เปิดกรุเครื่องสำอาง CEZANNE หลวยตาแตกมากกกก

Nida_jett

Nida_jett

ดู Profile

คอนนิจิวาค่าสาวๆ วันนี้ไอซ์จะพาเพื่อนๆไปเปิดกรุ Cezanne เครื่องสำอางแบรนด์ญี่ปุ่นกันค่าาา ส่วนตัวไอซ์ไม่เคยลองมาก่อน ช่วงนี้หน้าไอซ์แพ้หนักๆ ไอซ์ก็เลยลองหาผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อผิว แล้วก็ไปเจอแบรนด์ Cezanne ซึ่งต้องบอกว่าเค้าเป็นเครื่องสำอางสัญชาติญี่ปุ่นนะจ๊ะสาวๆ เนื้อเค้าเนี่ยมีความบางเบาเป็นธรรมชาติ และอ่อนโยนต่อผิวด้วย วันนี้ไอซ์ก็เลยนำลิปสติกตัวดัง และบลัชออนมารีวิวให้เพื่อนๆได้ชมกัน ไปดูกันเลยค่าาาา
เรามาเริ่มกันที่บลัชออนเนื้อฝุ่น Cezanne Natural Cheek ตัวนี้เค้าเป็นบลัชออนเนื้อฝุ่น เนื้อสีดี ติดทน และให้ความเป็นธรรมชาติ เค้ามีทั้งรุ่นเนื้อแมท และเนื้อชิมเมอร์ Cezanne Natural Cheek ตัวนี้เค้าการันตีด้วยรางวัล @Cosme The Best Cosmetics Awards 2018 ในสาขา The Best Blush สุดยอดไปเลยละค่าสาวๆ
"เรามาเริ่มกันที่บลัชออนเนื้อฝุ่น Cezanne Natural Cheek ตัวนี้เค้าเป็นบลัชออนเนื้อฝุ่น เนื้อสีดี ติดทน และให้ความเป็นธรรมชาติ เค้ามีทั้งรุ่นเนื้อแมท และเนื้อชิมเมอร์ Cezanne Natural Cheek ตัวนี้เค้าการันตีด้วยรางวัล @Cosme The Best Cosmetics Awards 2018 ในสาขา The Best Blush สุดยอดไปเลยละค่าสาวๆ"
แพ็กเก็จก็เริ่ดมาก เป็นตลับพกพาง่าย มีแปรงปัดมาให้ในตลับด้วยเอาซี๊ !!!
"แพ็กเก็จก็เริ่ดมาก เป็นตลับพกพาง่าย มีแปรงปัดมาให้ในตลับด้วยเอาซี๊ !!!"
สีแน่น เนื้อสีดี ติดทนเอาเรื่องงงงง แต่ให้ความธรรมชาติประหนึ่งแก้มสุขภาพดีตั้งแต่เกิด โทนสีสวย สามารถปรับใช้ได้หลายลุค จะหวาน จะเผ็ช จะเปรี้ยวก็ได้หมด
"สีแน่น เนื้อสีดี ติดทนเอาเรื่องงงงง แต่ให้ความธรรมชาติประหนึ่งแก้มสุขภาพดีตั้งแต่เกิด โทนสีสวย สามารถปรับใช้ได้หลายลุค จะหวาน จะเผ็ช จะเปรี้ยวก็ได้หมด"
01 Peach Pink สีนี้เป็นสีโทนชมพูพีชที่ดูหวาน จะแต่งหวานฉ่ำๆไปเลยก็ได้ หรือจะเติมปากแซ่บก็ได้ มีชิมเมอร์เนื้อละเอียดช่วยทำให้หน้าดูมีมิติขึ้นด้วยยยย
"01 Peach Pink สีนี้เป็นสีโทนชมพูพีชที่ดูหวาน จะแต่งหวานฉ่ำๆไปเลยก็ได้ หรือจะเติมปากแซ่บก็ได้ มีชิมเมอร์เนื้อละเอียดช่วยทำให้หน้าดูมีมิติขึ้นด้วยยยย"
04 Gold Orange สาวกส้มที่แท้ทรู สีนี้ไม่มีไม่ได้จริงๆ เป็นสีโปรดของไอซ์เลย ส้มเค้าจะไม่เข้ม ไม่อ่อนเกิน กำลังดี จะแต่งใสๆก็ได้เป็นส้มเกาหลี หรือจะแซ่บๆส้มจ๋าไปเลยก็ได้ มีชิมเมอร์เนื้อละเอียดช่วยทำให้หน้าดูมีมิติขึ้นด้วย
"04 Gold Orange สาวกส้มที่แท้ทรู สีนี้ไม่มีไม่ได้จริงๆ เป็นสีโปรดของไอซ์เลย ส้มเค้าจะไม่เข้ม ไม่อ่อนเกิน กำลังดี จะแต่งใสๆก็ได้เป็นส้มเกาหลี หรือจะแซ่บๆส้มจ๋าไปเลยก็ได้ มีชิมเมอร์เนื้อละเอียดช่วยทำให้หน้าดูมีมิติขึ้นด้วย"
10 Orang Pink สีนี้จะออกชมพูส้มพีชนิดๆ จะมีความส้มกว่าสี 01 เล็กน้อย สีนัวร์มากๆ จะแต่งหน้าใสๆแบบแก้มสุขภาพดีมีเลือดฝาดก็ได้ หรือจะสายฝอแบบเซ็กซี่ก็เอาอยู่
"10 Orang Pink สีนี้จะออกชมพูส้มพีชนิดๆ จะมีความส้มกว่าสี 01 เล็กน้อย สีนัวร์มากๆ จะแต่งหน้าใสๆแบบแก้มสุขภาพดีมีเลือดฝาดก็ได้ หรือจะสายฝอแบบเซ็กซี่ก็เอาอยู่"
12 Coral Pink สีนี้เป็นสีชมพูที่หวานมากๆ ชมพูคล้ายบาร์บี้  สายหวานสีนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว จะแต่งหวานใสใส หรือหวานแบบคมเข้มก็สวยปัง
"12 Coral Pink สีนี้เป็นสีชมพูที่หวานมากๆ ชมพูคล้ายบาร์บี้ สายหวานสีนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว จะแต่งหวานใสใส หรือหวานแบบคมเข้มก็สวยปัง"
15 Clear Rose สีนี้เป็นสีชมพูที่ดูสดใสมาก ชมพูที่แท้ทรู ปัดแล้วแก้มดูสุขภาพดีมีเลือดฝาด สาวๆที่ชอบเมคอัพโทนชมพู สีนี้แนะนำว่าเป็นอีกสีที่พลาดไม่ได้จริงๆ
"15 Clear Rose สีนี้เป็นสีชมพูที่ดูสดใสมาก ชมพูที่แท้ทรู ปัดแล้วแก้มดูสุขภาพดีมีเลือดฝาด สาวๆที่ชอบเมคอัพโทนชมพู สีนี้แนะนำว่าเป็นอีกสีที่พลาดไม่ได้จริงๆ"
16 Cassis Rose ช่วงนี้ใครกำลังอินกับโทนแดง สีนี้ขอบอกว่าปังมากกกก เป็นอีกสีที่ไอซ์ชอบ จะแต่งแนวเกาหลี หรือจะแซ่บๆแบบสายฝอก็ได้ มีชิมเมอร์เนื้อละเอียดช่วยทำให้หน้าดูมีมิติขึ้นด้วยยย
"16 Cassis Rose ช่วงนี้ใครกำลังอินกับโทนแดง สีนี้ขอบอกว่าปังมากกกก เป็นอีกสีที่ไอซ์ชอบ จะแต่งแนวเกาหลี หรือจะแซ่บๆแบบสายฝอก็ได้ มีชิมเมอร์เนื้อละเอียดช่วยทำให้หน้าดูมีมิติขึ้นด้วยยย"
ต่อไปเราจะมาต่อกันที่เนื้อแมทนะคะ โทนสีสวยและเป็นธรรมชาติเหมือนเดิม เอาใจสาวๆที่ชอบความแมท แพ็กเก็จก็เหมือนเดิม แต่ตัวฝาจะมีความขุ่นกว่าเล็กน้อย มีแปรงมาให้เหมือนเดิมด้วย
"ต่อไปเราจะมาต่อกันที่เนื้อแมทนะคะ โทนสีสวยและเป็นธรรมชาติเหมือนเดิม เอาใจสาวๆที่ชอบความแมท แพ็กเก็จก็เหมือนเดิม แต่ตัวฝาจะมีความขุ่นกว่าเล็กน้อย มีแปรงมาให้เหมือนเดิมด้วย"
101 Hot Pink สีนี้เป็นสีชมพูพีช แต่จะออกสีชมพูชัดกว่า เป็นเนื้อแมท ไม่มีชิมเมอร์ สีสวยหวานมากกกกก โชวผิวแมทปั๊วะๆไปเลย
"101 Hot Pink สีนี้เป็นสีชมพูพีช แต่จะออกสีชมพูชัดกว่า เป็นเนื้อแมท ไม่มีชิมเมอร์ สีสวยหวานมากกกกก โชวผิวแมทปั๊วะๆไปเลย"
เรามาต่อกันที่ลิปสติกกันดีกว่าค่าาาา Cezanne Liner And Lip ลิปสติกรุ่นนี้เค้าเป็นลิปเนื้อครีม 2in1 จะใช้เขียนขอบปากก็ได้ หรือจะใช้ทาเป็นลิปสติกก็ได้ เนื้อนุ่ม ไม่บาดปาก เขียนง่ายไม่มีสะดุด รุ่นนี้เค้ามีส่วนผสมจากมอยเจอไรเซอร์ถึง 4 ชนิด นอกจากสีจะสวยแล้ว ยังช่วยบำรุงให้ริมฝีปากดูชุ่มชื้นอีกด้วย
"เรามาต่อกันที่ลิปสติกกันดีกว่าค่าาาา Cezanne Liner And Lip ลิปสติกรุ่นนี้เค้าเป็นลิปเนื้อครีม 2in1 จะใช้เขียนขอบปากก็ได้ หรือจะใช้ทาเป็นลิปสติกก็ได้ เนื้อนุ่ม ไม่บาดปาก เขียนง่ายไม่มีสะดุด รุ่นนี้เค้ามีส่วนผสมจากมอยเจอไรเซอร์ถึง 4 ชนิด นอกจากสีจะสวยแล้ว ยังช่วยบำรุงให้ริมฝีปากดูชุ่มชื้นอีกด้วย"
โทนสีสวย สามารถปรับใช้ได้หลายลุค และสามารถทาได้ทุกวัน ตัวเนื้อลิปก็มีความชุ่มชื้นมากๆ
"โทนสีสวย สามารถปรับใช้ได้หลายลุค และสามารถทาได้ทุกวัน ตัวเนื้อลิปก็มีความชุ่มชื้นมากๆ"
10 Beige สีนี้จะเป็นสีเบจโทนน้ำตาลอมชมพู โทนสุภาพ ไม่แรงเกินไป เป็นสีที่ไอซ์ชอบมากๆ
"10 Beige สีนี้จะเป็นสีเบจโทนน้ำตาลอมชมพู โทนสุภาพ ไม่แรงเกินไป เป็นสีที่ไอซ์ชอบมากๆ"
20 Pink สีนี้จะเป็นสีที่มีความพีชชชชชมพู สาวๆที่ชอบการแต่งหน้าโทนชมพูพีช สีนี้ควรมี
"20 Pink สีนี้จะเป็นสีที่มีความพีชชชชชมพู สาวๆที่ชอบการแต่งหน้าโทนชมพูพีช สีนี้ควรมี"
30 Red สีนี้จะออกชมพูก่ำๆ สีสวยชัดมากๆ หวานมากกก
"30 Red สีนี้จะออกชมพูก่ำๆ สีสวยชัดมากๆ หวานมากกก"
หวานๆกันไปแล้ว เรามาแซ่บกันต่อ ด้วยลิปสติกเนื้อแมท Cezane Long Lasting Color N รุ่นนี้เค้าเป็นลิปสติกเนื้อแมทกำมะหยี่ เนื้อบางเบา ไม่หนักปาก สีสวยชัดมากๆ แพ็กเก็จหรูหราหมาเห่ามักมากกกกก ปลอกลิปเค้าแน่นไม่หลุดออกจากกันง่ายๆด้วยนะจ้ะสาวๆ
"หวานๆกันไปแล้ว เรามาแซ่บกันต่อ ด้วยลิปสติกเนื้อแมท Cezane Long Lasting Color N รุ่นนี้เค้าเป็นลิปสติกเนื้อแมทกำมะหยี่ เนื้อบางเบา ไม่หนักปาก สีสวยชัดมากๆ แพ็กเก็จหรูหราหมาเห่ามักมากกกกก ปลอกลิปเค้าแน่นไม่หลุดออกจากกันง่ายๆด้วยนะจ้ะสาวๆ"
โทนสีสวยมาก สีค่อนข้างจะชัดและติดทนกว่ารุ่น Cezanne Liner And Lip รุ่นนี้จะเป็นเนื้อแมทกำมะหยี่ สีแซ่บมากจริงๆ สาวๆที่กำลังอินกับโทนแดง บอกได้คำเดียวว่าของมันต้องมี
"โทนสีสวยมาก สีค่อนข้างจะชัดและติดทนกว่ารุ่น Cezanne Liner And Lip รุ่นนี้จะเป็นเนื้อแมทกำมะหยี่ สีแซ่บมากจริงๆ สาวๆที่กำลังอินกับโทนแดง บอกได้คำเดียวว่าของมันต้องมี"
406 สีนี้จะเป็นสีชมพูเข้มอมแดง จะมีความชมพูมากกว่าแดง สีสวย ขับผิว ผิวเข้มก็ทาสวย ผิวอ่อนก็ทาสวย
"406 สีนี้จะเป็นสีชมพูเข้มอมแดง จะมีความชมพูมากกว่าแดง สีสวย ขับผิว ผิวเข้มก็ทาสวย ผิวอ่อนก็ทาสวย"
407 สีนี้จะออกแดงสว่างอมน้ำตาลนิดๆ สีสวยสะใจมาก สีโปรดไอซ์เลย สีนี้จะคล้ายกับสี 406 แต่จะให้ความรู้สึกเซ็กซี่มากกว่า
"407 สีนี้จะออกแดงสว่างอมน้ำตาลนิดๆ สีสวยสะใจมาก สีโปรดไอซ์เลย สีนี้จะคล้ายกับสี 406 แต่จะให้ความรู้สึกเซ็กซี่มากกว่า"
ไอซ์มีลุคเซ็กซี่ๆ มาฝากเพื่อนๆกันด้วยค่า ไปชมกันเลยยย
เป็นยังไงกันบ้างค่ะเพื่อนๆ จุใจกันเลยทีเดียว ส่วนตัวไอซ์ไม่เคยลองเครื่องสำอางแบรนด์ญี่ปุ่นเลย เคยได้ยินชื่อ Cezanne มานาน ตอนนี้บอกได้เลยว่าติดใจมักมากกกก ทั้งลิป ทั้งบลัช เริ่ดมากจริงๆ ความชัดของสี สีค่อนข้างชัดมากๆ และสีสวยมากๆ สามารถปรับใช้ได้กับหลายลุคเลยละคะ 

ความติดทนของบลัช ส่วนตัวคิดว่าติดทนเอาเรื่องอยู่นะ ตอนแรกคิดว่าเครื่องสำอางค์แบรนด์ญี่ปุ่น คงไม่ได้ติดทนอะไรขนาดนั้นนน แต่ผิดคาดทุกคนนนนน สีชัดแน่น แต่ยังคงความเป็นธรรมชาติเอาไว้ เป็นอีกแบรนด์ที่ยกให้เป็นแบรนด์ในดวงใจเลยละคะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย