บูสผิวให้เยาว์วัย สวยสดใส กับผลิตภัณฑ์ Immortelle Devine จากดอกไม้ที่ไม่มีวันโรยรา

FatkidzReview

FatkidzReview

ดู Profile

สวัสดีค่าาาาา เด็กอ้วนมาแน้ววววว
มาช้า แต่มานะ อิอิ

วันนี้เราจะไปตะลุยกับสกินแคร์ตัวใหม่ของ L'occitane
ที่มาพร้อมกับสีเหลืองอร่าม และคุณค่ามากมายจากดอก Immortelle

"Immortelle อ่านว่า อิมมอคแตล"

เด็กอ้วนได้มีโอกาสไปร่วมงาน Jeban x L'occitane
และได้รับกล่องของขวัญสุดพิเศษมีที่พร้อมกับผลิตภัณฑ์ไลน์นี้ถึง 3 ตัว
ท๊าาาดาาาา!! 3 ชิ้นสุดพิเศษจาก L’occitane

 Divine Youth Face Oil

Immortelle Divine Cream

Immortelle Divine Cleansing Cream-In-FoamDivine Youth Face Oil

สกินแคร์แบบออยตัวนี้จะเป็นบูสเตอร์ ที่ช่วยให้สกินแคร์อื่นสามารถซึมซาบเข้าสู่ชั้นผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น และในขวดนี้เองจะช่วยให้ผิวของเราดูอ่อนเยาว์ ต่อต้านการเกิดริ้วรอย ช่วยปรับสมดุลของผิวให้สุขภาพดีจากภายใน ช่วยผลัดเซล์ผิว 2x ช่วยให้การบำรุงล้ำลึก 4x กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน 6x
ในขวดนี้เองมีส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยจาก Immortelle มากกว่าเดิม 10% ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระได้ดีเยี่ยม พร้อมกับน้ำมันจากธรรมชาติ อีก 7 ชนิด ซึ่งอุดมไปด้วยสารอาหารหลักสำหรับผิว ทั้ง Omega 3, 6 และ 9 ที่ช่วยให้ผิวยืดหยุ่น ลบเลือนริ้วรอย และให้ความชุ่มชื้นจากภายใน        
หลายๆคนคงมีความกังวลใจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ออยว่าจะหนัก หนา มันหน้า แต่เราขอบอกตรงนี้เลยว่า ผิดค่ะ!! เจ้าขวดนี้มีเนื้อที่เหลว ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ง่ายมากๆ ทาในปริมาณที่พอเหมาะ จะช่วยให้ผิวดูดซึมสกินแคร์ดีขึ้นได้มากจริงๆ แถมมีกลิ่นหอมอีกด้วย

สาวๆผิวมันสามารถใช้ออยได้นะคะ เพราะการที่ผิวเรามันมาก นั่นคือการส่งสัญญาณของผิวขาดน้ำ ทำให้ผลิตน้ำมันออกมามากมาย การทาออยเสริมตรงนี้จะทำให้ผิวสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีขึ้น และลดการผลิตน้ำมัน ผิวของเราก็จะปรับการผลิตน้ำมันให้น้อยลงค่ะ

โดยเฉพาะสาวๆภูมิแพ้ เด็กอ้วนเป็นคนผิวมัน แต่บางช่วงแห้งม๊ากกกก บริเวณใต้ตาลงมาคือมันแต่ขาดน้ำหนักมาก ใช้ตัวเติมน้ำยังไงก็ช่วยได้น้อย ไม่ยาวนาน จนได้ลองเปิดใจใช้ออยทาบางๆดู ปรากฏว่า ผิวที่มีปัญหาตรงนี้ดีขึ้นมากๆ ดีออกมาจากข้างใน ผิวฟูขึ้น เลิกแห้งเป็นคราบ ผิวกลับมาบาลานซ์ สุขภาพดีขึ้นเยอะ ดูแลง่ายแต่งหน้าง่ายขึ้นด้วยค่ะ
รอบกล่องค่ะเผื่อสาวๆชอบอ่าน

Immortelle Divine Cream

ครีมมหัศจรรย์ ที่จะช่วยลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำ ช่วยทำให้ผิวอ่อนเยาว์ มีส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยจาก Immortelle และส่วนผสมจากพืชพรรณธรรมชาติ 7 ชนิด  ครีมที่ทาแล้วหน้าอิ่มมากกก ฟูดี เนียนนุ่ม ใครไม่ยอมแก่ จะเป็นสาวตลอดไปต้องหันมามองน้องคนนี้นะคะ
ไม่เคยทราบถึงการมีอยู่ของน้องคนนี้มาก่อน แต่ความประทับใจแรกที่ได้เจอกันคือ ความหอม เนื้อสัมผัสที่เบา ซึมง่าย แต่ให้ความรู้สึกของการบำรุงที่เข้มข้น ทาก่อนนอน ตื่นมาหน้าเนียนอิ่มฟูดีกว่า รู้สึกได้เลยว่าผิวได้รับการบำรุงล้ำลึกถึงแม้เราจะทำงานจนโทรมก็ตาม กลายเป็นว่า ดันชอบครีมตัวนี้มากๆเลยค่ะ
เนื้อเนียน ทาแล้วเกลี่ยง่าย ซึมไว
มีกลิ่นหอมของดอก Immortelle ดอกไม้ที่ขึ้นชื่อว่าไม่มีวันโรยรา
เค้ามีช้อนเล็กๆ มาให้ด้วยค่ะ ช่วยกะปริมาณการทาในแต่ละครั้งได้ดี
เด็กอ้วนชอบมาก ไม่งั้นจะเผลอเอานิ้วจิ้มมาเยอะเกินเหตุ
5555 ก็คนมันชอบบบบอยากทาเยอะๆ

Immortelle Divine Cleansing Cream-In-Foam

โฟมล้างหน้าที่จะช่วยทำความสะอาดผิวอีกขั้นตอน ที่ล้างแล้วช่วยบำรุงผิวด้วยวิตามินอีและน้ำมันหอมระเหยจากดอก Immortelle เช่นเคย
เนื้อโฟมล้างหน้าเป็นแบบครีม หอมมาก เมื่อล้างหน้าแล้วจะกลายเป็นโฟมนุ่มๆ สัมผัสกับผิวแล้วให้ความรู้สึกอ่อนโยนมากๆ หลังล้างหน้าเสร็จผิวไม่เอี๊ยด ไม่แห้งตึง ผิวนุ่มๆเด้งๆเหมือนผิวเด็ก ส่วนตัวชอบในสัมผัสหลังใช้มากๆ เป็นความรู้สึกที่ดีกับผิวมากเลยค่ะ ไม่เคยใช้โฟมไหนแล้วให้ผิวสัมผัสนุ่มลื่นเหมือนผิวเด็กขนาดนี้มากก่อน
ดีไซน์ฝาสวยงามมาก เป็นแบบหมุนนะคะ


สำหรับใครที่กำลังกังวลเกี่ยวกับผิว มีปัญหาผิวที่แก้ไม่ตก
กังวลเรื่องริ้วรอย ความ Aging ต่างๆ อยากให้ลองมาเปิดใจใช้ผลิตภัณฑ์แบบออยดู
เพราะเด็กอ้วนเองก็เคยไม่กล้าใช้มาก่อน จนได้ลองก็พบว่าเค้าช่วยเราได้ถึงต้นตอของปัญหาจริงๆ ผิวของเราจะได้รับการบำรุงไปอีกขั้นนึงเลย มั่นใจได้เลยว่าใช้แล้วผิวของเราจะคงความเยาว์วัยต่อไปอีกนานค่ะ ^^

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย