เสกผิวออร่าสดใส ไร้ริ้วรอย พร้อมเพิ่มความฉ่ำเด้งขั้นสุดได้ง่าย ๆ ด้วยสกินแคร์เด็ด 3 ตัวนี้ ลองแล้วดีจนต้องบอกต่อ!

Up to Me Review

Up to Me Review

ดู Profile

สาว ๆ จ๋า ใครอยากมีผิวขาว ใส ฉ่ำเด้งขั้นสุด แบบไม่ต้องพึ่งสกินแคร์หลายตัว ห้ามพลาดรีวิวนี้เลยจร้าาา ขอแค่มี 3 ตัวนี้เท่านั้น พอจับมามัดรวมกันแล้วปาดเข้าหน้า บอกได้เลยว่า ฟินจ้ะ ตื่นมาแล้วผิวดีมว้ากกก เหมือนได้มาส์กผิวเลยอะ
ก่อนหน้านี้ช่วงที่ผิวต้องออกไปเจอแดดและความร้อนหนัก จากผิวผสมปกติ มีสมดุลดีก็กลายเป็นผิวขาดน้ำ เพราะผิวเหมือนจะดูดความชุ่มชื้นข้างในผิวมาปกป้องผิวด้านนอก กลายเป็นว่าความชุ่มชื้นก็ค่อย ๆ หายไป แต่จะไล่เรียงสกินแคร์ทั้งหมดที่มีก็ไม่ไหว เลยหยิบจับไปเรื่อยจนมาจบที่ 3 นางเอกประจำรีวิวนี้ ได้แก่ THE BODYSHOP Drops Of Light เน้นขาวใส พร้อมผิวสุขภาพดี BANILA CO V-V Vitalizing Essence ผิวเด้งดึ๋งดูเด็กลงได้อีกกก และที่ไม่พลาดคือ ตัวสุดท้าย เลิฟมว้ากกก MOMOE Extra Hyarodrop ตัวเด็ดที่เติมน้ำให้ผิว เพื่อเพิ่มความฉ่ำเด้ง แถมผิวฟูขึ้นมว้ากกก จากที่สอยมาตามกระแสรีวิว พอได้ลองจะรู้เลยว่า เด็ดจริงอย่างที่เขาพูดกัน!
ไม่พูดถึงตัวนี้เน้น ๆ ก็คงจะไม่ได้จริง ๆ กับ MOMOE Extra Hyarodrop หัวเชื้อไฮยาลูรอนจิ๋วแต่แจ๋วส่งตรงจากญี่ปุ่น ยืนหนึ่งเรื่องผิวอิ่มน้ำ ฉ่ำฟู แต่ไม่เหนอะน้า ซึมซาบไว และ ขอย้ำหนัก ๆ เลยว่า ช่วงหน้าร้อนแบบนี้ควรมีมว้ากกก เพราะอย่างที่บอกไปแล้วว่าช่วงหน้าร้อนที่มีสภาพอากาศร้อนแรงจนแดดแทบจะทะลุร่าง โอกาสที่น้ำในร่างกายและผิวจะหายไปยิ่งเยอะมว้ากกก และความชุ่มชื้นส่งผลโดยตรงกับสมดุลและความแข็งแรงของผิวด้วย ห้ามพลาดเด็ดขาดเลยจ้ะสาวๆ
ส่วนใครที่แบบว่า เอ๊ะ ขวดแค่นี้จะใช้ได้แค่ไหนเนี่ยยย เห็นจิ๋ว ๆ แบบนี้ อย่าไปดูถูกนางเลยนะจ๊ะ เราใช้แค่เพียงหยดไฮยาเนื้อใส ๆ ไม่มีกลิ่น และไม่มีสารเคมีที่อาจระคายเคืองผิว 1 - 2 หยดไปผสมกับสกินแคร์อีก 2 นาง นี่ใช้มาประมาณ 2 - 3 สัปดาห์ ก็ยังเหลือให้ใช้ได้อีกพอสมควรเลยนะเธอจ๋า

สูตรเติมน้ำให้ผิวพร้อมเพิ่มความกระจ่างใส MOMOE Extra Hyarodrop + THE BODYSHOP Drops Of Light

ผิวฉ่ำเด้ง + เพิ่มออร่าผิว
ตัวที่เราเอามามิ๊กซ์กับ MOMOE บ่อยสุดก็จะเป็นเซรั่ม Drops Of Light จาก THE BODYSHOP พอเอาเนื้อมารวมกันแทบแยกเนื้อไม่ออกเลยจ้ะ ด้วยความใสของนาง แต่ตัวไฮยาจะแอบให้ความชุ่มชื้นมากกว่าหน่อยนึง ตัวนี้ช่วงไหนออกแดด รู้สึกหน้าคล้ำ ๆ ใช้ Drops Of Light ต่อเนื่องเพื่อเพิ่มความขาวกระจ่างใสให้ผิวหน้า แถมได้ความชุ่มชื้นแบบฟิน ๆ จาก MOMOE แค่ปาด ๆ วนไปนิดหน่อยก็ซึมลงผิวแล้วจ้ะ เราชอบความซึมไวของนางมว้ากก ขอแนะนำเลย แค่ผสม 2 ตัวนี้ก็เหมือนได้ลงชีทมาส์กสูตร Whitening แล้วจร้าาา ฉ่ำเด้ง และกระจ่างใสสุดดด ๆ

สูตรฟื้นความชุ่มชื้นได้อย่างเต็มเหนี่ยว! MOMOE Extra Hyarodrop + BANILA CO V-V Vitalizing Essence

ผิวฉ่ำเด้ง + ผิวฟู ป้องกัน และลดริ้วรอยไปในตัว 
ตัวที่เราเอามามิ๊กซ์กับ MOMOE บ่อยพอ ๆ กันกับตัวบน ก็นี่เลยจ้ะ BANILA CO V-V Vitalizing Essence เซรั่มสายแอนตี้เอจจิ้ง ให้ความชุ่มชื้น ฟื้นผิวเด้งในระดับหนึ่ง เนื้อจะออกเป็นเซรั่มกึ่งเจลสีเหลือง พอผสมกันก็จะได้เนื้อที่ค่อนไปทางเซรั่มมากกว่า แต่ความชุ่มชื้นที่ได้คือมาเต็มมว้ากกก ขั้นสุดเลยก็ว่าได้ วันไหนที่ต้องออกไปเจออากาศร้อนมาก หรือผิวรู้สึกเสียสมดุล อยากเพิ่มความฉ่ำฟู พร้อมปรับสมดุลให้ผิว ต้องลองสูตรนี้เลยจร้าาา เนื้อก็จะฉ่ำ ๆ ฟิน ๆ หน่อย แต่ไม่เหนอะนะเอออ ตื่นมาผิวฟูจริง ควรลอง!
ใครที่อยากมีผิวขาว ใส ฉ่ำเด้งง่าย ๆ ตามเราก็ลองไปหาสกินแคร์ทั้ง 3 นาง หรือตามที่สาว ๆ สนใจมาลองมิ๊กซ์ให้เหมาะกับที่ผิวต้องการกันนะจ๊ะ ส่วนใครที่สนใจ MOMOE Extra Hyarodrop ก็พุ่งตัวไปสอยโลดดด คราวหน้าจะมารีวิวอะไร เด็ด ๆ ที่เป็นตัวช่วยชั้นดีให้แก่ผิวหน้าอีก ห้ามพลาดดดดจร้าาา

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย