รีวิว Guerlain Abeille Royale Youth Watery Oil

Natsra

Natsra

ดู Profile

**Story นี้อาจกล่าวถึงสกินแคร์ที่ราคาค่อนข้างสูง ไม่ดราม่าว่าใช้แล้วบินได้เหรอ หน้าจะเหมือนคนนั่นคนนี้เลยไหม หรือเปรียบเทียบว่าเอาเงินไปซื้อของกิน ฝากเงิน ซื้อทอง เล่นหุ้น ทำประกัน บลาๆ นะคะ ความสุขแต่ละคนไม่เหมือนกันเนอะ**
สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิว Guerlain Abeille Royale Youth Watery Oil บ้าง หลายคนน่าจะรู้จากรายการเรียลลิตี้ของคุณแพร แต่จริงๆนางมีมานานแล้วน้า แบรนด์นี้ไม่ได้มีดีแค่ออย สกินแคร์อื่นๆและเครื่องสำอางค์ก็ดีเช่นกัน แม่เราชอบเครื่องสำอางค์นางแทบทุกตัว แต่ราคาก็โหดมากๆๆๆๆๆ
ตัวนี้หลายคนบอกว่าแพงมากก แต่จริงๆราคา 50 ml อยู่ที่ 5900 (แก้ไขเพิ่มเติม ตอนนี้ราคาเคาน์เตอร์ 6010 แล้วนะคะ) น่าจะเป็นไลน์ที่ถูกสุดแล้วสำหรับแบรนด์นี้ ตัวนี้มีหมดอายุหลังเปิดใช้ 1 ปี เราเคยซื้อแบบเทสเตอร์มาใช้ คือ เหมือน clarins double serum เลย 55555 แต่พอเห็นว่าไม่แพ้เลยลองสอยขวดใหญ่มากจากคิงค่ะ แพคคู่ราคาอยู่ที่แปดพันกว่าๆ มีบัตรคิงลดอีกก็ถูกกว่าเคาน์เตอร์มากเลย 
แกะออกมาจากกล่องใหญ่จะเป็นสองกล่องเล็กแบบนี้เลยค่ะ กล่องเล็กก็ซิลอีกรอบคือแพคดีมากจริงๆ
"แกะออกมาจากกล่องใหญ่จะเป็นสองกล่องเล็กแบบนี้เลยค่ะ กล่องเล็กก็ซิลอีกรอบคือแพคดีมากจริงๆ"
ผลของ watery oil ที่ได้คือผิวฟู ดูอิ่มน้ำ ช่วงไหนนอนน้อยๆ ใช้แล้วจะเห็นผลชัดมาก แต่ถ้าใครผิวปกติจะไม่ค่อยเห็นความเปลี่ยนแปลงเพราะผิวช่วงปกติของคนเราจะดีอยู่แล้วนะคะ มีความซึมเร็ว มีความเหลวเหมือนน้ำ ใช้ไม่เยอะ เพราะเขาเข้มข้นมากอยู่แล้ว ถ้าใช้เยอะอาจหน้าเยิ้มได้นะคะ ใช้ไปใช้มาชอบมากกว่าคาแรงอีกก 55555555
ขวดสวยมาก ดูหรู 55555
"ขวดสวยมาก ดูหรู 55555"
แถมเปรียบเทียบคาแรงให้นิดนึงค่ะ เผื่อใครลังเล คาแรงก็มีคุณสมบัติเหมือนกันเลยค่ะ ผิวฟู อิ่มน้ำ แต่รู้สึกคาแรงจะกลิ่นหอมกว่าแล้วก็เกอแลงจะเข้มข้นกว่าค่ะ ทำให้ใช้น้อยกว่า แต่เราชอบเกอแลงมากกว่าเพราะรู้สึกมีความออยเคลือบมากกว่าคาแรง (เราเป็นคนผิวแห้งค่ะ) แล้วก็ชอบเม็ดๆนางด้วย ก่อนใช้ทุกครั้งต้องเขย่าๆ เพื่อให้ดูดเม็ดออกมาพร้อมน้ำ 5555555
อันนี้เนื้อออยหลังทาอล้วเกลี่ยนะคะ ปล่อยไปแปปนึงนางจะซึมเอง แต่จะมีความรู้สึกเหมือนมีออยเคลือบผิวอยู่
"อันนี้เนื้อออยหลังทาอล้วเกลี่ยนะคะ ปล่อยไปแปปนึงนางจะซึมเอง แต่จะมีความรู้สึกเหมือนมีออยเคลือบผิวอยู่"
คะแนนเต็ม 10

ซึมไว 10

ผิวฟู รูขุมขนกระชับ 10

ราคา 9.5

ความคุ้มค่า 10
ซื้อต่อไหม
ซื้อต่อแน่นอนค่ะ มันคุ้มมากจริงๆ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย