วเนื้อครีมไม่ได้มีความหนักหน้าเลยนะคะ ก็เริ่ดไปอีกแบบ สำหรับใครที่เร่งรีบๆก็เอาเค้ามาผสมกันแบบเราได้เลยค่ะ  
ผลลัพธ์เมื่อใช้เป็นประจำ ถือว่าเป็นสกินแคร์ที่ตอบโจทย์สำหรับคนผิวแพ้ง่าย ผิวเป็นสิวมากๆเลยค่ะ พอนำมาใช้คู่กันแล้ว ตัวนึงลดปัญหาสิวได้ดี ตัวนึงลดรอยสิว ช่วยให้หน้ากระจ่างใสขึ้น ถือว่าประสิทธิภาพเค้าดีเกินราคามากๆ ใช้ดีบอกต่อ ไปเลยค่ะ ราคาก็ไม่แพงมาก สามร้อยๆกว่า เราสอยมาจาก watsons ทั้งคู่เลยค่ะ ใครที่เผชิญปัญหาสิว ก็ลองไปสอยมาลองกันได้เลยนะคะ เดี่ยวครั้งหน้า หากมีอะไรที่ใช้แล้วดี ไม่แพ้ สำหรับคนเป็นสิวผิวแพ้ง่าย จะมาบอกต่ออีกนะคะ ^^

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย