#รีวิวแชมพูออร์แกนิค แบรนด์ YVES ROCHER

 on Sundae223

on Sundae223

ดู Profile

💙❤️💛💚🧡♥️

สวัสดีค่า กระทู้ที่ 5 มาเลี้ยวววววว!!!

วันนี้มาในแบรนด์ YVES ROCHER หรือ อีฟโรเช่ นั่นเอง

.... ต้องขอเกริ่นก่อนเลยว่า เนมใช้แชมพูมาหลายยี่ห้อ

หลายแบรนด์ หลายสูตร ก็ยังไม่ถูกใจ 

ไม่รู้สึกว้าวเลย มีแค่กลิ่นเท่านั้นที่ทำให้รู้สึกดีขึ้นมาหน่อย

แต่ แต่ แต่ ... พอ มาพบกับ แชมพูอีฟโรเช่ นี้แล้ว 

ก็พบว่า นี้แหละ คือ  แชมพูที่ใช่มากๆ!!

(นางเป็นแชมพูออกานิค ชิคๆนะจ๊า)

ขอเรียกสั้นๆว่า แชมพูพี่อีฟ

แชมพูพี่อีฟ นี้เค้าเคลมมาว่่า

 • 0% ซิลิโคน
 • 0% สีสังเคราะห์
 • 0% พาราเบน 
มีแผ่นพับบอกข้อมูลรายละเอียดแนบมากับสินค้าที่สั่งเลยน้า
"มีแผ่นพับบอกข้อมูลรายละเอียดแนบมากับสินค้าที่สั่งเลยน้า"
และนี่ค่า คือแชมพูที่เนมมีทั้งหมด ของพี่อีฟเค้าทั้งที่ใช้หมดแล้ว ที่ใช้อยู่ และที่ยังไม่ได้ใช้
"และนี่ค่า คือแชมพูที่เนมมีทั้งหมด ของพี่อีฟเค้าทั้งที่ใช้หมดแล้ว ที่ใช้อยู่ และที่ยังไม่ได้ใช้"
สูตรที่1 ถ้าอยากให้ผมไม่พันกัน ผมเรียบลื่นสลวย ดูแลผมจากมลภาวะก็ต้องสูตรนี้เลย (มีกลิ่นหอมอ่อนๆ) ส่วนผสมของ MORINGA หรือ มะรุม
"สูตรที่1 ถ้าอยากให้ผมไม่พันกัน ผมเรียบลื่นสลวย ดูแลผมจากมลภาวะก็ต้องสูตรนี้เลย (มีกลิ่นหอมอ่อนๆ) ส่วนผสมของ MORINGA หรือ มะรุม"
สุตรที่2 เน้นจัดทรงให้ผมตรงเรียบสลวย มีส่วนผสมจาก OKRA SEEDS หรือ เมล็ดกระเจี๊ยบเขียว(มีกลิ่นเหม็นเขียวหน่อยๆ ใช้ไปจะชินเอง เพราะสกัดจากธรรมชาติกลิ่นก็จะธรรมชาติมากๆหน่อย อิอิ)
"สุตรที่2 เน้นจัดทรงให้ผมตรงเรียบสลวย มีส่วนผสมจาก OKRA SEEDS หรือ เมล็ดกระเจี๊ยบเขียว(มีกลิ่นเหม็นเขียวหน่อยๆ ใช้ไปจะชินเอง เพราะสกัดจากธรรมชาติกลิ่นก็จะธรรมชาติมากๆหน่อย อิอิ)"
สูตรที่3 เหมาะกับสภาพเส้นผมแห้งและแตกปลาย ที่ต้องการการฟื้นฟูบำรุง มีส่วนผสมของ JOJOBA OIL ซึ่งมีชื่อเสียงในเรื่องของความชุ่มชื้นอยู่แล้ว (มีกลิ่นหอมคล้ายๆโลชั่นมะพร้าวเลย)
"สูตรที่3 เหมาะกับสภาพเส้นผมแห้งและแตกปลาย ที่ต้องการการฟื้นฟูบำรุง มีส่วนผสมของ JOJOBA OIL ซึ่งมีชื่อเสียงในเรื่องของความชุ่มชื้นอยู่แล้ว (มีกลิ่นหอมคล้ายๆโลชั่นมะพร้าวเลย)"
สูตรที่4 ตัวนี้สาวผมมันควรใช้ เพราะพี่เค้าเป็นสูตรชำระล้างความมัน มีส่วนผสมจาากใบของต้นNETTLE (สูตรนี้ขึ้นชื่อในกลิ่นเหม็นเขียวเจงๆ แต่เนมก็ใช้อยู่ ตอนแรกจะเหม็นมากหน่อย แต่พอใช้ไปจะชิน ตอนสระผมนี่เหม็นเขียวนะแต่พอล้างแชมพูออกเท่านั้นแหละ นางหอมเฉย)
"สูตรที่4 ตัวนี้สาวผมมันควรใช้ เพราะพี่เค้าเป็นสูตรชำระล้างความมัน มีส่วนผสมจาากใบของต้นNETTLE (สูตรนี้ขึ้นชื่อในกลิ่นเหม็นเขียวเจงๆ แต่เนมก็ใช้อยู่ ตอนแรกจะเหม็นมากหน่อย แต่พอใช้ไปจะชิน ตอนสระผมนี่เหม็นเขียวนะแต่พอล้างแชมพูออกเท่านั้นแหละ นางหอมเฉย)"
สูตรที่5 ตัวนี้ก็เป็นอีกสูตรที่เนมชอบมาก เพราะผมนุ่มโดยไม่ต้องใช้ครีมนวดเลย เหมาะสำหรับผมไม่ทำสี ผมธรรมดา นะคะ นางจะช่วยเพิ่มประกายความเงางามจ้า มีส่วนผสมจาก ดอกCALENDULA หรือดอกดาวเรืองนั่นเอง (คือกลิ่นดอกดาวเรืองเลย ส่วนตัวเนมชอบดอกดาวเรืองอยู่แล้ว เลยว่าพี่เค้าหอมดี♥️)
"สูตรที่5 ตัวนี้ก็เป็นอีกสูตรที่เนมชอบมาก เพราะผมนุ่มโดยไม่ต้องใช้ครีมนวดเลย เหมาะสำหรับผมไม่ทำสี ผมธรรมดา นะคะ นางจะช่วยเพิ่มประกายความเงางามจ้า มีส่วนผสมจาก ดอกCALENDULA หรือดอกดาวเรืองนั่นเอง (คือกลิ่นดอกดาวเรืองเลย ส่วนตัวเนมชอบดอกดาวเรืองอยู่แล้ว เลยว่าพี่เค้าหอมดี♥️)"
สูตรที่6 เหมาะสำหรับคนที่อยากได้รับการบำรุง และกังวลกับปัญหาผมเริ่มบางลงและหลุดร่วง ตัวนี้ขายดีมากๆๆๆๆๆ มีส่วนผสมจาก WHITE LUPIN ตัวนี้เป็นพืชล้มลุกท้องถิ่นแถบเมดิเตอร์เรเนียน (มีกลิ่นดอกไม้ที่แอบมีกลิ่นเขียวๆหน่อย แงง อธิบายไม่ถูก แต่ตัวนี้เนื้อแชมพูเป็นสีขาวขุ่นเลยนะจ๊ะ) *สุตรนี้เนมกำลังใช้อยู่เลย ได้ครั้งสองครั้ง
"สูตรที่6 เหมาะสำหรับคนที่อยากได้รับการบำรุง และกังวลกับปัญหาผมเริ่มบางลงและหลุดร่วง ตัวนี้ขายดีมากๆๆๆๆๆ มีส่วนผสมจาก WHITE LUPIN ตัวนี้เป็นพืชล้มลุกท้องถิ่นแถบเมดิเตอร์เรเนียน (มีกลิ่นดอกไม้ที่แอบมีกลิ่นเขียวๆหน่อย แงง อธิบายไม่ถูก แต่ตัวนี้เนื้อแชมพูเป็นสีขาวขุ่นเลยนะจ๊ะ) *สุตรนี้เนมกำลังใช้อยู่เลย ได้ครั้งสองครั้ง"
และตัวดัง ในกรุตัวสุดท้าย ขอเรียกว่าน้ำส้มสายชูหมักก็แล้วกันนะจ๊ะ ตัวนี้สำหรับตัวเนม น้องเขาไม่ว้าวเท่าไร แต่!! เรื่องของกลิ่นนี่ ใช้วันนี้อยู่ไปอีกสองวันสามวันนะจ๊ะ กลิ่นนางหอม ติดทนมากกกกกไก่ล้านตัว ใช้เปลืองไปหน่อย แถมน้องเค้าค่อนข้างแพง จากเท่าที่อ่านรีวิวล้านแปดของน้องแกมา มีคนเคลมมาว่า น้องแกช่วยทำให้ผมนุ่มลื่นไม่พันกัน ไม่คัน ไม่มัน ไม่เยิ้ม ผมไม่ลีบแบน บลาๆ
"และตัวดัง ในกรุตัวสุดท้าย ขอเรียกว่าน้ำส้มสายชูหมักก็แล้วกันนะจ๊ะ ตัวนี้สำหรับตัวเนม น้องเขาไม่ว้าวเท่าไร แต่!! เรื่องของกลิ่นนี่ ใช้วันนี้อยู่ไปอีกสองวันสามวันนะจ๊ะ กลิ่นนางหอม ติดทนมากกกกกไก่ล้านตัว ใช้เปลืองไปหน่อย แถมน้องเค้าค่อนข้างแพง จากเท่าที่อ่านรีวิวล้านแปดของน้องแกมา มีคนเคลมมาว่า น้องแกช่วยทำให้ผมนุ่มลื่นไม่พันกัน ไม่คัน ไม่มัน ไม่เยิ้ม ผมไม่ลีบแบน บลาๆ"

รีวิวกันตาแตกเลยทีเดียว เยอะสุด

มาถ่ายรูปแชมพูตัวเองวันนี้

พบว่ามีพี่ อีฟ แกเยอะมาก!!! 

แต่ส่วนใหญ่เนมใช้แต่แชมพู 

เพราะแค่นี้ก็กินมาม่าทั้งเดือนละจ้า🤣


ความชอบและความรูสึกของเนมที่มีต่อแชมพู

แบรนด์ YVES ROCHER นี้นะคะ คือ

 • ผมร่วงน้อยลง 🤟🏻

 • ปกติจะเป็นคนผมมันง่ายมาก ยิ่งช่วงหน้าร้อนนี่ไม่ต้องพูดถึง มันง่ายมาก แต่ใช้แบรนด์นี้แล้ว ผมมันน้อยลง ระหว่างวันก็ไม่ค่อย มัน ให้เสียความมั่นใจ🤗

 • ผมงอกใหม่เยอะมาก ลูกผมเยอะมาก คุณแม่เนมก็ใช้ เพื่อนๆนี่ทักกันใหญ่ว่าไปปลูกผมมาเหรอ♥️

 • ไม่แพ้ ไม่เป็นตุ่มขึ้นหนังศรีษะ ไม่คัน ไม่มีรังแค🤟🏻

 • เป็นแชมพูออกานิค ปราศจากสารตกค้างต่างๆ 🚿

ฝากติดตามกระทู้ต่อไปของเนมด้วยน้าค้า 

อย่าลืมกด ♥️  และ กดติดตามกันด้วยน้า

💙💛❤️💚🧡♥️

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย