ITEM ลับ!!! ตัวช่วยบำรุงผิวกายของปป

Pupoo Patanakiatkun

Pupoo Patanakiatkun

ดู Profile

ฮัลโหลลลล สวัสดีค่ะตามหัวข้อกระทู้เลย วันนี้ปปจะมาบอกไอเท็มลับผลิตภัณฑ์ที่ปปใช้เป็นประจำในการบำรุงผิวกาย มาเริ่มกันเลยน้า

ปปจะใช้สองตัวนี้คู่กันนะคะ MIRACLE GOLD PERFECT BODY SERUM / MIRACLE WHITE PERFECT BODY LOTION ทั้งสองตัวนี้ให้ความบำรุงที่แตกต่างกันนะคะยิ่งใช้คู่กันยิ่งเริ่ดเลยจ้า

มาเริ่มที่ MIRACLE GOLD PERFECT BODY SERUM หรือเซรั่มทองคำค่ะ ตัวนี้นางเหมาะมากกับคนที่ต้องการฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใสอย่างเร่งด่วน เพราะนางจะเข้าฟื้นฟูถึงระดับเซลล์ผิวและปรับสภาพผิวให้กระจ่างใส ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยแผลเป็น ที่สำคัญช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนให้กับผิว ให้ผิวกระชับอ่อนกว่าวัย เริ่ดมากกกกก

ตัวเซรั่มมีส่วนผสมจากคอลลาเจน ช่วยยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยให้กระชับเต่งตึง / AHA จากผลไม้ กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวหนังที่เสื่อมสภาพ ให้กระจ่างใสเนียนนุ่มน่าสัมผัส / ผงทองคำ  ช่วยปรับสภาพผิวให้ดูอ่อนเยาว์ แลดูผิวสวยสุขภาพดี

ที่สำคัญนะเนื้อครีมนางบางเบามากค่ะซึมเข้าผิวง่ายด้วยไม่เหนียวเหนอะหนะเพราะนางเป็นเนื้อเซรั่ม พอทาลงผิวความรู้สึกเหมือนนางแตกตัวเป็นน้ำ ที่สำคัญกลิ่นหอมดีอ่ะ ปปเลิฟมากๆตัวนี้

มาต่อกันด้วย MIRACLE WHITE PERFECT BODY LOTION ตัวนี้นางช่วยเรื่องเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวผิวไม่แห้งกร้าน ช่วยให้ผิวเรียบเนียนแลดูเปล่งปลั่ง ที่สำคัญเปลี่ยนผิวคล้ำให้ผิวขาวใสขึ้นแบบผิวสุขภาพดี

และช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งแตก

นางมีส่วนผสมของโกจิเบอร์รี่ ผลโกจิเบอร์รี่ที่ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสและเพิ่มการผลัดเซลล์ผิว ช่วยปกป้องผิวจากริ้วรอยก่อนวัยอันควรให้ผิวดูอ่อนเยาว์ / VITAMIN B3 เป็นวิตามินที่มีประโยชน์ต่อผิวช่วยการลดริ้วรอย ลดรอยแดง/ดำ เพิ่มความชุ่มชื้นยังทำให้ผิวแข็งแรง ทำให้ผิวแข็งแรงต่อสู้กับการระคายเคืองต่างๆได้ดีขึ้น / VITAMIN E ปกป้องผิวของเราจากริ้วรอยเหี่ยวย่นและรอยแผล ปกป้องผิวจากทำลายโดยแสงแดด วิตามินอีจะทำให้เซลล์ผิวแข็งแรงขึ้น และช่วยให้ทนต่อรังสี UV ในแสงแดดได้ดีขึ้นจ้า

และที่สำคัญคือนางมีกลิ่นหอมซึ่งติดทนยาวนานทั้งวันจริงๆค่ะ ที่ปปชอบทั้งสองตัวนี้คือ เนื้อครีมไม่เหนอะหนะเลยซึมลงผิวได้รวดเร็วมาก และผิวนุ่มขึ้นหลังทาเลยค่ะ

ปป ขอแนะนำคนที่สุขภาพผิวแห้งขาดความชุ่มชื้น หรือคนที่ไม่ชอบครีมที่เหนอะหนะ ตัวนี้ตอบโจทย์มากค่ะ รับประกันเรื่องความซึมไวจริงๆ ปปใช้วันละ 2 ครั้ง เช้าและเย็น ควบคู่กันไปทั้งสองตัวเลยเพื่อการบำรุงที่เต็มที่และผลลัพธ์ก็จะรวดเร็วขึ้นด้วยน้า สาวๆคนไหนสนใจไปหาตำมาลองใช้กันดูนะคะที่สำคัญปลอดภัยแน่นอนจ้า  ^^

#รีวิวไปเรื่อยสไตล์’ปป

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย