ใหม่! สบู่จุฬาเฮิร์บ ลองแล้วต้องติดใจ>_<

38 14
สวัสดีค่าเพื่อนๆทุกคน วันนี้เล็กไม่ได้มารีวิวเครื่องสำอางแต่อย่างใด แต่วันนี้เล็กจะมาลองของใหม่ที่ทั้งถูก!! ทั้งดี!! ที่ขายในเซเว่น นั่นก็คือ สบู่ก้อนล้างหน้านั่นเองค่า ที่สามารถใช้ทำความสะอาดหน้าเป็นหลัก แต่ก็สามารถใช้กับตัวได้เช่นกันน้า แต่สบู่นี้ไม่ธรรมดาทุกคน เขายังช่วยทำให้สิวหาย หน้าเนียนใส ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้เพราะมีแต่ส่วนผสมของธรรมชาติ ไม่อันตราย ไม่รอช้าา เราไปดูกันเล้ยย>__<
แท่นแท้นน สบู่ของจุฬาเฮิร์บนั่นเองจ้าาา ขอบอกก่อนเลยว่าก่อนหน้านี้ได้มีโอกาสใช้ เจลแต้มสิวดอกดาวเรือง ของ จุฬาเฮิร์บนี่แหละ จะบอกว่าเริ่ดมากแม่!! สิวยุบภายใน 1 อาทิตย์ ! คราวนี้เค้าออกมาในรูปแบบสบู่ก้อน มี 2 สูตรด้วยกันค่ะ ซึ่งเค้าบอกว่าทั้ง 2 สูตรพัฒนามาจาก 2 ตัวที่ขายดีเลย จะมีอะไรกันบ้างไปดูกันดีกว่า
สบู่สูตรนี้พัฒนามาจาก เจลแต้มสิวดอกดาวเรืองนั่นเองค่า ที่จะเน้นเรื่องการลดสิวโดยเฉพาะเลยค่ะ เพราะเค้ามีสารสกัดจากดอกดาวเรืองและสารสกัดจากเปลือกมังคุดที่ช่วยรักษาสิว ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรก ทำให้รูขุมขนสะอาดไม่อุดตัน ช่วยควบคุมความมัน ลดการอักเสบและการเกิดสิวใหม่  
เดี๋ยวเล็กจะมาลองใช้สูตรดาวเรืองก่อนเลย  
แกะออกมาก็เป็นก้อนสีเหลืองสดใสเลยค่ะ 5555 ขนาดกำลังพอดี ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป
ตอนใช้ไม่มีกลิ่นอะไรที่ร้ายแรง ถือว่าโอเคเลย พอล้างหน้าเสร็จ ก็รู้สึกได้ว่าหน้าไม่แห้งตึง หน้าไม่ฝืด มีความชุ่มชื้น ไม่ผิดหวังจริงๆค่า
สบู่สูตรนี้พัฒนามาจากกันแดด ดีดี ครีม แตงโม จุฬาเฮิร์บ นั่นเองค่า สูตรนี้ก็จะเน้นเรื่องการบำรุงหน้าให้ผิวเปล่งปลั่ง ขาว กระจ่างใส ช่วยลดจุดด่างดำ เพราะเค้ามีสารสกัดจากแตงโมและสารกลูต้าไธโอน แค่นั้นยังไม่พอ สบู่สูตรนี้ที่ชอบเลยก็คือ มีสารสกัดจาก น้ำแร่ประจุลบ (Micellar Water) ที่สามารถทำความสะอาดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด !!    
สามารถลดพวกสิ่งสกปรก ทำให้รูขุมขนสะอาด ควบคุมความมัน ช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่ได้อย่างอ่อนโยน เผยผิวขาวกระจ่างใส มีออร่า เดี๋ยวเรามาทดสอบกันดีกว่า ว่าล้างเครื่องสำอางได้อย่างหมดจดจริงหรือเปล่า
สบู่มีกลิ่นหอมเบาๆ ก้อนกำลังดี ไม่ใหญ่ ไม่เล็กจนเกินไป ใช้แล้วไม่ระคายเคืองเลย
แท่นแท้นนน ล้างเครื่องสำอางได้อย่างหมดจดจริงๆด้วย เพื่อความแน่ใจ เดี๋ยวเรามาทดสอบด้วยการใช้คลีนซิ่งลบกันอีกทีค่ะ
ลองลบแล้ว ไม่มีคราบเครื่องสำอางค์ติดมาเลยค่ะ แสดงว่าสบู่สามารถล้างเครื่องสำอางออกได้จริงๆ
  เหมือนกันกับสูตรแรกที่สำหรับใครที่คิดว่า สบู่แบบนี้อาจจะทำให้ผิวแห้งกร้านรึเปล่า? หายห่วงเลยค่ะ เพราะสบู่ตัวนี้มีสารสกัดจากว่านหางจระเข้เหมือนกัน ที่เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง  
 หลังจากลองใช้ทั้ง 2 สูตร
 โดยส่วนตัวเล็กขอเทใจให้สบู่แตงโม WATERMELON AURA SOAP เลยค่าาา ชอบตรงที่เค้าลบเครื่องสำอางเราได้อย่างหมดจด ช่วยรักษาพวกรอยจุดด่างดำ ช่วยทำให้ผิวเนียนกระจ่างใส ผิวไม่หมอง
แต่ไม่ได้ไม่ชอบ สบู่ดอกดาวเรือง นะคะ จริงๆแล้วก็ชอบเหมือนกันที่สามารถล้างหน้าได้อย่างสะอาด ช่วยคุมความมัน ตอนล้างหน้าก็ไม่ฝืด แต่ช่วงนี้เล็กยังไม่ค่อยมีปัญหาสิวมากนัก เลยจะเทใจไปให้สูตรแตงโมมากกว่าค่า อิ้อิ้ >_<
เป็นยังไงกันบ้างคะ น่าใช้น่าลอง ใช่มั้ยล้าาา บอกแล้ววันนี้มานำเสนอของที่ถูกและดีจริงๆ สามารถหาซื้อได้ง่ายมาก ตอนนี้มีขายตามเซเว่นทุกสาขาเลยจ้า ราคา 59 บาท ทั้งถูกและคุ้มไปอีก สบู่มีน้ำหนักสุทธิ 60 กรัม ถือว่าโอเคเลยน้า น่าจะใช้ได้นานเลยหละค่ะ ไว้ไปลองกันดูนะเพื่อนๆ 

สำหรับวันนี้ไปก่อนแล้วค่า ไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้าค่า>__< 


smallalie

smallalie

HELLO :P
YOUTUBE : SMALLALIE
IG : SMALLALIE

FULL PROFILE