SEKKISEI Clear Whitening Mask สุดยอดมาส์กกระชากสิว จะกี่ปีก็ไม่มีเปลี่ยนใจ

Lilo_alo5

Lilo_alo5

ดู Profile

สวัสดีค่าทุกคน วันนี้นิคมีรีวิวดีๆมาฝากอีกแล้ว สำหรับใครที่เป็นสิว มีสิวเสี้ยนเยอะ อยากให้อ่านมาก เพราะนี่คือรีวิวสุดยอดมาส์กกระชากสิว SEKKISEI Clear Whitening Mask หรือ มาส์กดำ KOSE มาส์กลอกหน้าญี่ปุ่น ที่จะช่วยลอกสิวเสี้ยนให้ผิวขาวกระจ่างใสค่า

ก่อนอื่นขอบอกก่อนว่าตัวนิคเองมีสิวเสี้ยนเยอะมากที่จมูกและคาง เคยใช้ที่ลอกสิวมาหลายยี่ห้อ แต่ไม่มีตัวไหนที่สะใจเท่าตัวนี้ เพราะอะไรมาดู

หลายๆคนคงคุ้นเคยกับพี่เค้าเป็นอย่างดี เพราะกิตติศัพท์พี่เค้าเลื่องลือมาก พี่เค้าไม่ใช่มาส์กโคลนนะ แต่เป็นมาส์กดำจากพืชสมุนไพรตะวันออกหลายชนิด เช่น Job’s Tears Seed Extract / Angelica Acutiloba Root Extract / Melothria Heterophylla Root Extract และ Camelia Sinensis Leaf Extract ซึ่งสรรพคุณหลักๆของมันก็คือช่วยขจัดสิ่งสกปรกและสิวเสี้ยน พร้อมฟื้นฟูสภาพผิวที่หมองคล้ำให้กระจ่างใสและเนียนนุ่มยิ่งขึ้นนั่นเองจ้า
จริงๆพี่เค้ามีดีมากกว่าแค่ลอกสิวนะคะ เพราะเค้าช่วยลอกทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่อุตตันรูขุมขนได้เป็นอย่างดี และช่วยขจัดหัวสิวเล็กๆที่อยู่บนผิวและเชลล์ผิวเก่าที่สะสมคราบเมลานิลอันเป็นสาเหตุของความหมองคล้ำได้อย่างหมดจด แถมยังควบคุมการผลิตน้ำมันส่วนเกินบนผิว บำรุงผิวให้กระจ่างใส นุ่มลื่นน่าสัมผ้สด้วย
วิธีใช้คือ หลังจากล้างหน้าแล้วให้บีบเนื้อมาส์กมาทาไว้ที่ผิวหน้าเว้นดวงตากับปากไว้ ทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที หรือจนกว่าเนื้อมาส์กจะแห้งสนิท แล้วดึงออกจากหูเข้าหาจมูกทั้งสองด้านจ้า

ตรงนี้ขอเสริมนิดนึง ใช้มาส์กให้พอดีๆนะคะ ตระหนี่ใช้น้อยไปมันก็จะดึงออกลำบาก แผ่นขาดไม่ต่อเนื่อง หรือถ้าใช้มากไปก็แห้งช้าและอาจติดที่ผิวเวลาดึงนะจ๊ะ เอาเป็นว่าเกลี่ยให้ไม่เห็นผิวของเราเป็นพอจ้า

นี่เกลี่ยเสร็จแล้ว รู้สึกดีมาก รู้สึกได้ว่ามาส์กกำลังทำงานละ ไม่ระคายเคือง ไม่เหนียว ไม่หนักผิว ที่สำคัญไม่ร่วงเป็นผงให้รำคาญใจ ไปทำนู่นทำนี่ได้เลยจ้า
ครบ 20 นาที ลองจับดู เออ มันแห้งสนิทแล้ว แห้งอย่างทั่วถึง มาส์กแนบสนิททั่วใบหน้า พร้อมที่จะให้เราดึงออกแล้วจ้า กลิ่นหอมสมุนไพรแบบหอมผ่อนคลาย ไม่ฉุน
มันสนุกตรงนี้แหละจ้ะพี่จ๋า ตอนลอกนี่แบบโอ้ว สะใจมาก เหมือนมาส์กกระชากทุกสิ่งที่ไม่ดีบนผิวเราให้ออกมาแบบหมดไส้หมดพุง ไม่ได้เวอร์นะ มันรู้สึกสะใจแบบนั้นจริงๆ เอาจริงๆนะ ใครมีขนอ่อนบนหน้าก็หลุดหมดจ้า
มาดูผลงานพี่เค้ากันจ้ะ สุดยอดมาก สิวเสี้ยน สิวที่พร้องปะทุหลุดติดมาส์กมาเลยจ้า ขนอ่อนหลุด มั่นใจได้เลยว่าสิ่งสกปรกหลุดออกหมดแน่นอน ดูสิๆ สิวหลุดแบบน่าพอใจมาก
ใครกลัวว่าสิวหลุดมาขนาดนี้แล้วหน้าจะเป็นรู โนจ้า นวดๆให้ผิวผ่อนคลายหลังมาส์กผิวจะเข้าที่และรู้สึกกระชับกว่าเดิมอีก ผิวดูกระจ่างใส เกลี้ยงเกลามาก
หลังใช้ผิวสะอาดขึ้นทันที ผิวดูกระชับเรียบเนียน กำจัดสิ่งสกปรกให้ผิวดูสม่ำเสมอ สิวเสี้ยนหลุดออกเกือบหมด ผิวดูกระจ่างใสขึ้นมากๆ ผิวละเอียดขึ้น ของเค้าดีแบบต้องมอบมงให้จริงๆ
ขอบคุณที่รับชมค่ะ 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย