รวมมาสคาร่าใช้ดีขนตาเด้ง
Aey Chochip4115สวัสดีค่า....ทุกคนนนน!!! อากาศร้อนๆฝนๆแบบนี้ แต่สาวๆอย่างเราต้องรอดนะคะ โดยเฉพาะเรื่องของตา วันนี้เราเลยรวบรวมมาสคาร่าดีที่ทั้งเด้งสู้แดดและท้าฝนตอบโจทย์แก่สาวๆทุกคน ใครจะรอดจะร่วง ไปดูกัน!!!!
1. Maybelline the magnum shot volum'express
มาเริ่มกันที่ตัวแรกเลยจ้า เป็นมาสคาร่าจากแบรนด์ Maybelline New York นั่นเอง เชื่อว่าหลายๆคนต้องมีในครอบครองและเป็นที่รู้จักอย่างมาก เป็นมาสคาร่าที่ใช้แล้วขนตาดูงอนและหนาขึ้น เรียงตัวสวยไม่เป็นก้อน อยู่ทนตลอดทั้งวัน ไม่ไหลไม่เลอะเลย แต่ความทนของนางก็จะทำให้ล้างออกยาก แนะนำให้ใช้ Remover ในการล้างออกจ้า ส่วนเรื่องของราคาเราซื้อมาในราคา 299บาท คือสบายกระเป๋ามากจ้า โดยรวมเราให้คะแนน 8/10
2. Maybelline the falsies volum'express
มาต่อกันที่ตัวที่สอง ยังคงเป็นเจ้าเดิม5555 คือราคามันจับต้องได้ หาซื้อได้ง่าย และยังมีหลายรุ่นอีกด้วย ตัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ชอบมาก เพราะความงอนความเด้งมันช่างเลิศเลอ คือเราเป็นคนที่ขนตาเดิมน้อยมากกก.. แต่นางก็งัดขึ้นมาได้อย่างเรียงตัวสวย ไม่มีแพนด้า ส่วนตัวเราว่ารุ่นนี้ปัดแล้วหนากว่ารุ่นด้านบน สาวขนตาน้อยแบบเราควรตำอย่างยิ่ง เราได้มาในราคา 349บาท ก็ยังถูกอยู่น้า... โดยรวมเราให้ 9/10
3. Mac
มาต่อกันที่ตัวที่สามเป็นเคาท์เตอร์แบรนด์จาก Mac เราชอบเครื่องสำอางค์แบรนด์นี้หลายตัวมากเลยอยากลองมาสคาร่าบ้าง พอลองแล้วรู้สึกขนตางอน เด้ง ยาวขึ้น เรียงตัว สบายตาและกันน้ำได้ดีระดับนึงและล้างออกง่ายมาก เหมาะกับวันเบาๆ แต่เราจะหยิบใช้ไม่บ่อยนักเพราะราคาค่อนข้างสะเทือนกระเป๋าตังค์5555 เราได้มาในราคา 1200บาท ถ้าใครงบถึงก็ลองดูน้า เป็นอีกตัวที่ดีเลย โดยรวมให้ 7/10 ขอหักเรื่องราคา แหะๆ
4. Katie Naughty
Discussion (15)