Mini Review ใช้ดีแบบไม่คาดคิด มาสก์กู้ส้นเท้าแตกระแหง EFERO

36th

พุงนำนม

พุงนำนม

ดู Profile

สวัสดีจ้าทุกคน วันนี้มารีวิวแบบไม่ได้ตั้งใจและตั้งตัว เพราะไม่คิดว่าจะใช้ดีจนหวังผลได้ขนาดนี้ ไอเท็มที่ว่านี่คือเจ้ามาสก์ลอกเท้า แก้ส้นเท้าแตก EFERO นั่นเอง
ซื้อมาขำๆจาก LAZADA 3 ซอง 217 บาท
ต้องไปขุดจากถังขยะมาถ่ายรูปเลยทีเดียว
"ต้องไปขุดจากถังขยะมาถ่ายรูปเลยทีเดียว"
อ่านจากที่ร้านค้าบอกไว้ วิธีใช้ก็เหมือนมาสก์ลอกเท้าทั่วไปคือ สวมทิ้งไว้สัก 1 ชม แล้วล้างน้ำเปล่า หลังจากนั้นสัก 2-3 วันเซลผิวที่ตายแล้วจะเริ่มลอกออกเป็นแผ่นๆ ขุยๆ แล้วแต่ตำแหน่ง

เปิดซองมาจะมีซองใสรูปถุงเท้า 2 ซอง ข้างในมีน้ำมาสก์ใสๆ เราก็ตัดซองออกแล้วสวมเท้า ทิ้งไว้ 1 ชมกว่าๆ เพราะว่าของเราแตกมาก ไม่ได้ลอกนานแล้ว จากนั้นก็ล้างน้ำออก
อย่างที่บอกไว้คือ "ไม่คิดว่าจะใช้ดีจนหวังผลได้ขนาดนี้" ก็เลยไม่ได้ตั้งใจว่าจะเอามารีวิว เลยไม่ได้เก็บรูป BEFORE ไว้ ขอโทษด้วยนะทุกคน

รูปนี้คือหลังใช้ 4 วัน จริงๆก่อนหน้านี้เริ่มลอกออกไปเยอะพอสมควร แต่ก็ยังทยอยลอกออกมาได้เรื่อยๆอีก ใครอยากให้ลอกเยอะๆ หลังจากมาสก์ 2 วันแช่เท้าในน้ำอุ่นสัก 30 นาที แล้วค่อยๆขัด
ขออภัยในความเอารูปเท้าขึ้นจอ...
บางจุดลอกเป็นขุยๆ บางจุดลอกเป็นแผ่นๆ ดึงออกมาสะใจมาก ตอนดึงไม่เจ็บนะ ไม่มีเลือดออก แต่ไม่แนะนำให้ดึงอะ เจ็บนิ้วแทน เราดึงจนปลายนิ้วมือพองเลย ดึงเพลินนนน
ตรงส้นเท้าลอกออกยากหน่อย นี่ขนาดเข้าวันที่ 4 แล้วก่อนหน้านี้ก็ลอกออกไปบ้างแล้วหลังมาสก์นะเนี่ย 
แถ่นแท้นนนน รูปนี้หลังผ่านไป 1 อาทิตย์จ้า เท้านิ่มขึ้น ผิวที่หยาบๆด้านๆ เซลผิวเก่าลอกออกไปหมดแล้วบริเวณฝ่าเท้าและนิ้วเท้า
แต่ที่ส้นเท้ายังลอกไม่หมดอยู่ดีอะ 55555555 สงสัยต้องซ้ำ หรือไม่ก็แช่น้ำอุ่น แล้วขัดๆไปเรื่อยๆจนกว่าจะออก

สำหรับเราถือว่าผลลัพธ์โอเคในราคามิตรภาพ
แต่!!!!! ถ้าใครจะซื้อมาใช้ตาม ข้อสังเกตอย่างนึงคือ ไม่มีชื่อผู้ผลิต และรายละเอียดบนฉลากผลิตภัณฑ์ตามมาตรฐานของไทย เช่นเลขที่จดแจ้ง วันผลิต/หมดอายุ

และที่สำคัญใครแพ้ง่ายไม่แนะนำอย่างแรง เพราะบนซองเขียนไว้เลยว่า ใครยังไม่เคยใช้ควรทำ Patch Test (ทดสอบการแพ้แบบละเอียด)

ส่วนใครที่สนใจ อยากใช้ และคิดว่าตัวเองใช้ได้ ก็หาซื้อได้จาก Lazada จ้า ไม่แน่ใจว่าที่อื่นมีขายไหม แต่ไม่เคยเห็นตามร้าน Drug Store นะ (แหงล่ะ เพราะไม่มีฉลากผลิตภัณฑ์นี่นา ฮ่า)

ขอบคุณทุกคนที่แวะมาอ่านกระทู้น้า เจอกันใหม่กระทู้หน้า สวัสดีจ้า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย