ชุดว่ายน้ำว่ายสำหรับสาวอวบ ร่างใหญ่ หาซื้อที่ไหน

gajeabmakeup

gajeabmakeup

ดู Profile

สวัสดีค่ะสาวๆจีบันกระเจี๊ยบห่างหายไปนาน วันนี้อยากจะมาแชร์ข้อมูล แบ่งบันร้านสำหรับชุดว่ายน้ำ หลายคนชอบมาถามกระเจี๊ยบบ่อยมากๆในig วันนี้กระเจี๊ยบจะมาบอกพิกัดร้าน HAULชุดว่ายน้ำมีทั้งสวยแซ่บ หวาน น่ารัก มีทุกแบบเพราะเป็นคนอ้วน ร่างใหญ่การหาชุดว่ายน้ำชุดๆเป็นเรื่องที่ยาก
แต่วันนี้จะไม่ลำบากอีกแล้ว ไปดูกันเลยจ้า
บิกินี่สีขาวท่อนบน ตัวนี้ใส่ตอนไปทะเลซื้อจาก @H&M (ถ้าถามว่าแม่หมีใส่ไซส์อะไรในhm คือไซส์42 นะคะ)
"บิกินี่สีขาวท่อนบน ตัวนี้ใส่ตอนไปทะเลซื้อจาก @H&M (ถ้าถามว่าแม่หมีใส่ไซส์อะไรในhm คือไซส์42 นะคะ)"
อันนี้ไม่ใช่ชุดว่ายน้ำนะคะ เป็นเสื้อคุมตอนใส่กันโป๊ เดินทะเลชิวๆจาก QueenRoom PlusSize
"อันนี้ไม่ใช่ชุดว่ายน้ำนะคะ เป็นเสื้อคุมตอนใส่กันโป๊ เดินทะเลชิวๆจาก QueenRoom PlusSize"
วันพีชสีฟ้า ซื้อร้านในตะวันนาข้างใน เดอะมอบางบางกะปิ**แต่ตอนนี้ร้านหายไปไหนแล้วก้ไม่รู้ เพราะมีไซส์ใหญ่โครตเยอะเสียดายมากๆ Y.Y
"วันพีชสีฟ้า ซื้อร้านในตะวันนาข้างใน เดอะมอบางบางกะปิ**แต่ตอนนี้ร้านหายไปไหนแล้วก้ไม่รู้ เพราะมีไซส์ใหญ่โครตเยอะเสียดายมากๆ Y.Y"
บิกินี่อีกแล้ว555 สีขาวตัวนี้สวยมากแอบหวานปนแซ่บ @when.we.summer ไซส์ใหญ่ๆมีน้อยแต่ร้านนี้สวยเยอะมากจ้า แบบไม่จำเจ ใส่แล้วไม่ซ้ำใครแน่นอน
"บิกินี่อีกแล้ว555 สีขาวตัวนี้สวยมากแอบหวานปนแซ่บ @when.we.summer ไซส์ใหญ่ๆมีน้อยแต่ร้านนี้สวยเยอะมากจ้า แบบไม่จำเจ ใส่แล้วไม่ซ้ำใครแน่นอน"
ชุดสุดท้าย จากร้าน passa beachwear ชุดว่ายน้ำลายไทยแตกต่างจากชุดว่ายน้ำทั่วๆไป  ดีไซน์เก๋ ไซส์ที่กระเจี๊ยบใส่คือไซส์L แบบหลวมนิดนึงแต่พอใส่ถ่ายรูปแล้ว ปังสุดๆ!
"ชุดสุดท้าย จากร้าน passa beachwear ชุดว่ายน้ำลายไทยแตกต่างจากชุดว่ายน้ำทั่วๆไป ดีไซน์เก๋ ไซส์ที่กระเจี๊ยบใส่คือไซส์L แบบหลวมนิดนึงแต่พอใส่ถ่ายรูปแล้ว ปังสุดๆ!"
หมดแล้วสำหรับชุดว่ายน้ำสวยๆ555ที่กระเจี๊ยบเอามาHual หวังว่าเพื่อนๆจะชอบกันนะคะ เพื่อนๆคนไหนชอบใส่ชุดว่ายน้ำแบบกระเจี๊ยบบ้างมั้ย ถ้าชอบก็อย่าลืมคอมเม้นบอกกันด้วยเน้อออ <3

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย