รวมครีมกันแดด SPF 50 หาซื้อง่าย แดดแรงแค่ไหนก็เอาอยู่

n0v94

n0v94

ดู Profile

สวัสดีค่ะทุกคน ช่วงนี้แดดแรง อากาศก็ร้อนจะออกไปข้างนอกแต่ละทีคิดแล้วคิดอีก แต่จะไม่ไปก็ไม่ได้เพราะเดือนนี้วันหยุดเยอะซะเหลือเกิน ก่อนออกจากบ้านเราต้องมั่นใจก่อนว่าผิวหน้าเราได้รับการป้องกันจากแสงแดดดีแล้วหรือยัง ครีมกันแดด ที่มีค่า SPF 50 จึงเหมาะกับแดดบ้านเราในช่วงนี้มากค่ะ กระทู้นี้เราเลยอยากมาแชร์ ครีมกันแดดค่า SPF 50 ที่เราใช้มาบอกถึงข้อดีข้อเสียของแต่ละตัวให้ทุกคนได้ชมกันค่ะ 

รายละเอียด : ครีมกันแดดสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ ระดับพรีเมี่ยม เนื้อบางเบา ทรงประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากรังสียูวี ปราศจากสารพาราเบน(สารกันเสีย) อีกทั้งยังทำหน้าที่ปรับสภาพผิวให้กระจ่างใส เรียบเนียนเสมือนเมคอัพเบส พร้อมทั้งมอบสารอาหารบำรุงผิว สารต้านอนุมูลอิสระและมอบความชุ่มชื้นด้วยสารสกัดจากต้นกล้าอ่อนของเมล็ดทานตะวัน      ออแกนิคที่เข้มข้นถึง 5000 นาโนกรัม

ความรู้สึกหลังใช้ เนื้อครีมกันแดดเป็นสีเนื้อ เกลี่ยยากนิดนึง ซึมค่อนข้างช้าต้องปล่อยทิ้งไว้สักพักแล้วค่อยลงรองพื้นไม่งั้นเนื้ออาจมากองรวมกันแล้วทำให้เกลี่ยรองพื้นยากค่ะ   แต่ข้อดีของตัวนี้ที่เราชอบคือหลังทาจะช่วยในเรื่องปรับสีผิวสามารถใข้แทนเป็นเบสได้เลย จะไม่ได้ช่วยให้ขาวมากแต่ช่วยให้ผิวเนียนขึ้นเบลอพวกรูขุมขนได้ดีใครที่ไม่ชอบใช้หลายตัวแนะนำกันแดดตัวนี้เลยค่ะ แต่ราคาค่อนข้างสูงนิดนึง


รายละเอียด ครีมกันแดดเนื้อฟลูอิด สูตรสำหรับออกแดดแรง บางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดขั้นกว่าด้วย SPF50 PA++++ ที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ปลอบประโลมผิวจากแสงแดดด้วยสารสกัดจากว่านห่างจระเข้ ปราศจากสีและพาราเบน เพื่อผิวหน้าพร้อมรับแสงแดดอย่างมั่นใจตลอดทั้งวัน


ความรู้สึกหลังใช้ :กันแดดรุ่นนี้เป็นแบบเนื้อฟลูอิดคือเนื้อจะบางเบา ทาแล้วไม่รู้สึกมันไม่เหนอะหนะ เราเป็นคนผิวมันเหงื่อออกง่ายและผิวบางไวต่อแดดมาก กันแดดตัวนี้ตอบโจทย์มาก เพราะกันแดดได้ดี เราทาไปต่างจังหวัดเจอแดดแรงแต่ไม่แสบผิวเลย ไม่ค่อยเห็นความต่างของสีผิวตอนก่อนออกทริปกับหลังออกทริป สรุปว่าตัวนี้รอดจ้า ข้อดีอีกอย่างคือซึมเร็วมากไม่ต้องรอให้เนื้อครีมเซ็ตตัวนานทาแปบเดียวก็ลงรองพื้นต่อได้เลย เป็นกันแดดที่คนผิวมันใช้แล้วต้องเลิฟแน่นอน!


รายละเอียด โลชั่นกันแดดสูตรเอสเซนต์ บางเบาเป็นพิเศษ มีวิตามิน ช่วยให้ผิวกระจ่างใส Hyaluronic Acid ให้ผิวไม่แห้งกร้านแม้เผชิญแสงแดดทั้งวันเกลี่ยง่าย ซึมซาบเร็ว ปราศจากสีและน้ำมันแร่ เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบาง ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย


ความรู้สึกหลังใช้ เนื้อเจลใส เกลี่ยง่าย ซึมค่อนข้างเร็ว แต่กลิ่นแอลกอฮอล์แอบแรงใครที่ผิวแพ้ง่ายอาจต้องระวังนิดนึงค่ะ ตัวนี้ค่อนข้างสะดวกเพราะใช้ได้ทั้งหน้าและตัวซื้อหนึ่งได้ถึงสองเลยค่ะ 


รายละเอียด ครีมกันแดดเนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปกป้องผิวของคุณจากแสงยูวีและปัจจัยต่างๆภายนอก ซึ่งทำร้ายผิวและก่อให้เกิดรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้า ด้วยคุณสมบัติพิเศษของเนื้อครีมที่ซึมซาบเร็ว จึงไม่ทิ้งคราบและความมันใดๆ หรือก่อให้เกิดความรู้สึกระคายเคือง เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวมันหรือผิวผสม

ความรู้สึกหลังใช้ เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไว ตัวนี้เหมาะกับคนผิวมันมากเพราะใช้แล้วหน้าไม่มันเพิ่มแถมตกบ่ายหน้าไม่เมือกทาซ้ำก็ไม่มีปัญหาค่ะ ใครที่สนใจลองไปซื้อหลอดเล็กแบบนี้มาลองใช้ก่อนก็ได้จ้า 

รายละเอียด : สำหรับผิวหน้าปกป้องผิวด้วยค่า SPF สูงสุด ให้การปกป้องผิวทันทีที่ใช้ สูตรป้องกันน้ำและเหงื่อได้ดีเยี่ยม สำหรับทุกกิจกรรมกลางแจ้งหรือกิจกรรมทางน้ำ

ความรู้สึกหลังใช้ เนื้อครีมสีขาวค่อนข้างข้น เนื้อเกลี่ยยากและซึมช้า ตัวนี้เราว่าเหมาะกับคนที่ผิวแห้งมากกว่า เราเป็นคนผิวมันใช้แล้วหน้าเมือกมาก แต่ยืนยันว่ากันน้ำจริงค่ะเวลาเหงื่อออกไม่มีเนื้อครีมหลุดออกมาเลย 


 หมดแล้วค่าสำหรับครีมกันแดดที่เรามี ยังไงก่อนออกจากบ้านหรือแม้แต่อยู่ในบ้าน อยู่ที่ทำงานก็อย่าลืมทาครีมกันแดดเพราะ UV อยู่กับเราทุกที่ ทุกคนอย่าลืมทาครีมกันแดดและดูแลผิวหน้าให้ถูกวิธีกันนะคะ ไว้เรามีอะไรน่าสนใจจะมาแชร์ให้ได้ดูกันอีกน้า 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย