ซิตร้า พีชชี่ ไวท์ ออร่า เจล

Pinyapattig

Pinyapattig

ดู Profile

สวัสดีค่า เพื่อนๆ ชาว Jeban ทุกท่านค่ะ เนื่องจากติ๊กห่างหายไปนานเลย คิดถึงเพื่อนจริงๆ ค่ะ วันนี้ติ๊กเลยจะมารีวิวผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เป็นแบบเจล ซึ่งเค้ามีกลิ่นหอมมากๆๆๆๆ ไปดูกันเลยค่าาา
ซิตร้า พีชชี่ ไวท์ ออร่า เจล
"ซิตร้า พีชชี่ ไวท์ ออร่า เจล"
รายละเอียดของผลิตภัณฑ์

บำรุงผิวกายไวท์เทนนิ่งสูตรเนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ด้วยเอสเซนส์ธรรมชาติเข้มข้น 100% เพื่อผิวดูขาวใสสดชื่น แบบที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน

ลูกพีช
อุดมด้วยวิตามิน C และสารแอนตี้ออกซิแดนท์ เพื่อผิวดูขาวใส หอมหวาน


วานิลลา
มีมอยซ์เจอไรเซอร์ธรรมชาติ ให้ผิวนุ่มนวล20X วิตามิน B3 + C
เพื่อผิวเนียนใสมีออร่า35 มล./ 180 มล.

รายละเอียดบอกด้านหลังชัดเจนค่ะ
"รายละเอียดบอกด้านหลังชัดเจนค่ะ"
เมื่อลองเปิดออกดูเนื้อเจล จะเห็นได้ว่าเป็นเนื้อใสคล้ายน้ำเปล่า พอสัมผัสโดนผิวจะให้ความรู้สึกเย็นผิวทันทีเลยค่ะ และที่สำคัญกลิ่นหอมหวานแบบพีชมากค่ะ
"เมื่อลองเปิดออกดูเนื้อเจล จะเห็นได้ว่าเป็นเนื้อใสคล้ายน้ำเปล่า พอสัมผัสโดนผิวจะให้ความรู้สึกเย็นผิวทันทีเลยค่ะ และที่สำคัญกลิ่นหอมหวานแบบพีชมากค่ะ"
เมื่อลองเกลี่ยดู จะเห็นได้ว่า เนื้อเค้าเป็นเหมือนผิวที่เปียกน้ำ และจะเค้าทำให้ผิวชุ่มชื่นดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ เย็นสบายผิวจริงๆ ค่ะ
"เมื่อลองเกลี่ยดู จะเห็นได้ว่า เนื้อเค้าเป็นเหมือนผิวที่เปียกน้ำ และจะเค้าทำให้ผิวชุ่มชื่นดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ เย็นสบายผิวจริงๆ ค่ะ"
พอเกลี่ยไปทั่วผิวจะเห็นได้ว่ากลืนไปกับผิวเลยค่ะ และเค้าไม่ได้ทำให้ผิวแห้ง แต่ก็ไม่ได้ทำให้ผิวชุ่มชื่นมากเท่าไหร่ค่ะ อาจจะต้องทาบ่อยๆ ค่ะ เพียงแค่มีกลิ่นหอมหวานชวนหิวก็เท่านั้นค่ะ
"พอเกลี่ยไปทั่วผิวจะเห็นได้ว่ากลืนไปกับผิวเลยค่ะ และเค้าไม่ได้ทำให้ผิวแห้ง แต่ก็ไม่ได้ทำให้ผิวชุ่มชื่นมากเท่าไหร่ค่ะ อาจจะต้องทาบ่อยๆ ค่ะ เพียงแค่มีกลิ่นหอมหวานชวนหิวก็เท่านั้นค่ะ"
สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนสวัสดีค่า 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย