[ เห่อ ] กล่องรางวัลจากบ้านจีบัน ซินเด้ก็ได้เหมือนกันอิ๊

Cindie

Cindie

ดู Profile


สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้ซินมาแกะกล่องที่ได้รับมาจากบ้านจีบัน ขอบอกไว้ก่อนเลยว่าเซอร์ไพร์สมากเว่ออออ ไม่คิดมาก่อนว่าจะติด Top 50 ด้วยความที่ช่วงหลังชีวิตวุ่นวายไม่ได้ท่องเว็บทุกวันแบบเมื่อก่อนนี้ ดีใจจริงๆที่วันนี้ยังเป็นจีบันนิสต้าที่เหนียวแน่นติดอันดับขนาดเน้ เย้กล่องจากจีบันที่ได้รับในรอบนี้ ผมไม่เล็กนะฮะ 555เปิดออกมาจะเจอการ์ดใบหนึ่ง น่ารักมากๆ บ้านนี้ดูแลลูกบ้านดีมาโดยตลอด เพราะแบบนี้ซินเลยรู้สึกผูกพันกับที่นี่เป็นพิเศษ เรียกว่ากี่ปีแล้วนะ?.. เกิน 2 ปี แล้วใช่ไหมที่ซินรีวิวสรรพสิ่งจิงเกอเบลลงในจีบัน ทั้งเครื่องสำอาง สกินแคร์ หนัง แล้วก็มีของกินมาบ้างอะไรบ้าง แต่ก็คือซินก็ไม่เคยหายไป เพราะอะไร? เพราะที่นี่เป็นคอมมูนิตี้ที่อบอุ่น ทีมงานจีบันน่ารักทุกคนเลย ดูแลสอดส่องสมาชิกอย่างดี นอกจากนี้คือเพื่อนๆยูสเซอร์ทุกคนก็เป็นกันเอง แบ่งปันเรื่องราวให้กันและกันเสมอมา อยากขอบคุณทุกมิตรภาพดีๆในจีบันด้วยเช่นกันนะคะ :)พอเข้ามาดูหน้าโปรไฟล์ก็จะเห็นเลยว่าลำดับของเราอยู่ที่เท่าไหร่ 27 กลางๆ กลับไปดูของที่อยู่ในกล่องกันดีกว่าและของที่อยู่ในกล่องก็คือลิปสติก 3 แท่ง มาในโทนสีที่ชาเลนจ์ทางเรามาก ก็คือ

  • Golden Rose Metals Matte Metallic Lip Crayon เบอร์ 10 เป็นลิปแท่งเครยอนสีเมทัลลิคจากโกลเด้นโรส เบอร์ 10 เป็นน้ำตาลเมทัลลิค
  • L'oral X Balmain เป็นคอลพิเศษที่ทางลอริอัลจับมือกับ Balmain สีที่ได้เป็นเขียวมะกอดเข้มๆ มีชิมเมอร์เบาๆ
  • Maybelline Matte Metallic Lipstick สี Pure Gold เป็นสีท่องที่ท๊องทอง เนื้อเมทัลลิคอีกเช่นเคย
เดี๋ยวคงต้องหาโอกาสใช้ดู อย่างโกลเด้นโรสสีสวยมาก ซินอยากเอามาทาตาบ้างอะไรบ้าง เดี๋ยวยังไงคงต้องลองดูกันสวอทช์สี ของโกลเด้นโรสเนื้อจะมีความชุ่มชื้น และเม็ดสีมีความแน่นตึ้บกว่า ตอนทาให้สีสม่ำเสมอมาก ในส่วนของลอริอัล เม็ดสีก็อยู่ในระดับกลางๆ ต้องย้ำหน่อยถ้าอยากได้สีชัดๆ มองเผินๆดูเหมือนแมตต์เลย เนื่องจากชิมเมอร์เขาไม่ได้ใส่มาเยอะโบ้มเท่าอีกสองตัว สุดท้ายคือเมย์เบลลีน ตัวนี้ชิมเมอร์เน้นๆ แต่เนื้อบาง เม็ดสีเบา ทาเพียงรอบเดียวแล้วไม่ค่อยออกสีเท่าไหร่นัก


ซินจะหยิบมา 1 สี ก็คือเมย์เบลลีน เอามาทาทับบนลิปสีชมพูอ่อน

ทางเราปาดเต็มๆ ซึ่งหลังจากปาดก็ดูทองชัดเจนดี แต่พอเริ่มเกลี่ยเหมือนค่อยๆจางลงจนได้สีดังภาพ เนื้อลิปมีความแห้งอยู่พอสมควร มันเป็นความแห้งที่เกิดหลังจากเวลาผ่านไป ตอนปาดมันก็สมูทๆดีอยู่ เหมาะกับคนที่อยากได้ลิปผสมชิมเมอร์ไว้ทาท๊อปอัพค่ะ

สำหรับเห่อของซินก็มีเพียงเท่านี้ ไว้พบกันใหม่ในท้อปปิคถัดไป ตอนนี้ต้องขอตัวไปก่อนแล้ว โชคดี สวัสดีค่ะ


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย