How To Kill This Love JENNIE BLACKPINK ขอเฟียซแบบเจนนี่สักวัน

_Kaofangfang

_Kaofangfang

ดู Profile

กิจกรรมนี้ไม่ร่วมสนุกด้วยทนไงไหวค่ะ โอ๊ยยยยยยย หวีดมากตั้งแต่ทีเซอร์ออก ตั้งตารอMVออก ก็หวีดต่ออีก ทุกวันนี้ยังดูอยู่เลยค่ะคุ๊ณณณณณณณณณ เลือกไม่ถูกเลยว่าจะแต่งเป็นใคร หวยเลยไปตกที่น้องเจน รู้สึกสงสารน้องมาก555555555555555 ก่อนที่จะนอกเรื่องไปมากกว่านี้ไปเริ่มกันเลยค่า
เริ่มที่หน้าสดสุดโหดเหมือนเดิม อาจจะรู้สึกแปลกไปหน่อยเพราะฟ่างพึ่งไปทำหน้าที่เกาหลีมา มันจะบวมๆมีรอยช้ำอยู่บ้าง ต้องขออภัยค่า
"เริ่มที่หน้าสดสุดโหดเหมือนเดิม อาจจะรู้สึกแปลกไปหน่อยเพราะฟ่างพึ่งไปทำหน้าที่เกาหลีมา มันจะบวมๆมีรอยช้ำอยู่บ้าง ต้องขออภัยค่า"

STEP

: รองพื้น

1

เห่อของใหม่ค่ะ ขอใช้หน่อย5555555 คุชชั่นลังโคมตัวล่าสุด แต่เป็นรุ่นไม่มีคอนซีลเลอร์นะคะ ใครที่ต้องการปกปิดมากๆแนะนำให้ซื้อรุ่นนั้นค่ะจะได้ทั้งคุชชั่นและคอนซีล เอามาผสมกันเป็นรองพื้น ปกปิดมากกว่า ตัวนี้เป็นเนื้อwatery ตอนทาจะเย็นๆสบายผิวสุด สามารถบิ้วเพิ่มการปกปิดได้แต่ไม่มากนะคะยังคงเป็นผิวสวย ไม่ดูหนา สักพักจะเปลี่ยนเป็นเนื้อแป้งไม่ต้องลงแป้งเพิ่มเลย รอด ทดสอบการคุมมันคือเริ่ด ฟ่างผิวผสม มันแค่ช่วงทีโซน ไม่เป็นไม่เยิ้มซับหน้า1รอบ

STEP

: คิ้ว-เฉดดิ้ง

2

ต่อไปก็จะมาเขียนคิ้ว คิ้วน้องเจนจะเล็กและโก่ง ลุคที่ฟ่างเลือกมาจะไม่โก่งมากเท่าไหร่ ส่วนไหนที่เกินก็ใช้คอนซีลเลอร์กลบ ดินสอเขียนคิ้วที่ใช้ของมิลเล่เพราะชอบมาก เขียนง่าย พิกเมนท์แน่น สีชัด เบาๆมือหน่อยนะคะเดี๋ยวคิ้วปลิง55555555 หลังจากนั้นก็เฉดดิ้งหน้าให้เรียว อยากให้เรียวตรงไหนก็เฉดตรงนั้น ฟ่างนี้เฉดทั้งหน้า หน้ากลมมาก ขอแนะนำตัวEtude Play101 Stickหน่อย ใครชอบแต่งหน้าสายเกา หรือแต่งหน้าเบาๆควรมีอย่างยิ่ง มันธรรมชาติมาก เนียนไปกับผิวเวอร์ เนื้อนุ่ม เกลี่ยง่ายมาก

STEP

: ตา

3

มาถึงงานต่อที่ละเอียดมาก ขั้นตอนแรก ทาสีชมพูอ่อนให้ทั่วเปลือกตา ต่อไปทาสีชมพูเข้มที่หัวตาบน ล่างและหางตาบนล่าง หางตาต้องลากยาวๆเหมือนแคทอายเลยนะคะ จากนั้นทาสีส้มที่หัวตาโดยไล่มาข้างในถัดจากสีชมพูและทาตรงหางตาบนและล่าง ลากยาวแบบแคทอายเหมือนสีชมพูเข้มก่อนหน้าเลย จากนั้นทาสีน้ำตาลเหมือนกรีดไลเนอร์และวิงหางตามแนวที่รอยวิงไว้ก่อนหน้านี้เลย อย่าลืมทาขอบตาล่างด้วย สุดท้ายทาสีขาววิ๊งค์ตรงกลางตาบนและล่าง

ให้ดูสีที่ใช้จากรูปบนประกอบนะคะ ใครงงแนะนำให้ดูจากรูปและเลขในรูปจะง่ายกว่าอ่านจากที่ฟ่างอธิบาย555555555555555555555555

STEP

: ตา

4

จากนั้นก้เขียนอินไลเนอร์สีดำเข้มๆและปัดมาสคาร่าให้ขนตาเด้งๆฟูๆ ใครมีขนตาปลอมแบบบางๆติดได้นะคะเพราะน้องเจนติดแต่ฟ่างไม่มีแบบบางเลยขอปัดแทน5555555555555

STEP

: ตา

5

น้องเจนจะมีกิมมิคที่ตาด้วยให้เมคอัพดูมีอะไรนั่นก็คือเส้นที่ขีดลากลงมาผ่านเปลือกตาบนและล่างเหมือนตัวตลกนั่นเอง ตัวขีดให้ขีดตรงๆและใช้สีขาวแมทนะคะ จากนั้นก็ขีดอีกทีด้วยกลิตเตอร์สีขาว เพราะของน้องเจนจะมีความวิ๊งค์ด้วย

STEP

: สุดท้าย

6

จากนั้นก็ปัดแก้มเหมือนเฉดดิ้งด้วยสีชมพูตุ่นๆ ปัดเพราะอยากปัดไม่แน่ใจว่าน้องปัดมั้ย555555555555555555 จากนั้นก็ทาลิปสีชมพูน่ารักๆ ฟ่างใช้ของLoreal Paris Liquid Lipstick Rouge Signature เบอร์ 124 เพราะเนื้อเบาสบายปากแต่สีชัด แมทแต่ไม่แห้งเกิน สุดท้ายก็ลงไฮไลท์ตามจุดประทบแสงต่างๆ

เมคอัพตาชัดๆ
"เมคอัพตาชัดๆ"
Finish Look หน้าไม่ได้แต่ใจได้มาก55555555555555555555

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย