ร้านเครื่องสำอางเกาหลี ในสยาม @LAFALLA

Sujittra Kunhanu

Sujittra Kunhanu

ดู Profile

สาวๆคนไหนกำลังมองหาเครื่องสำอางแบรนด์เกาหลี แต่ไม่อยากไปไกลถึงเกาหลี เรามีร้านแนะค่ะ ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าเราก็เพิ่งเคยไปที่ร้านนี้ครั้งแรกเหมือนกัน คือเราก็เป็นพวกที่แบบชอบใช้พวกเครื่องสำอางแบรนด์เกาหลี เราคิดว่ามันดีเหมาะกันหนังหน้าของเราดี 5555 แล้วทีนี่เราก็ไปเจอแผ่นมากหน้าตัวนึง เห็นผ่านๆในเฟสบุ๊ค คือแบบเห็นหลายรอบมาก จนอยากลองซื้อมาใช้ดูสักครั้งให้มันจบๆไป 5555 นั่นก็คือเจ้าตัวมาส์กหน้า Avajar หรือบางคนก็เรียกว่า แผ่นมาส์กหน้าเรียว ตอนแรกเราก็กะจะสั่งซื้อทางเพจเค้านั่นแหละ แต่พอดี เมื่อวานก่อนได้ไปเดินช้อปกับเพื่อนที่สยามพอดี เลยลองแวะเข้าไปดูที่ร้านเค้า อยู่ชั้น3 ในโซน BE TREND เดินเข้าไปนิดนึงจะเจอร้านเขียวๆ น่ารักๆ นั่นแหละร้านเค้า 

ตัว  Avajar มาส์กหน้าเรียวที่เราบอก (อันนี้ของเอารูปภาพจากเพจเค้ามานะ ^^) ดูรีวิวจากหลายๆแหล่งมา มันดูหน้ากระชับเรียวขึ้นจริงๆ เราเลยอยากลองใช้ดูบ้าง 555
"ตัว Avajar มาส์กหน้าเรียวที่เราบอก (อันนี้ของเอารูปภาพจากเพจเค้ามานะ ^^) ดูรีวิวจากหลายๆแหล่งมา มันดูหน้ากระชับเรียวขึ้นจริงๆ เราเลยอยากลองใช้ดูบ้าง 555"
สินค้าน่ารักมากกก กับไอเท็มเครื่องสำอางสุดน่ารักจาก VT x BT21 ที่มีทั้ง คุชชั่น, ลิปสติก, บลัชคุชชั่น รองพื้น ไฮไลท์เตอร์ และอีกหลายๆรายการ ถ้าใครที่ชอบน่ารัก มุ้งมิ้ง นี่ต้องขนกลับบ้านได้ทั้งเซตแน่เลย 555
"สินค้าน่ารักมากกก กับไอเท็มเครื่องสำอางสุดน่ารักจาก VT x BT21 ที่มีทั้ง คุชชั่น, ลิปสติก, บลัชคุชชั่น รองพื้น ไฮไลท์เตอร์ และอีกหลายๆรายการ ถ้าใครที่ชอบน่ารัก มุ้งมิ้ง นี่ต้องขนกลับบ้านได้ทั้งเซตแน่เลย 555"
ตัวนี้อยากนะใฟ้เพื่อนๆได้ลองใช้มากๆค่ะ คือดีจริง อันนี้พี่เราใช้อยู่ ตัว SHO ซองสีแดง อันนี้ใครที่มีปัญหาริ้วรอย บอกเลยว่าต้องลอง ส่วนตัวอื่นๆ ก็จะช่วย ในเรื่องต่างๆแล้วแต่สูกตร เช่น สีฟ้าจะช่วยฟื้นฟูผิว ให้ผิวชุมฉ่ำ สูตรเติมวิตามินผิวก็จะเป็นซองสีเหลือง อยากให้ได้ลองจริง ส่วนราคาเค้าก็จะ เหมาะกับกับคุณภาพเลย ^^
"ตัวนี้อยากนะใฟ้เพื่อนๆได้ลองใช้มากๆค่ะ คือดีจริง อันนี้พี่เราใช้อยู่ ตัว SHO ซองสีแดง อันนี้ใครที่มีปัญหาริ้วรอย บอกเลยว่าต้องลอง ส่วนตัวอื่นๆ ก็จะช่วย ในเรื่องต่างๆแล้วแต่สูกตร เช่น สีฟ้าจะช่วยฟื้นฟูผิว ให้ผิวชุมฉ่ำ สูตรเติมวิตามินผิวก็จะเป็นซองสีเหลือง อยากให้ได้ลองจริง ส่วนราคาเค้าก็จะ เหมาะกับกับคุณภาพเลย ^^"
เห็นครั้งแรกชอบเลย 555 “มาส์กน้ำแข็ง” เหมาะกับอากาศเมืองไทยเรามากกก
"เห็นครั้งแรกชอบเลย 555 “มาส์กน้ำแข็ง” เหมาะกับอากาศเมืองไทยเรามากกก"


ดูจากภาพรวมที่เราเห็นนะ สินค้าส่วนมากของเค้า ก็เป็นแบรนด์เกาหลีเกือบทั้งหมด ส่วนใหญ่เลย จะเป็นสินค้าเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า เพื่อนๆคนไหน ผ่านไปก็อย่าลืมแวะเข้าไปเลือกดูสินค้าที่ร้านเค้าได้นะคะ ที่ร้าน LA FILLA สยามพรากอน ชั้น3 ในโซน BE TREND นะคะ ^^

**** เดี๋ยวไปลองใช้ Avajar แล้วจะมารีวิวผลนะคะ ***

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย