Fresh 2 in 1 Sleeping mask: 2 ขั้นตอนที่จะเปลี่ยนไนท์รูทีนไปตลอดกาล

Khwan Tem

Khwan Tem

ดู Profile

​   สวัสดีคะทุกคน วันนี้กลับมาเจอกันอีกครั้ง ก็มีเรื่องราวดีๆ

เป็นประสบการณ์ใหม่ๆที่ได้รับจากครอบครัว Jaban นั้นก็คือทางเราได้เป็นตัวแทนไปร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ของ Fresh  บรรยากาศภายในงานน่ารักมากกกกคะทุกคน ทุกอย่างเต็มไปด้วยดอกกุหลาบสีต่างๆ🌹 ประหนึ่งยกร้านดอกไม้มาไว้ให้สาวๆถ่ายรูป💐 แสงเค้าก็จัดให้เหมาะกับการถ่ายรูปมากๆ 

จัดแสงดีมาก ทำให้เราถ่ายรูปง่ายขึ้นเยอะเลยคร้าา📸
"จัดแสงดีมาก ทำให้เราถ่ายรูปง่ายขึ้นเยอะเลยคร้าา📸"
ดิสเพลย์ก็จะมีผลิตภัณฑ์อื่นๆในไลน์ของRose🌹ให้ได้ลองสัมผัสเนื้อผลิตภัณฑ์ บอกเลยว่าพิเศษสุดๆ
"ดิสเพลย์ก็จะมีผลิตภัณฑ์อื่นๆในไลน์ของRose🌹ให้ได้ลองสัมผัสเนื้อผลิตภัณฑ์ บอกเลยว่าพิเศษสุดๆ"
ROSE DEEP HYDRATION FACIAL TONER👍 250 ml 1,760 บาท
"ROSE DEEP HYDRATION FACIAL TONER👍 250 ml 1,760 บาท"

ROSE DEEP HYDRATION FACIAL TONER
   โทนเนอร์สูตรอ่อนโยน ขวดนี้ ที่ทางเราวอแวหนักมาก😆 เค้าสามารถทำความสะอาดผิวที่เผชิญกับมลพิษได้ในระดับอนุภาค และช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนผิว พร้อมกระชับรูขุมขนและบำรุงผิวให้อ่อนนุ่ม มอบผลลัพธ์สู่ผิวชุ่มชื้น เรียบเนียน อวบอิ่ม เปล่งประกาย

เหมาะสำหรับใช้เป็นขั้นตอนแรกในขั้นตอนการบำรุงผิวเพื่อความชุ่มชื้นมีส่วนผสมอันทรงประสิทธิภาพในการเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว 

อย่าง สารสกัด
ใบแองเจลิก้า และ ไฮยาลูโรนิค แอซิด ทำให้โทนเนอร์สูตรใหม่นี้ มอบผลลัพธ์
สู่ผิวชุ่มชื้น เนียนนุ่ม มีสุขภาพดี โทนเนอร์ตัวนี้หลายๆคนคงจะรู้จักกันไปแล้วอาจจะไม่ใช่ของใหม่ แต่ถ้าได้ใช้ร่วมกันจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพมากขึ้น ” อือออหืออออ ของมันต้องมีสินะ😍

มาพูดถึงตัวผลิตภัณฑ์กันบ้างคะ ในวันนั้นเป็นการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในไลน์ของRose

     คุยกันก่อนนะคะเพราะส่วนตัวผิวแพ้ง่ายมากกก เรียกว่าจะใช้อะไรก็ต้องคอยระวัง ทางเราก็เกิดความกังวลก่อนใช้เหมือนกัน😔 เราก็ทำการเทสทั้งบริเวณท้องแขน และลำคอก่อนการใช้จริงกับผิวหน้า ของบางอย่างดีกลับคนอื่นแต่อาจจะไม่ดีกับเราก็ได้🤔

 เพราะฉะนั้นแนะนำสำหรับคนแพ้ง่ายถ้าไม่มั่นใจ ให้ขอขนาดทดลองมาใช้ ก่อนการซื้อจริง BAของทางfresh เค้าน่ารักคะยินดีให้คำแนะนำสาวๆแน่นอน

   มาถึงนางเอกของงานกันบ้างคะ 

เค้าเป็นมาสก์2ขั้นตอนในกระปุกเดียว แค่เห็นก็ว้าววว😲แล้วคะ  เปิดกระปุกมาจะเจอแผ่นพลาสติก มีตัวเลข1และ2 ไว้ด้านบนเพื่อให้เราไม่งงหรือสับสนว่าจะใช้ด้านไหนก่อนดี ครีมแบ่งเป็นสองฝั่งเท่ากัน  

   ขั้นตอนแรกหลังทำความสะอาดหน้าเรียบร้อยแล้วคือการลงผลิตภัณฑ์เนื้อเจลสีเหลืองอ่อน ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ เนื้อเจลเค้าจะมอบความเย็นสบายให้แก่ผิว นึกดูว่าวันที่เจอแดดร้อน กินน้ำน้อย หรือกระทั่งอยู่ห้องแอร์นานๆ ผิวของเราก็สูญเสียความชุ่มชื่นตลอดเวลา พอได้มาสก์เนื้อเจลแช่เย็นๆ พูดเลยว่าฟินนนน น้องเจล มีสารสกัดดามัชก์โรสทำหน้าที่เติมความชุ่มชื้นให้ผิว เสริมสร้างความแข็งแรงของผิว และมีไฮยาลูโรนิคแอซิดที่จะช่วยให้ผิวอ่อนนุ่มชุ่มชื่น

   ขั้นตอนที่2 ใช้ผลิตภัณฑ์สีขาวเนื้อครีมทาทับลงไปได้เลยคะ ฝั่งนี้เค้ามีหน้าที่ล็อกความชุ่มชื่นภายในผิวด้วย dual night patch system และเทคโนโลยีไทม์รีลีซ ที่จะช่วยควบคุมและค่อยๆปล่อยความชุ่มชื่นอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งคืน และมีสารสกัดรากอีฟนิ่งพรีมโรสที่จะช่วยเก็บความชุ่มชื่นไว้ใต้ชั้นผิวอีกด้วย

 เป็นยังไงคะ รู้จักน้องเค้าพอหอมปากหอมคอ เราก็มาพูดถึงความรู้สึกหลังใช้ ความรู้สึกแรกเลยคือ 

1. เราชนะเพราะเราไม่แพ้😆 ปกติแพ้ง่ายมาก เคยแพ้มาสก์ของยี่ห้อหนึ่งมันทำให้เราฝังใจมาจนทุกวันนี้กับมาสก์ตัวนี้เราก็ใจตุ่มๆต่อมๆเหมือนกัน🤨แต่ก็ลองที่ท้องแขนกับบริเวนกรามกับลำคอ ตื่นขึ้นมาแล้วไม่มีผื่นขึ้นและรู้สึกผิวมันนุ่มดี เลยใจชื้นขึ้นมาหน่อย💖 พอได้ลองกับผิวหน้าจริงๆ

คือมันดีอ่าาา แบบตื่นมานอกจากไม่แพ้แล้วได้ความชุ่มชื่นแบบจัดเต็ม น้ำมันบนใบหน้าลดลง 

แต่เค้าก็ไม่ใช่ครีมวิเศษดั้งจุมพิตของเจ้าชาย🤴🏻มอบให้เจ้าหญิงนิทรา👸 ที่ตื่นขึ้นมาแล้วสวยเลย💏ก็ต้องให้เวลาเค้านิสนึงเนอะ

แต่ที่เราประทับใจคือขวัญไม่แพ้และผิวนุ่มขึ้นแค่นี้ก็รู้สึกดีแล้วคะ😊 

2. เค้าใช้งานง่ายประหยัดเวลา ใช้แค่2ขั้นตอนจบ กลิ่นกุหลาบแบบดีมากหอมนอนหลับสบาย😴 เป็นกลิ่นกุหลาบที่ไม่สังเคราะห์  จะมาสก์อาทิตย์ละ2-3ครั้งหรือจะเปลี่ยนเค้ามาเป็นไนท์รูทีนก็ดีคะ 🥰

 3. น้ำมันบนใบหน้าตอนตื่นนอนก็ค่อยๆลดลง ผิวดูฟูขึ้น จากการใช้อย่างต่อเนื่อง (ไม่ใช่ครีมวิเศษนะจ๊ะ☺️ต้องใช้เวลาคะ)

 4. ข้อเสียที่เรารู้สึกนะ พอเป็นกระปุกแก้วเค้าก็ให้ความรู้สึกหรูหราแหละแต่แอบใช้ยากต้องคอยระวัง😔 แล้วแผ่นพลาสติกที่ปิดครีมไว้ก็งัดขึ้นมาค่อนข้างยาก😫ครีมเค้าดูดกับพลาสติกงัดไปงัดมาล่วงพื้นไป2รอบ😤(อันนี้โมโหตัวเอง)

  โดยรวมชอบนะตอบโจทย์ทั้งผลลัพธ์และประหยัดขั้นตอน ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ห้าดาวรัวๆไปเลยจร้า

Complementary from Fresh 🎁
"Complementary from Fresh 🎁"

   สุดท้ายนี้ขอบคุณทางJebanที่ให้โอกาสขวัญเป็นตัวแทนสาวๆไปทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์นี้เพื่อมาบอกต่อให้ทุกคนรู้จักมากขึ้นคะ😊และ ขอบคุณ Fresh ที่คิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่น่าสนใจ และที่สำคัญขอบคุณทุกคนนะคะที่อ่านมาจนจบ ขวัญก็อาจจะไม่ใช้สายรีวิวสกินแคร์ตัวจริงแต่ก็พยายามที่จะอธิบายให้เข้าใจในแบบของเรา หากผิดพลาดอะไรก็บอกกันได้นะคะ พูดคุยกันได้คะ หวังว่าจะเป็นประโยชน์นะคะ แฟชั่นไม่มีถูก ไม่มีผิดคุณใส่ คุณมั่นใจแค่นั้นพอ จนกว่าจะเจอกันใหม่XOXO 💋💋

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย