อัพเดตไอเทมใหม่ๆช่วงนี้กัน😍😍

mymeow

mymeow

ดู Profile

   สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาวจีบัน เรากลับมาแล้ว กลับมาพร้อมไอเทมใหม่เด็ดดวง มาอีกแล้วชวนเสียเงินวนไปค่ะ ไม่ต้องพูดมากมาเริ่มกันเลยดีกว่า
clio eyeshadow palette simple pink
"clio eyeshadow palette simple pink"
    ของเล่นใหม่อายแชโดว์พาเลทของคลีโอ บอกเลยว่าตัวนี้ดังมาก หาซื้อยากมากหมดทุกช๊อปโดเฉพาะสีชมพู คอลเลคชั่นนี้จะออกมา3โทนสีนะคะ มีชมพู น้ำตาล โครอล ก่อนหน้านี้ซื้อโทนสีน้ำตาลมาแล้วชอบมาก ก็เลยไปหาสีชมพูมากว่าจะได้แทบพลิกแผ่นดินโซล สีเค้าทำได้ดีมาก สีแมทเราเฉยๆแต่สีชิมเมอร์ทำได้ดีมาก วิ้งสะใจสวยมาก ราคาอยู่ประมาณ600นิดๆ ไม่แพงนะเพราะมีโปรลดราคาตลอด แต่หาซื้อยาก ดีจริงแนะนำ ให้ไปเลย4/5หักไปเนื่องจากหาโคตรยาก ??
สีสวยมากมีแปรงแถมมาด้วย สีลายหินอ่อนคือ the best มาก
"สีสวยมากมีแปรงแถมมาด้วย สีลายหินอ่อนคือ the best มาก"
มาที่ตัวที่2กันดีกว่า Peripera pure beam
peripera pure beam blush
"peripera pure beam blush"
    นี้ก้ใหม่ล่าสุดอีกแล้ว บรัชคอลเลคชั่นนี้มีออกมา4สี ที่เราซื้อมาจะเป็นเบอร์3 สีจะออกโทนส้มเนื้อชิมเมอร์ สวยมากกกกก ราคาเบาๆแต่คุณภาพโคตรเริ่ด ราคา200นิดๆ ถ้ามีโปรน่าจะถูกกว่านี้อีก ปัดแล้วดูแพงมากโคตรดีเวอร์ แนะนำให้ไปลองเล่นก่อนสวยทั้ง4สีเลย ไม่แน่ใจว่าเข้าไทยหรือยัง ให้คะแนน5/5
มากันที่ตัวต่อไปดีกว่า laneige lip sleep mask กลิ่น mint choco 
ใหม่ล่าสุด mint choco
"ใหม่ล่าสุด mint choco"
    บอกเลยว่าใครที่มีปัญหาปากแห้งมากๆๆๆๆๆ ทาลิปไม่สวยตัวลาเนจตอบโจทย์สุด ตัวนี้กลิ่นใหม่ด้วยหอมกลิ่นมิ้นข๊อกมาเลย ไม่รู้เข้าไทยหรือยัง แต่เราซื้อที่เกาหลี ราคา350฿ ไม่แพงนะใช้ได้นานอ่ะ ให้คะแนน5/5จร้า
peripera ink pocket shadow
"peripera ink pocket shadow"
     มาต่อกันที่ peripera อีกแล้ว เป็นตัวพาเลทใหม่ล่าสุด รุ่นนี้จะมี3โทนสีค่ะ สีน้ำตาล ชมพู คอรัล เราซื้อสีชมพูมา มันเหมาะกับการพกพามากในเซ็ตทำสีมาให้แต่งง่ายมีทั้งชิมเมอร์และแมท เนื้อสีทำได้ดีเลย ราคาไม่แพงมากด้วยเราพรีมา300นิดๆ
ให้คะแนน5/5ไปเลย
โทนสีทาง่ายมากกกกก
"โทนสีทาง่ายมากกกกก"
dear dahlia สี october
"dear dahlia สี october"
   dear dahlia ตัวนี้อาจจะไม่ค่อยรู้จักกันเยอะแต่เท่าไร แต่ที่เกาหลีฮิตอยู่นะ ราคาโคตรแรงเลย??? เป็นลิปเนื้อเวลเวททาง่ายสบายปากโดยรวมชอบ แต่มันเล็กไปหน่อยเมื่อเทียบกับราคา พกพาง่าย เราซื้อมาราคา 690฿ เราว่าแพงนะลิปมีความคล้าย peripera airy แพคเกจคือสวยจริง ให้คะแนน3/5 หักไป2เพราะแพงเกิ้น
ให้ความรู้สึกเดียวกับ peripera เป๊ะเลย
"ให้ความรู้สึกเดียวกับ peripera เป๊ะเลย"
Colourpop eyeshadow สี cameo
"Colourpop eyeshadow สี cameo"
    มากันที่ตัวนี้เลยมันคืออายแชโดว์สีที่ฮิตมาก ถูกพูดถึงมา ดังจากบตบก.ชาวจีนหลายคนรีวิวเราก้จะพลาดได้ไง เนื้อสีมันดีมากนะแต่เราว่าชาวจีนรีวิวรูปเวอร์ไปมาก สีมันไม่ได้ชัดขนาดนั้น สีส้มอ่อนๆเนื้อมีกลิตเตอร์วิ้งๆ ส่วนตัวไม่ได้ว้าวมาก สวยนะแต่ในรูปสวยกว่า?? ราคา200฿ซื้อมาตอนเซลล์ ให้คะแนน3/5
มีความวิ้งเบาๆ สีจริงอ่อนกว่านี้อีก อันนี้คือปาดหลายรอบมาก
"มีความวิ้งเบาๆ สีจริงอ่อนกว่านี้อีก อันนี้คือปาดหลายรอบมาก"
3ce face blush สี soft salmon
"3ce face blush สี soft salmon"
    มาที่ตัวสุดท้ายแล้วจร้า เด็ดาุด 3ce face blush สี soft salmon เป็นบรัชคอลเลคชั่นพีช จะบอกว่าคอลนี้สวยทุกสีเลย ไปลองเล่นมาอยากมีทุกสีแต่งบไม่พอจร้า ??? สีที่เราเลือกมาออกโทนพีชเลยสวยมากกกกก คอลนี้สีเค้าดีนะไม่อ่อนเกินไปเหมือนคอลอื่น คนผิวคล้ำก้ปัดขึ้นนะ ขึ้นแท่นลูกรักเลย เราซื้อมา390฿มันลดราคาช่วงที่ออกมาด้วย ให้คะแนน5/5ไปเลย แนะนำเลยตำเถอะ แต่ควรไปตำตอนลดราคานะ ราคาเต็มแร้งแรง ???
   เป็นไงบ้างค่ะเพื่อนๆ ใครสนใจตัวไหนไปตำกันได้นะ ใช้ดีหรือไม่ต้องลองเอง ความจริงมีเยอะกว่านี้อีก??? ผู้หญิงอย่าหยุดสวยค่ะ แล้วเจอกันครั้งหน้าจะมาชวนกันเพิ่มกิเลสอีก สโลแกนของเรา จะไม่ยอมเสียเงินคนเดียว ?? 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย