ครีมมาส์กหน้าก่อนนอนที่ดีที่สุด2019

Patpat ra

Patpat ra

ดู Profile

La Lune White Rediance Overnight Mask ขนาด 15 กรัม ราคา 590 บาท
"La Lune White Rediance Overnight Mask ขนาด 15 กรัม ราคา 590 บาท"
สวัสดีค่าาา ทุกคนวันนี้เราจะมาแนะนำครีมมาส์กหน้าที่ดีที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้ เพราะเราเองลองใช้มาเเล้วระยะนึง รู้สึกว่าหน้าเราดีกว่าเดิมมากๆเลย เราเลยอยากจะมาแบ่งปันเรื่องราวดีๆสู่เพื่อนๆทุกคนค่ะ
และมาส์กที่เราพูดถึง ก็คือครีมมาส์ก La Lune White Rediance Overnight Mask นั้นเองงงง


ซึ่งครีมตัวนี้เค้าจะช่วยเรื่อง สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำบนใบหน้าของเราที่เป็นปัญหากวนใจของสวยๆ ให้ผิวหน้าของเราเนียนนุ่มกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยทำให้ผิวหน้าของเราแข็งแรงและช่วยฟื้นฟูใบหน้าของเราให้ดียิ่งขึ้น

ซึ่งครีมตัวนี้เค้ามีส่วนผสมที่เริศมากค่ะทุกคน คือมีส่วนผสมของ
  • Argireline ส่วนผสมนี้นำเข้าจากประเทศเกาหลี ซึ่งตัวนี้เค้าจะทำหน้าที่ลดการยึดตัวของกล้ามเนื้อ และฟื้นฟูให้ผิวหน้าของเราแข็งแรงอย่างเป็นธรรมชาติค่ะทุกคน
  • Collagen สกัดจากปลาน้ำทะเลลึก ช่วยเสริมสร้างให้ผิวหน้าของเราแข็งแรงเเละลดเลือนริ้วรอยลึก พวกรอยตีนกา และ ร่องแก้ม
  • Alpha Arbutin ช่วยลดความหมองคล้ำบนใบหน้าของเรา ลดเลือนริ้วรอย เเละทำให้ผิวหน้าของเราขาวกระจ่างใสขึ้น
  • Genencare ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวให้สมดุลย์และทำให้ผิวหน้าของเราดูอิ่มน้ำ
  • Red Onion หอมแดงน้ำเข้าจากสเปน จะช่วยการพลัดเซลล์ผิว ทำให้รอยแผลของเราดูจางลง 
  • Vitamin E ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิวให้มีสุขภาพดี ดูอ่อนวัยและช่วยลดเลือนริ้วรอย สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ให้ดูจางลง
เราลองใช้มาส์กหน้าตัวนี้ ตื่นเช้ามาเรารู้สึกว่าหน้าเรานุ่มเเละเนียนขึ้นกว่าเดิมมากกกก เพราะปกติเราเป็นคนที่ผิวเเพ้ง่ายมากเลยนะ เวลาใช้อะไรเเล้วไม่ถูกหรือระคายเคืองต่อผิวหน้าของเรา เราก็จะเป็นสิวทันที และตัวนี้ แน่นอนเลยว่าผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้แน่นอนจ้า 
ส่วนเจ้าเนื้อครีมมาส์กเพื่อนๆคงสงสัยว่ามันจะเหนียวหน้าของเราหรือเปล่า บอกเลยค่ะ ว่าไม่เหนียวแบบที่เราคิดเลย ถึงแม้ว่าจะขึ้นชื่อว่าเป็นตัวมาส์ก แต่เนื้อครีมเค้าซึมเข้าผิวดีกว่าครีมทั่วไปซะอีกค่ะ โดยรวมถือว่าปลื้มมากกกก ส่วนกลิ่นก็หอมมสุดๆๆไปเลยผ่อนคลายมาก อยากให้เพื่อนๆได้กลิ่นจังเลยย คงต้องชอบมากแน่ๆ 
นี่แหละ ครีมบำรุงผิวที่ทำให้เรากล้าโชว์หน้าสด บอกเลยว่าไม่แต่งหน้าก็รอดนะทุกคน ผิวหน้าอิ่มน้ำไหมหละคะ อิอิ เพราะปกติเเล้วหน้าเราแห้งมากกกก มาได้ขนาดนี้คือพอใจแล้วค่ะ ถ้าใช้ไปเรื่อยๆหน้าคงดีกว่านี้มากกก 
ภาพ before after ยั่วๆจ้า อิอิ
"ภาพ before after ยั่วๆจ้า อิอิ"
ก่อนหน้าที่เราจะมาเจอมาส์กตัวนี้เราเป็นรอยสิวมาก่อนค่ะทุกคน สิวว่าหายยากเเล้วนะ รอยสิวหายยากยิ่งกว่า แต่ตอนนี้ไม่กลัวแล้วค่ะ เพราะเจอครีมบำรุงดีๆตัวนี้ ถ้ามีสิบให้สิบไปเลยนะคะ 
โดยรวมถือว่าประทับใจมากค่ะ การเจอครีมบำรุงที่ดีมีชัยไปกว่าครึ่ง วันนี้เลยอยากมาแบ่งปันประสบการณ์ดีๆกับผิวหน้าที่เผชิญรอยสิว จนหายแล้วหน้าใสขนาดนี้ เราไม่ได้บอกให้เชื่อนะคะ เพื่อนๆต้องไปลอง ถึงจะรู้ว่าดีจริงหรือเปล่า ถ้าอยากหน้าใสก็ต้องลงทุนกันหน่อยนะคะ เพราะถ้าไม่ลงทุนจะหวังหน้าใสคงไม่ได้นะ อิอิ เราจะทิ้งช่องทางติดต่อไว้ให้นะคะ เพื่อนๆ จุ้บๆ

ช่องทางการติดต่อสั่งซื้อ
Line : @lalune ได้ตลอด 24 ชม.
FB : La Lune Skin Care


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย