รีวิวมาสคาร่าตัวใหม่ล่าสุดก่อนใคร Too Faced Damn girl mascara


สวัสดีจ้าวันนี้แม่บ้านหน้าปังจะมารีวิวสั้นเกี่ยวกับมาสคาร่าตัวใหม่ล่าาาาสุดที่แบรนด์Too Facedภูมิใจเสนอ ปกติเราก็รู้ๆกันอยู่แล้วว่าToo facedเขาดังเรื่องมาสคาร่าขนาดไหน ยอดขายมาสคาร่าของเขานี่ถือว่าเป็น no.1 best selling prestige mascara ในประเทศอเมริกาเลยเน้ออออ ตอนนี้แบรนด์ก็ได้เปิดตัวมาสคาร่าตัวใหม่ล่าสุดที่มีชื่อว่า Damn girl  
เอาจริงนะ แค่แพคเกจจิ้งก็ชนะเลิศแล้วอ่ะ 5555555 คราวนี้เรามาลองลงที่ตาดูบ้าง จะบอกว่าเบิกเนตรมากกกกกก งอนมากไม่เป็นก้อน ทาแล้วขนตายังนุ่มอยู่ ทางแบรนด์เคลมว่า smudge proof + flaked proof ก็คือกันเหงื่อ กันตามันและไม่เป็นผงๆ และเคลมว่าติดทน24ชม. 

ตัวนี้ปัดแล้วให้ลุคดรามาติกนะ ฉ่ำๆ ตาหวานๆโตๆแต่มีความแบ้วอยู่ไม่ใช่คมแบบแขก เราชอบ ตัวเนื้อผลิตภัณฑ์ก็ทำได้ดีมาก ทางแบลนด์เคลมว่าเป็นแว๊กซ์ที่นุ่มเหมือนวิปครีมและบรรจุโดยเทคโนโลยีการอัดอากาศลงไปทำให้เวลาเปิดมีเสียงดังบ๊วบ!ทุกครั้งและเนื้อผลิตภัณฑ์ไม่แห้งเร็ว

แปรงทรงinfinity ต่างจากรุ่นbetter than sexตรงที่รุ่นนั้นเป็นทรงนาฬิกาทรายขนสั้นยาวเท่ากันและเล็กกว่าหน่อย ขณะที่เจ้าแปรงinfinityจะขนไม่เท่ากัน ขนยาวทำเพื่อดึงเนื้อมาสคาร่าขนสั้นกระจายเนื้อ
ส่วนตัวเราใช้แล้วไม่แพนด้านะ รอดเลย ชอบมากกก  ล้างออกไม่ยากมาก ขึ้นแทนลูกรัก ส่วนข้อเสียของมาสคาร่าตัวนี้คือแปรงใหญ่ คนกรอบตาเล็ก ขนตาสั้นอาจจะปัดลำบากหน่อย ต้องดัดขนตาร่วมด้วย และไม่เคลมว่ากันน้ำ(แต่เราไม่แพนด้าก็แอบแปลกใจและดีใจเพราะชอบนางมาก) จบวันแล้วไม่จบกันค่ะตัวนี้ ติดทน สีมาสคาร่าดำสะใจ ฉ่ำๆ แต่ไม่ไหลไม่เยิ้ม อยากให้ลอง

วางขายที่sephoraวันที่6มิถุนายนนี้ ให้รีบ นางดีจริง!

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย