ความรู้สึกที่ต้องทำให้คนเข้าใจผิดกับกระทู้เรา


จากกระทู้นี้ค่ะ http://www.jeban.com/viewtopic.php?t=2707&sid=5ec531399fbafa0fad47db15ba7787ee

ตอนแรกที่คิดจะตั้งกระทู้นี่ ก็คาดว่าคุณจีนคงจะไม่ได้มาตอบอยู่แล้ว เพราะคุณจีนมีแฟนคลับเยอะ คิดว่าน่าจะได้คำตอบจากคนอื่นมากกว่า
เผื่อฟลุ๊กอาจจะได้คำตอบจากคุณจีน

แต่กลับกลายเป็นว่า.......

เอ่อ ไม่ทราบว่า แต่ละคนที่เขียนตอบกระทู้ และคนที่พูดถึงกันเนี่ย เขารู้จักกันอยู่แล้วรึเปล่า ล้อเล่นกันรึเปล่า
กลับมาอ่านกระทู้ตัวเองแล้วงงเลยค่ะ ปกติแล้วไม่ชอบเป็นคนตั้งกระทู้นะคะ ชอบอ่านอย่างเดียว
อยากรู้อะไรก็serchหาเอา เราไม่เคยทำบล็อกนะ(สมัครเฉยๆ แต่มาคิดได้ว่าไม่รู้ว่าจะทำไปเพื่ออะไร)
ไม่เคยเปิดเผยตัวจริงให้ใครรู้

แต่ที่ต้องมาถามป้าจีนแบบนี้ เพราะว่าอ่านray หรือ คาวาอี้ หรือว่าจะดูการแต่งหน้าจากที่ไหน
ก็ไม่เคยเห็นนางแบบคนไหนไม่มีขนตาล่าง และคิดว่าคนเก่งๆอย่างป้าจีน คงจะสามารถแก้ปัญหาของการแต่งหน้าได้ทุกรูปแบบ
ก็เลยอยากท้า ที่ใช้คำพูดว่า "ท้า" เราหมายถึง  ประมาณว่าโฆษณาผงซักฟอกโอโม่ อะไรทำนองเนี่ย ใช้แล้วจะขาวสุด สุด เราท้าให้คุณลอง
(ไม่ได้รู้เลย ว่ามันมีอะไรไปเกี่ยวกับกระทู้ไหน)

อีกอย่าง ในเวบpantip กะ jeban เราไม่รู้จักใคร และไม่มีใครรู้จักเราเลยนะคะ
มีแต่ที่เรารู้จักเขา แต่เขาไม่รู้จักเรา อย่างป้าจีน คุณชฏาแหลม คุณphobe คุณทำไงดีสวยเกินหน้าเกินตาเพื่อน
คุณถุงแป้งร่ำ คุณป้าจะอึ๊บ คุณเทเลทับขี้ คนดังๆ อะไรทำนองนี้
กลับมาอ่าน แล้วบอกได้คำเดียวค่ะว่า งง

ขอโทษด้วยกันนะคะ ถ้าทำให้ใครไม่พอใจ  ขอโทษค่ะ ถ้าใช้คำพูดไม่ถูกต้อง

ตกลงเป็นว่าที่ตั้งกระทู้ไปได้คำตอบมาบ้าง แต่ได้ความสงสัยมาเพิ่มว่าเขาทะเลาะอะไรกัน  ทำไมถึงรุนแรงกันจังเลย
ลองคลิ๊กอ่านในไดอารี่คุณลี่ ที่มีคนทำเป็นลิงค์มาให้ ยิ่งทำให้สงสัย ว่าคุณลี่โดนว่าอย่างที่คุณลี่เขียนจริงรึเปล่า น่าสงสารเหมือนกันนะคะ
น้องเขาเพิ่งอายุ 17 เอง 
แต่ก็ไม่ได้เข้าข้างใครทั้งนั้นนะค่ะ


ที่มีคนบอกว่าตาเราน่าเกลียด--------ยอมรับจริงๆค่ะ ว่าเป็นคนที่มีตาน่าเกลียดมากกกก เรารู้สึกว่าตัวเองเหมือนน้องหมาเลย  เพราะน้องหมามันไม่มีขนคิ้ว กะ ขนตา

อีกอย่างที่ตั้งชื่อว่า ชมพูชมพู  เพราะว่าเราไม่รู้จะตั้งว่าอะไร เพราะโดนส่วนตัวแล้ว จะชอบเลือกของที่เป็นสีชมพูชมพูทั้งๆที่จริงๆแล้วเป็นคนชอบสีแดง

ขอโทษอีกทีแล้วกันนะคะ หวังว่าทุกคนคงให้อภัย ถ้าใครยังมีอะไรคาใจอยู่ ติได้เลยนะค่ะ ยินดีรับฟังและตอบทุกคำถาม

Discussion (22)

มาบอกว่าน้องหมาไม่มีขนตาล่างค่ะ
อ่ะ โต้ด ดค่า

เราเห็นว่ามันเริ่มจากคนที่ไม่มี log in มาโพสว่าคุณชมพูชมพูเป็นคนเดียวกับเด็กที่มีเรื่อง ประกอบกับการใช้ภาษาในตั้งชื่อกระทู้แบบท้าทาย และมาจากคนที่ยังไม่คุ้นกัน มันเลยลุกลามไปกันใหญ่ -_-" เราขอโทษคุณชมพูชมพูด้วยนะคะที่เกิดเหตุแบบนี้ขึ้น

อภัย เริ่มใหม่ เด้อ : )

อ่อ  เป็นการเข้าใจผิดกันรึนี่
แต่อย่างที่คนอื่นบอกอะคะ  น้องเค้าแปลกจริงๆ ปล่อยน้องเค้าไปเหอะ อย่างไปยุ่งกะน้องเค้าเลย