Review : ชุดชั้นใน Triumph Everyday Essential ของรางวัลจากกิจกรรมของ Jeban ค่ะ

shiki

shiki

ดู Profile

สวัสดีค่ะสาวๆ ป้าอบกลับมาอีกแล้วววว <3 

เนื่องจากเมื่อวันที่ 22 เมษายน ที่ผ่านมา อบได้มีโอกาสไป ร่วมงาน Jeban X Triumph ซึ่งเป็นงานแนะนำชุดชั้นใน collection ใหม่จากทาง Triumph นั่นก็คือ Collection  " Everyday Essential " นั่นเอง
คุณเอม @aimmello จากทีมจีบัน และสาวๆ ทั้ง 10 คนค่ะ
"คุณเอม @aimmello จากทีมจีบัน และสาวๆ ทั้ง 10 คนค่ะ"
หลังสิ้นสุดกิจกรรม ป้าก็ได้รับชุดชั้นในจาก Collection Everyday Essential มา 1 ชุด นั่นก็คือ

- เสื้อชั้นใน Everyday Essential - HUD แบบครึ่งทรง เว้าลึก ไม่มีโครง ด้านหลังเป็นแบบ 3 ตะขอ ถอดสายได้และใช้นวัตกรรม "memory foam" ในการดันทรง ในขณะเดียวกันก็ให้สำผัสที่นุ่มสบาย ไม่เจ็บผิว

- และกางเกงใน Everyday Essential - Frenchie แบบเอวต่ำ เว้าด้านหลังสูง เนื้อผ้าไมโครไฟเบอร์ ไม่มีขอบจ้า

 หากสาวๆ ต้องการรู้จักแบบอื่นๆ สามารถไปอ่านได้จากกระทู้นี้  https://www.jeban.com/topic/273125 ของ Jeban ได้เลยนะคะ

ท้าวความก่อนนะคะ
อบเป็นสาวที่เคยมีเนื้อหนังล้นเหลือมาก่อน (น้ำหนักเคยพุ่งไปกว่า 95 กิโลกรัม!) เมื่อก่อนจะใช้เสื้อชั้นในที่มีโครงตลอดเพราะรู้สึกว่าเค้าช่วยพยุงหน้าอกหน้าใจของเรา ส่วนกางเกงในจะใส่แบบเต็มตัว เก็บเนื้อให้มากที่สุด กระนั้นก็ยังมีอาการปลิ้นบางครั้ง

พอเราลดน้ำหนักมาเรื่อยๆ อบก็เปลี่ยนมาใช้แบบไม่มีโครงแทน เพราะรู้สึกว่าแบบมีโครงมันเจ็บ บางทีโครงก็ปลิ้น จิ้มเนื้อ อึดอัด แต่ก็ยังไม่วายพบปัญหาว่าเสื้อชั้นในไ่ม่มีโครงทั่วไปนั้นพยุงทรงไม่ค่อยดี บางตัวเก็บเนื้อไม่ดี บางตัวถอดสายไม่ได้ ถึงถอดได้ก็เลื่อนหลุดง่ายๆ บางตัวก็ทำให้อกที่หายไปเยอะของเราแฟบเข้าไปอีก T^T ชีวิตมันเศร้ามากกกก ส่วนกางเกงในนั้นมักจะมีปัญหาเวลาเราต้องการใส่ชุดแนบเนื้อ เพื่อป้องกันการเกิดร่องรอยต่างๆ ก็ต้องหันไปใส่ Thong/G-string แทน ซึ่งไม่สบายตัวสุดๆๆๆๆ จนกระทั้งมาเจอ Everyday Essential จาก Triumph ที่กำลังจะนำเสนอต่อไปนี้เลยค้า
ลองใส่กันหน่อย เสื้อชั้นในดันทรงได้จริงๆ แม้ไม่มีโครง (จริงๆ มีน้อยกว่าที่เห็นนะ :P) กางเกงในก็เรียบสนิทไปกับผิวจริงจัง+
"ลองใส่กันหน่อย เสื้อชั้นในดันทรงได้จริงๆ แม้ไม่มีโครง (จริงๆ มีน้อยกว่าที่เห็นนะ :P) กางเกงในก็เรียบสนิทไปกับผิวจริงจัง+"
ทดลองใส่ชุดแรก เป็นชุดแนบเนื้อที่ผู้ของป้าชอบเรียกว่าแนว "Snake Clothes" เพราะตอนที่เราไม่ใส่เค้าจะเป็นหลอดยาวๆ เหมือนคราบงู 555+ ขอบอกว่าไม่เป็นรอยใดใดเลยจ้า ชุดชั้นในแนบเนื้อมาก ปลื้มสุดโดยเฉพาะกางเกงในที่ทำให้เราเมิน Thong/G-string ที่สุดแสนจะไม่สบายตัวไปได้เลย!
"ทดลองใส่ชุดแรก เป็นชุดแนบเนื้อที่ผู้ของป้าชอบเรียกว่าแนว "Snake Clothes" เพราะตอนที่เราไม่ใส่เค้าจะเป็นหลอดยาวๆ เหมือนคราบงู 555+ ขอบอกว่าไม่เป็นรอยใดใดเลยจ้า ชุดชั้นในแนบเนื้อมาก ปลื้มสุดโดยเฉพาะกางเกงในที่ทำให้เราเมิน Thong/G-string ที่สุดแสนจะไม่สบายตัวไปได้เลย!"
อันนี้ขออนุญาตโฟกัสที่บั้นท้ายนะคะ อาจจะดูไม่ธรรมชาติไปซักเล็กน้อย แต่ตั้งใจจะสื่อว่ากางเกงในนั้นไร้รอยจริงๆ เพราะ Skinny jean ตัวนี้คือรัดเปรี๊ยะมาก แบบแทบดึงไม่ขึ้นตอนใส่ ถ้าเป็นกางเกงในปกติคงขึ้นรอย 3 เหลี่ยมด้านหลังแล้วววว ของเค้าเริ่ดจริง! ส่วนเสื้อชั้นในนั้นก็เกาะดีมากกก เพราะตอนที่ถ่ายเหงื่อโชกเลยจ้า
"อันนี้ขออนุญาตโฟกัสที่บั้นท้ายนะคะ อาจจะดูไม่ธรรมชาติไปซักเล็กน้อย แต่ตั้งใจจะสื่อว่ากางเกงในนั้นไร้รอยจริงๆ เพราะ Skinny jean ตัวนี้คือรัดเปรี๊ยะมาก แบบแทบดึงไม่ขึ้นตอนใส่ ถ้าเป็นกางเกงในปกติคงขึ้นรอย 3 เหลี่ยมด้านหลังแล้วววว ของเค้าเริ่ดจริง! ส่วนเสื้อชั้นในนั้นก็เกาะดีมากกก เพราะตอนที่ถ่ายเหงื่อโชกเลยจ้า"
เนื่องจากเสื้อชั้นในนั้นเป็นทรงเว้าลึก เลยทำให้หมดปัญหาในการใส่เสื้อผ้าที่เปิดเผยเนื้อหนัง แหวกอก แถมยังดันทรงดี ทำให้เราดูมีหน้าอกหน้าใจขึ้นมาด้วยย :D ส่วนกางเกงชั้นในนั้นจะใส่คู่กับกางเกงสีขาว จะรัดตึงเปรี๊ยะขนาดไหนก็เอาอยู่! เรียบเนียนสุดๆ
"เนื่องจากเสื้อชั้นในนั้นเป็นทรงเว้าลึก เลยทำให้หมดปัญหาในการใส่เสื้อผ้าที่เปิดเผยเนื้อหนัง แหวกอก แถมยังดันทรงดี ทำให้เราดูมีหน้าอกหน้าใจขึ้นมาด้วยย :D ส่วนกางเกงชั้นในนั้นจะใส่คู่กับกางเกงสีขาว จะรัดตึงเปรี๊ยะขนาดไหนก็เอาอยู่! เรียบเนียนสุดๆ"
สรุปหลังการใช้งาน

- เสื้อชั้นใน Everyday Essential - HUD ใส่สบาย กระชับแม้ไม่มีโครง ด้านหลังเป็นแบบ 3 ตะขอเก็บเนื้อกันปลื้นได้ นวัตกรรม "memory foam"  ก็ใช้ได้จริง ดันทรงได้ และไม่เจ็บ ไม่อึดอัด แถบผ้าพิเศษที่ให้มากันลื่นหลุดก็ดีงาม เกาะดีแม้เหงื่อจะท่วม! ที่ปลื้มมากๆ คือเป็นทรงเว้าลึก ถอดสายได้ ทำให้ใส่เสื้อผ้าได้หลากหลาย จะเปิดจะแหวกก็สบายมากหายห่วง!

- กางเกงใน Everyday Essential - Frenchie ใส่สบายสุดๆ ไร้รอย ไร้ตะเข็บจริงๆ จะใส่รัดเปรี๊ยะ สีขาว สีอ่อน แนบเนื้อก็รอดทั้งหมด แถมไม่ร่นระหว่างวันให้รำคาญใจด้วย ปลื้มมมมมม!
ปิดท้ายด้วยภาพจากงาน ขอบคุณช่างภาพและทีมงานจีบันด้วยนะคะ ปลื้มรูปนี้มากกกก 55+ จากรูปจะเห็นว่าป้านั้นเล็งเสื้อชั้นในตัว HUD ตั้งแต่ก้าวเข้างานแล้วจ้าาา 55+
"ปิดท้ายด้วยภาพจากงาน ขอบคุณช่างภาพและทีมงานจีบันด้วยนะคะ ปลื้มรูปนี้มากกกก 55+ จากรูปจะเห็นว่าป้านั้นเล็งเสื้อชั้นในตัว HUD ตั้งแต่ก้าวเข้างานแล้วจ้าาา 55+"
สุดท้ายท้ายสุด Triumph Everyday Essential ชุดนี้ป้าแนะนำมากๆ 
รับรองไม่ผิดหวัง! Confirm!!!

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย