First Lip ลิปที่ลองครั้งแรกก็....

Mickyboots

Mickyboots

ดู Profile

       สวัสดีค่าเพื่อนๆชาวจีบัน มาเจอะเจอกันอีกแล้วจ้า ใครที่กำลังมีปัญหาริมฝีปากไม่สวย แห้งแตกต้องอ่านแล้วน้า คือมันเกิดจากที่เกรพเนี่ยทาลิปแมททุกวันจนปากแห้ง แตกเป็นขุยๆ ทาแล้วสีตกร่องอ่ะ ลิปเดิมที่ทาแล้วเคยสวยก็กลับไม่สวยเหมือนเดิม ก็เลยรู้สึกว่าแบบไม่ได้แล้วจ้า ฉันจะปล่อยปากฉันไว้แบบนี้ไม่ได้55555 

   นี่คือสภาพปากตอนแรกเลยจ้า คือแห้งสุดๆ อาจจะเพราะการที่เราทาลิปแมทติดต่อกันมานาน โดยที่ไม่เคยบำรุงริมฝีปาก หรือเติมความชุ่มชื้นเท่าที่ควร

        พึ่งคิดได้ว่าควรต้องบำรุง นี่เลยรีบบึ่งไปหาไอเทมเด็ดมาลองใช้กันเลยค่า นั่นก็คือการหันมาดูแลสครับริมฝีปากของเรา ให้กลับมานุ่มชุ่มชื่น นอกจากการสครับแล้ว ก็ต้องเปลี่ยนลิปใหม่ที่มีส่วนผสมในการช่วยบำรุง ซึ่งทำให้ได้รู้จักกับ First Lip 

       และนี่คือ..... First Lip .....ที่เรากำลังจะพูดถึงนั่นเอง คือนางจะเป็นลิปออแกนิคส่วนผสมก็จะมาจากธรรมชาติทั้งหมด ซึ่งคนขายนี่เชียร์มากบอกไม่ทำให้ปากแห้งแตกกว่าเดิมแน่นอน

สรรพคุณ : ข้างกล่องเขียนมาเลยว่าเป็นลิปแมทแบบออแกนิคมีสารสกัดจากพวกข้าว วิตามิน E มะพร้าว เชียร์บัตเตอร์ แป้งข้าวโพด ที่ช่วยในเรื่องความชุ่มชื้น ริมฝีปากเนียนนุ่มสุดๆ นอกจากทาปากได้แล้วยังเอามาทาแก้มทาตาได้ด้วยจ้า 


ลักษณะ : แกรรรร ฉันเลิฟแพ็คเกจนี้มาก คือสวย คือดี โอ้ยดูหรูหรา แต่แฝงไปด้วยความน่ารัก ลายสกีนเก๋ๆอ่ะ ปลื้ม

สีที่ 1 เป็นสีกระเจี๊ยบแดง อันนี้ลองแล้วรู้สึกว่าพอดีๆกับปากนะ คือนางเป็นแดงที่ไม่แดงเกิน ทานิดๆละเบลนให้เนียนคือกลืนกับปาก ให้ลุคธรรมชาติเลยอ่ะ

สีที่ 2  เป็นสีแครอท อันนี้คือแดงอมส้มแบบส้มแครอทเลยอ่ะ เหมาะกับการที่แต่งหน้าแบบบ่มแดด ให้ฟีลสาวโคเรีย 

ซึ่งวันนี้เกรพเลยอยากลอง Finish ให้ทุกคนได้ดูกันน้า ว่าแบบทาแล้วเป็นยังไง เหมาะมั้ย ไปดูกันเลยจ้า

.

.

.

.

.

และนี่คือลุค everyday นั่นเอง ที่ปกติไปเรียน ไปม.ก็จะแต่งประมาณนี้ โดยเกรพเลือกสี 01 มาทาปากแบบเบลนสีให้ไล่ระดับ ส่วนสี 02 ใช้ทาตาและแก้มนั่นเอง


 ความรู้สึก : ซึ่งจากที่ลองใช้ทั้ง 2 สีเนี่ย คือที่เห็นได้ชัดเลยคือความชุ่มชื่น กับกลิ่นที่หอมแบบธรรมชาติ ถึงจะเป็นลิปแมทแต่คือไม่แมทเกิน อาจจะไม่ได้กลบริมฝีปากมิด แต่ยังมีความติดทนอยู่ อย่างเราทาตอนเช้าก็ยังอยู่ทนเติมอีกทีคือตอนเกือบเย็นไรนี้ ซึ่งจะนำไปทาตา ทาปาก ทาแก้มก็รู้สึกว่าสีดีมาก ไม่เว่อร์ไป แต่งได้หลายลุค คือมีแท่งเดียวเอาอยู่

 และก็จบไปแล้วสำหรับรีวิวลิปตัวใหม่ที่คนมีปัญหาปากแห้งต้องลอง แอบกระซิบว่าราคาเพียง 350  บาทจ้า ส่วนใครที่ลองแล้วก็อย่าลืมมารีวิวกันบ้างน้า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย