[รีวิว] Silky Sunscreen Cream by NHT กันแดดท้าอากาศร้อน !!

smallalie

smallalie

ดู Profile

                      เฮลโหลสาวๆชาวจีบันทุกคน ช่วงนี้เบื่อมั้ย?กับแสงแดดที่ร้อนและอบอ้าวน่าเบื่อสุดๆ แต่เล็กมีไอเท็มใหม่มาแนะนำค่าาาา นั่นก็คือ Silky Sunscreen Cream by NHT นั่นเองจ้าาา  เดี๋ยวเล็กจะมารีวิว ทาให้ดูแบบเรียลๆกันไปเลยยยยยยย
Silky Sunscreen Cream by NHT เป็นครีมกันแดด 3 IN 1 ด้วยกันเลยทีเดียวมีทั้ง      
- กันแดด SPF30 PA+++ ที่จะช่วยปกป้องผิวหน้าของเราจากแสงแดดทั้ง UVB และ UVA
- บำรุงผิว มีสูตรสารสกัดต่างๆที่ช่วยทำให้ผิวเราชุ่มชื่น หน้าไม่แห้ง ปกป้องผิวไม่ให้เกิดริ้วรอยจากแสงแดด ทำให้ผิวเราเปล่งประกาย ไม่ทำให้เกิดสิวอุดตัน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว หายห่วงเลยสำหรับคนที่ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้
- CC Cream ทำให้ผิวเราสว่างขึ้น เป็นธรรมชาติ ไม่ลอยและไม่ดร็อประหว่างวัน
เดี๋ยวจะมาทาให้ดูก่อนเลยเน้ออเริ่มจากหน้าสด ยังดูโทรม ผิวไม่ตื่นและหมองคล้ำมากกก นี่เพิ่งอาบน้ำสระผมเสร็จเรียลไปอี๊กกกก5555
"เดี๋ยวจะมาทาให้ดูก่อนเลยเน้ออเริ่มจากหน้าสด ยังดูโทรม ผิวไม่ตื่นและหมองคล้ำมากกก นี่เพิ่งอาบน้ำสระผมเสร็จเรียลไปอี๊กกกก5555"
เล็กจะทาก่อนครึ่งหน้านะคะ จะได้เปรียบเทียบความแตกต่าง
เนื้อสัมผัสของเค้าเป็นครีมที่ใช้แล้วรู้สึกบางเบามากๆเลยค่ะเนื้อนุ่มดุจใยไหมเลยย >__<   ทาง่าย เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ
"เนื้อสัมผัสของเค้าเป็นครีมที่ใช้แล้วรู้สึกบางเบามากๆเลยค่ะเนื้อนุ่มดุจใยไหมเลยย >__< ทาง่าย เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ"
ความแตกต่างระหว่างข้างที่ทาและยังไม่ทาค่ะ
"ความแตกต่างระหว่างข้างที่ทาและยังไม่ทาค่ะ"
                        อันนี้เล็กทาอีกข้างแล้วนะคะรู้สึกได้ว่าหน้ามีความขาวกระจ่างใสขึ้นจริงๆถ้าวันไหนอยากให้หน้าเราพักก็สามารถทาตัวนี้ได้เลยที่เดียวจบ รู้สึกสบายผิวมากเลยค่าาและที่สำคัญเลยครีมกันแดด Silky Sunscreen Cream by NHT ยังสามารถช่วยคุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อ แถมยังทาซ้ำระหว่างวันได้อีกด้วย >__< คือดีย์
หลังใช้แบบไม่แต่งหน้า-หลังใช้แบบแต่งหน้า
"หลังใช้แบบไม่แต่งหน้า-หลังใช้แบบแต่งหน้า"
สำหรับสาวๆที่ไม่ชอบทาครีมกันแดดเหนียวเหนอะหนะตัวนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยน้าา เพราะช่วงนี้อากาศบ้านเรามันร้อนจริงๆ รับไม่ได้เลย T__T  
ขอบคุณเพื่อนๆทุกคนที่เข้ามาอ่านกันนะค้าาเจอกันกระทู้หน้าเด้อบายบายยยยย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย