แกะกล่องรีวิว d program Acne Care

Lilo_alo5

Lilo_alo5

ดู Profile

สวัสดีค่าทุกคน วันนี้นิคมีสกินแคร์ดีๆมาแกะกล่องรีวิวให้ดูกันอีกแล้ว วันนี้เป็นไลน์ใหม่ของสกินแคร์ตัวเทพจากญี่ปุ่นอย่าง d program Acne Care ใครผิวบอบบางแพ้ง่าย เป็นสิวง่าย ต้องอ่าน
d program Acne Care เป็นไลน์สกินแคร์สำหรับผู้มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย มีผิวบอบบางแพ้ง่าย ต้องการการดูแลผิวเป็นพิเศษ เพราะไลน์นี้เน้นเพิ่มเกราะป้องกันให้ผิว แข็งแรง เพิ่มความนุ่มชุ่มชื้น และช่วยลดแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวนั่นเองค่ะ
มาเริ่มที่ d program Acne Care Lotion โลชั่นสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย และเป็นสิวง่าย มีส่วนผสมจาก H-stabilizing A ซึ่งเป็นส่วนผสมเอกสิทธิ์จากดีโปรแกรม ช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันให้ผิว และช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น และมี Tranexamic Acid ให้ผิวเรียบเนียน มี glycyrrhizinate ช่วยลดการระคายเคือง และส่วนผสมสำคัญคือ Cork tree bark extract ช่วยยับยั้งการเกิดแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวค่ะ เนื้อโลชั่นใส แทบจะไม่มีกลิ่นเลยค่ะ
เราจะใช้โลชั่นหลังล้างหน้าแล้วนะคะ กดโลชั่นใส่ฝ่ามือหรือสำลีก็ได้ค่ะ (ถ้าเป็นสิวเยอะๆแนะนำให้ใช้สำลีดีกว่าค่ะ) จากนั้นลูบไล้โลชั่น นวดเบาๆให้ทั่วใบหน้าค่ะ

ขอบอกว่าเนื้อโลชั่นเบาสบายผิว เมื่อลูบไล้ไปแล้วรู้สึกผิวสะอาดสดชื่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ และซึมค่อนข้างไวค่ะ

d program Acne Care Emulsion อิมัลชั่นสำหรับคนเป็นสิว ผิวบอบบางแพ้ง่าย และเป็นสิว ตัวนี้ก็มีส่วนผสมสำคัญเหมือนตัวโลชั่นจ้ะ แต่ที่เพิ่มเข้ามาคือ มี Allantion ช่วยลดการอักเสบระคายเคือง เนื้ออิมัลชั่นตัวนี้เป็นแบบ แอรี่สมูธ ซึ่งมันจะบางเบามาก และสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นได้อย่างยาวนานกว่าด้วย
เราจะใช้ตัวอิมัลชั่นต่อจากโลชั่นค่ะ กดลงบนฝ่ามือหนึ่งปั๊มก็พอ แล้วลูบไล้ นวดเบาๆค่ะ เนื้ออิมัลชั่นจะซึมซาบอย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้ที่ผิวเลย เจ้าตัวอิมัลชั่นพอใช้แล้วช่วยให้รูขุมขนกระชับดีมาก ผิวนุ่มขึ้นมาก และช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน ใครที่ผิวกำลังระบมจากสิวอยู่เอาอิมัลชั่นเทใส่สำลีแล้วโปะ ลดอาการระบมได้ดีเลยจ้า ปลอบประโลมผิวดีมาก
มาต่อกันที่ d program Acne Care Essence เอสเซนส์สูตรเข้มข้น ช่วยลดแบคทีเรีย ควบคุมความมัน ลดการอักเสบ และปรับผิวให้แข็งแรงค่ะ ตัวเอสเซนส์นอกจากจะมีส่วนผสมแบบเดียวกันกับโลชั่นที่กล่าวไปข้างต้นแล้ว ยังมีส่วนผสมที่สำคัญอีก คือ Lamium album extract ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ Acne Claming Ingredient ที่จะช่วยลดการอักเสบของสิวให้ทุเลาลงค่ะ
เอสเซนส์นี้เด็ดมาก คือมันเป็นสูตรเข้มข้น แต่สัมผัสบางเบามาก เหมือนใช้น้ำพรมผิวเลยจ้า และเจ้าเอสเซนส์นี้ยังอ่อนโยน ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบน และยังผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญว่าอ่อนโยนมากแบบคนที่ผิวบอบบางแพ้ง่ายสามารถใช้ได้จ้า

ต้องบอกว่าเอสเซนส์นี้คุมมันดีมาก ใช้ลงก่อนลงเมคอัพ ช่วยให้หน้าไม่เยิ้มไม่อุดตันได้ดีเลย นิคให้น้องสาวที่มีผิวมันมากใช้ กับตัวนิคเองที่มีผิวแห้งใช้ ให้ผลดีงาม คือปรับสมดุลผิวดีมาก คนผิวแห้งใช้แล้วหน้าชุ่มชื้น คนผิวมันใช้แล้วคุมมันดี เออ ทำได้ไงอะ ใช้ได้ทุกสภาพผิว ไม่แสบเลย ใช้ตอนสิวกำลังปะทุ ช่วยลดอาการระบมได้ดีมากจ้า

เจ้าไลน์ d program Acne Care นี้ คนไม่มีสิวเยอะอย่างนิคก็ใช้ได้ค่ะ เค้าช่วยลดโอกาสการเกิดสิว ช่วยคุมมัน ถือว่าลดโอกาสเสี่ยงเป็นสิวได้ดีมากๆเลย ใช้แล้วผิวนุ่มชุ่มชื้นแต่ไม่มัน เพราะทุกสัมผัสบางเบา เน้นปลอบประโลมผิว ไม่ให้อักเสบ ไม่ให้ระบม เหมาะกับคนที่เป็นสิวอย่างมากเลยค่ะ เพราะอ่อนโยน ช่วยยับยั้งแบคทีเรีย และช่วยปรับสมดุลผิว เสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องสิวจะลดลง และผิวจะแข็งแรงขึ้นค่ะ

ขอบคุณที่รับชมค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย