Review : ยาทาเล็บ 7 สีเอิร์ธโทน สวยคลาสสิค จาก Malissa Kiss

Minniieeemew

Minniieeemew

ดู Profile

Hello ชาวจีบันทุกท่าน ไม่นานมานี้มิ้วไปเจอยาทาเล็บสีสวยที่ร้าน Eveandboy เป็นของ Malissa Kiss ค่ะ แม้จะไม่ค่อยชอบทาเล็บ แต่เห็นสีสันแล้วก็ดันแพ้ทาง เขามาเป็นคอลเลคชั่นเอิร์ธโทนเลยอะแก คือสวยมาก  (เหมือนเวลาเจอลิปสติกนั่นแหละ เจอสีที่ถูกใจแล้วเหมือนโดนสะกดจิต ต้องได้ต้องโดนไปทุกทีสิน่า 5555) แถมราคาก็ไม่แพงด้วย ขวดนึง 99 บาทเลยได้จัดมาลองสักหน่อย 


**แต่ก่อนอื่นขอสารภาพเลยว่ามิ้วเป็นคนที่ไม่ค่อยจะชอบทาเล็บ เพราะเล็บไม่ค่อยสวย แถมเล็บยังยาวเร็วมาก ที่เห็นมารีวิวนี่พยายามทาเล็บให้เนียนที่สุดเท่าที่จะเนียนได้ค่ะ 5555

ยาทาเล็บของ Malissa Kiss เขาเป็นแบบเนื้อเจลค่ะ ทาง่าย เนื้อเนียน แห้งไว ตอนล้างก็ล้างออกง่ายอีกด้วย ยิ่งสีที่ได้มา เวลาเจอแสงตกกระทบแล้ว ได้ความแวววาวดูสวยสุด ๆ แต่เห็นแค่สีที่ขวดยาทาเล็บนั้นคงไม่พอหรอก ต้องพาไปดูตอนที่ทาลงบนเล็บว่าจะสวยขนาดไหน


#GP026 Midnight Taupe

เริ่มกันที่สีแรก เป็นสีเบจ อมเทาเล็กน้อย ออกตุ่นหน่อย ๆ คล้ายสีกะปิ ดูเป็นผู้ดี๊ผู้ดี
"เริ่มกันที่สีแรก เป็นสีเบจ อมเทาเล็กน้อย ออกตุ่นหน่อย ๆ คล้ายสีกะปิ ดูเป็นผู้ดี๊ผู้ดี"

#GP027 Summer Peach

สีส้มพีช อมเหลืองนิด ๆ ดูสดใสกำลังดี เหมาะกับวันสบาย ๆ
"สีส้มพีช อมเหลืองนิด ๆ ดูสดใสกำลังดี เหมาะกับวันสบาย ๆ"


#GP028 Rosy Spice

หวานขึ้นมาอีก กับสีส้มพีชที่เข้มขึ้นมานิดนึง อมชมพูหน่อย ๆ มิ้วว่าสีคล้ายพวกฟรุ้ตพันช์เลย ดูสดใส เหมาะกับวันสบาย ๆ หรือจะใช้ออกงาน ใส่กับเสื้อผ้าสีสว่าง ๆ ก็เข้าท่า เป็นสีที่มิ้วชอบที่สุดในคอลเลคชั่นนี้เลยค่ะ
"หวานขึ้นมาอีก กับสีส้มพีชที่เข้มขึ้นมานิดนึง อมชมพูหน่อย ๆ มิ้วว่าสีคล้ายพวกฟรุ้ตพันช์เลย ดูสดใส เหมาะกับวันสบาย ๆ หรือจะใช้ออกงาน ใส่กับเสื้อผ้าสีสว่าง ๆ ก็เข้าท่า เป็นสีที่มิ้วชอบที่สุดในคอลเลคชั่นนี้เลยค่ะ"

#GP029 Pecan Spark

สีน้ำตาลอมส้ม มีประกายกากเพชรนิด ๆ แม้จะจัดอยู่ในเอิร์ธโทน แต่ถ้าเอามาทาเดี่ยว ๆ ก็แซ่บไม่น้อย อีกอย่างคือตอนที่ทาเสร็จ รู้สึกว่ามันช่วยขับให้มือดูขาวขึ้นกว่าเดิมอีก ที่ชอบอีกอย่างคือมิ้วว่าสีนี้ดูสวยที่สุดเลยเวลาเจอแสงแดดส่องเข้ามา
"สีน้ำตาลอมส้ม มีประกายกากเพชรนิด ๆ แม้จะจัดอยู่ในเอิร์ธโทน แต่ถ้าเอามาทาเดี่ยว ๆ ก็แซ่บไม่น้อย อีกอย่างคือตอนที่ทาเสร็จ รู้สึกว่ามันช่วยขับให้มือดูขาวขึ้นกว่าเดิมอีก ที่ชอบอีกอย่างคือมิ้วว่าสีนี้ดูสวยที่สุดเลยเวลาเจอแสงแดดส่องเข้ามา"

#GP030 Nude Star

เป็นอีกหนึ่งสีที่ดูผู้ดีมาก ๆ ออกนู้ดส้ม ใช้ได้ในหลาย ๆ โอกาสทั้งในวันสบาย ๆ หรือโอกาสที่เป็นการเป็นงานสำคัญค่ะ
"เป็นอีกหนึ่งสีที่ดูผู้ดีมาก ๆ ออกนู้ดส้ม ใช้ได้ในหลาย ๆ โอกาสทั้งในวันสบาย ๆ หรือโอกาสที่เป็นการเป็นงานสำคัญค่ะ"

#GP031 Cocoa Shake

อาจจะดูคล้ายกับสีก่อนหน้า (Nude Star) อยู่สักหน่อย แต่สีนี้จะเข้มกว่าค่ะ เป็นสีเบจที่เข้ากับสีผิวของมิ้วพอดี ใช้ได้ในหลาย ๆ โอกาสเหมือนกัน
"อาจจะดูคล้ายกับสีก่อนหน้า (Nude Star) อยู่สักหน่อย แต่สีนี้จะเข้มกว่าค่ะ เป็นสีเบจที่เข้ากับสีผิวของมิ้วพอดี ใช้ได้ในหลาย ๆ โอกาสเหมือนกัน"

#GP032 Bare It All

มาถึงสีสุดท้าย มีความนู้ดอมเทา ออกตุ่นอย่างเห็นได้ชัด เรียบ ๆ แต่ก็ดูผู้ดี เหมาะจะทาในวันที่เป็นการเป็นงานมาก ๆ ค่ะ
"มาถึงสีสุดท้าย มีความนู้ดอมเทา ออกตุ่นอย่างเห็นได้ชัด เรียบ ๆ แต่ก็ดูผู้ดี เหมาะจะทาในวันที่เป็นการเป็นงานมาก ๆ ค่ะ"

ปฏิเสธไม่ได้เลยใช่ไหมล่ะว่าสวยทุกสีเลย คิดว่าถ้าลองทาแบบมิกซ์แอนด์แมทช์ ก็คงจะดูสวยมาก ไม่ต่างจากที่เห็นรูปขวดยาทาเล็บเรียงกันเลยล่ะ นอกจากเรื่องสีสันแล้ว สิ่งที่มิ้วชอบอีกอย่างก็คือนางแห้งเร็วจริง ๆ บางสีทารอบเดียวก็เอาอยู่แล้ว ยกเว้นสีอ่อน ๆ ต้องทาซ้ำอยู้สักหน่อย เวลาล้างเล็บออกมา เล็บดูไม่ค่อยเหลืองด้วย เป็นการช่วยรักษาสุขภาพเล็บไปได้อีกต่อหนึ่งค่ะ


สุดท้ายนี้ก็หวังว่าจะชอบรีวิวนี้กัน ทั้งหมดนี้ก็เป็นรีวิวจากความคิดเห็นของมิ้วคนเดียว ไม่ต้องเชื่อทั้งหมดก็ได้ อยากให้ไปลองดูกันด้วยตัวเองนะจ๊ะ บ๊ายบายค่ะ :)

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย