#JebanTop50 ขอบคุณ Community ดีๆ บ้านนี้เท่านั้นที่เล่นจริงแจกจริง

23rd

Mumake90

Mumake90

ดู Profile

วี๊ดดดดดดดด บึ้ม!!!! 

กอดคอบูมให้ Jeban Community ดังๆ รัวๆ 

     มีใครให้มากกว่านี้อีกมั้ยคะ เล่นจริงแจกจริง บ้านนี้มีแต่ให้จริงๆ กราบแบบเบญจางคประดิษฐ์ 

   🚩1st >>> “MuMake90”

เล่นดี เล่นบ่อย เล่นเอาโล่ไปเลยค่ะ 555 ต้องขอบคุณจริงๆค่ะ สำหรับรางวัลและกิจกรรมดีๆที่มีให้สาวๆแบบพวกเรา สาวนักรีวิว สาวจอมฮาวทู สาวสายชอป ส่องกระทู้ สาวชั่งเมาส์ 

     ครั้งนี้ที่ได้เป็นเฟิร์ส อาจจะเป็นเพราะมิวเข้าหน้าจีบันบ่อยกว่าหน้าเฟสตัวเองก็เป็นได้ คอยส่งหัวใจให้สาวๆและคอมเม้นกระทู้โดนใจแทบจะเกือบทุกวัน ❤️❤

ขอบคุณจริงๆค่ะ
"ขอบคุณจริงๆค่ะ"

ยินดีที่ได้รู้จักสาวๆทุกคนนะคะ วันนี้มิวมาอวยของที่ได้จาก Jeban เนื่องจากมิวเป็นคนต่างจังหวัด กว่าของจะมาถึงบางทีก็ล่าช้าซักนิด ลุ้นตัวโก่ง เห็นของสาวๆแต่ละคนได้ ลิปสีสวยทั้งนั้น กรี๊ด!!!มาก พูดเลย 


ทาด้า.... เปิดกล่อง รีวิวค่า🔎

ตัวแรก แดงมาตั้งแต่กล่องด้านนอก เอาจริง กรี๊ดสีนี้มาก รักลิปแดง มันคือลิปสีอมตะ ฆ่าไม่ตาย สีไหนก็ฆ่าไม่ได้ เริด เจิด ทาทีออกจากบ้านเห็นปากมาตั้งแต่ไกล


LANEIGE #335 Get The Red 
เป็นคอลเลคชั่นของ ปีกุน ทาลิปทีอะไรจะได้หมู
(หมูกระทะกันมั้ย???🤣🤣🤣)

สีนี้ เรณู มากค่ะ
"สีนี้ เรณู มากค่ะ"

สีต่อมา คือสีที่เราจับตามองที่สุดสำหรับซีซั่นนี้ เพราะเหล่าดาราฮอลลีวูด ในงาน MET GALA 2019 เล่นฟาดสีนี้กันไม่ยั้ง หรือ “มันกำลังจะมา” ?? ปลื้อมปริ่ม ยินดีดี้ด้า (ปรีดา) อีกแล้วครับท่านUrban decay Hi-Fi Shine Jawbreaker
อยากจะม่วงตั้งแต่ตายันปาก ดูสิจะเป็นยังไง
ไว้ถ้าว่างแม่จะสะดวกแบบนี้ดูบ้างนะ

มาสวอชสีฟาดมันที่ปากกันไปเลยค่ะ จะได้เห็นพิกเม้นสีและเนื้อสัมผัสกันชัดๆ เผื่อสาวคนไหนสนใจ จะได้ตัดสินใจได้เร็วมิต้องลังเล

ส่วนรายละเอียดรีวิวนั้น ข้าน้อยขอติดไว้ในพาร์ทหน้านะเจ้าคะ ร่างจะแหลกแล้วค่ะ ตั้งแต่ตี 5 ยังมิได้พักร่าง พักสมองเลย ฝันดีนะคะ สาวจีบันทุกคน 💋💋💋

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย