ริมฝีปากสวยสุขภาพดี ด้วย Pure Color Envy Lip Care 4 ลิปใหม่จาก Estee Lauder


"บำรุงผิวทุกวัน แต่งหน้าทุกวัน ทาลิปสติกก็ทุกวัน"
แต่ผิวเรายังให้ความสำคัญกับการใช้สกินแคร์ แต่ริมฝีปากก็เป็นอีกหนึ่งจุดสำคัญที่เราไม่ควรละเลยในการดูแล ทั้งการหมั่นสครับริมฝีปาก ทาลิปเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากเป็นประจำก็ถือเป็นการดูแลริมฝีปากที่เราใช้ทุกวันกันอย่างง่ายๆ แล้ว

อย่างคอลเลคชั่นลิปใหม่ล่าสุดจาก Estée Lauder กับ Pure Color Envy Lip Care คอลเลคชั่นที่มาพร้อมกับการบำรุงริมฝีปากเหมือนกับการทำสปาเลยทีเดียว จะให้ริมฝีปากของเราดูสวยสุขภาพดีเป็นธรรมชาติ ด้วยการให้ความชุ่มชื่น มีชีวิตชีวา พร้อมมีริมฝีปากสวยสีชมพูระเรือน่าจุ๊บบด้วย ><

สำหรับคอลเลคชั่น Pure Color Envy Lip Care Collection นี้มาในสีชมพูสุดคิ้วท์ มีทั้งหมด 4 ชิ้นเพื่อดูแลริมฝีปากของเราค่า

 • Pure Color Envy Color Replenish Lip Balm
  บำรุงให้ริมฝีปากชุ่มชื้นขึ้น ดูสุขภาพดี
 • Pure Color Envy Lip Volumizer
  ให้ความชุ่มชื้นกับริมฝีปากให้ดูชัดเจนและเปล่งปลั่ง พร้อมให้สีชมพูระเรื่อ ดูสดชื่น และริมฝีปากดูได้รูป
 • Pure Color Envy Smoothing Sugar Scrub 
  สครับริมฝีปากให้เนียนนุ่มน่าสัมผัส ดูสุขภาพดี
 • Pure Color Envy Lip Repair Potion
  ฟื้นบำรุงริมฝีปากให้กลับมามีชีวิตชีวา ดูสดใสขึ้น

Pure Color Envy Color Replenish Lip Balm (3.2 g / 1,200 บาท)

ลิปบาล์มแท่งสีชมพูสุดหรูหรา ตัวช่วยเพื่อการบำรุงให้ริมฝีปากชุ่มชื้นและสม่ำเสมอ ดูสุขภาพดี มาพร้อมเนื้อซาตินที่นุ่มละเอียด และบางเบา

ด้วยส่วนผสมของ Time-Release Moisture Complex  และกรดไฮยาลูรอนิคเข้มข้น ที่สามารถช่วยเก็บกักความชุ่มชื่นให้กับผิวได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญเลยคือลิปบาล์มตัวนี้ให้ประกายชมพู ด้วยการตอบสนองต่อความเป็นกรดของริมฝีปาก ช่วยให้สีริมฝีปากธรรมชาติแลดูสดใส มีชีวิตชีวามากขึ้นค่า

สำหรับวิธีใช้ Pure Color Envy Color Replenish Lip Balm ให้ใช้เป็นเบสบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นก่อนทาลิปสติกในขั้นต่อไป หรือสามารถทาลงบนริมฝีปากโดยตรงเพื่อบำรุงให้ชุ่มชื่นอย่างล้ำลึก และดูสดใสด้วยสีสันดูเป็นธรรมชาติ
Pure Color Envy Color Replenish Lip Balm
"Pure Color Envy Color Replenish Lip Balm"

Pure Color Envy Lip Volumizer (7 ml. / 1,200 บาท)

อยากเพิ่มความชัดเจนให้กับริมฝีปากให้แลดูได้รูป แนะนำ Pure Color Envy Lip Volumizer เพราะยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากดูชัดเจนและเปล่งปลั่ง และยังให้สีสันที่สดใส แลดูสดชื่น เพราะด้วยเป็นสูตรน้ำที่สัมผัสบางเบา ทาแล้วไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ ช่วยเกลี่ยให้แนบสนิทไปบนริมฝีปาก พร้อมกับความเย็นสดชื่นจากมิ้นท์

ด้วยส่วนผสม Hyaluronic Spheres จะช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื่นเรียบเนียนขึ้น พร้อมกับ Maxi-Lip ที่ทำให้ริมฝีปากดูได้รูป ที่สำคัญเลยคือใช้ง่าย เหมาะกับทุกโทนสีผิว เพราะเมื่อทาเนื้อลิปสติกลงไปจากเนื้อใสๆท ไม่มีสี ก็จะกลายเป็นสีชมพูเหมือนกับกลีบกุหลาบในทันที

สำหรับวิธีใช้ให้ทาลงบนริมฝีปากโดยตรง หรือก่อนทาลิปสติกก็ได้ เพื่อช่วยให้ริมฝีปากดูเปล่งปลั่งดูมีวอลุ่มยิ่งขึ้น

Pure Color Envy Lip Volumizer
"Pure Color Envy Lip Volumizer"

Pure Color Envy Smoothing Sugar Scrub (12 g / 1,200 บาท)

ดูแลริมฝีปากด้วยการหมั่นสครับริมฝีปากเป็นประจำ เพื่อให้ริมฝีปากดูเนียนนุ่มน่าสัมผัส กับ Pure Color Envy Smoothing Sugar Scrub ที่เป็นสครับสครับน้ำตาลที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่า ขัดริมฝีปากที่แห้งเป็นขุย ให้ริมฝีปากที่เรียบเนียนนุ่มขึ้น และให้ความชุ่มชื้นเป็นพิเศษ พร้อมกับกลิ่นหอมและมีรสชาติหวานสดชื่นกับกลิ่นของ Sweet Vanilla และมิ้นท์

และด้วยส่วนผสมสุดล้ำในหลอดสีอย่าง Advanced Moisture Complex และกรดไฮยาลูรอนิคที่จะช่วยเข้าฟื้นบำรุงด้วยความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก

สำหรับวิธีใช้สครับให้ทาลงบนริมฝีปากแล้วเม้มริมฝีปากเข้าด้วยกันเพื่อให้ส่วนผสมที่ช่วยขจัดผิวเก่าบนริมฝีปากเริ่มทำงาน จากนั้นเช็ดเนื้อผลิตภัณฑ์ส่วนเกินออก หรือจะทิ้งไว้ก็ได้จนกว่าผลึกคริสตัลจะกลายเป็นบาล์มที่บำรุงริมฝีปาก หลังจากใช้จะรู้สึกว่าริมฝีปากรู้สึกเนียนนุ่ม และเปล่งปลั่ง 

Pure Color Envy Smoothing Sugar Scrub
"Pure Color Envy Smoothing Sugar Scrub"

Pure Color Envy Lip Repair Potion (6 ml. / 1,200 บาท)

ทรีทเมนต์ฟื้นบำรุงริมฝีปากที่ช่วยให้ริมฝีปากแลดูอ่อนเยาว์ ชุ่มชื่น ดูเปล่งปลั่ง และเรียบเนียน มาพร้อมกับสีชมพูอ่อนๆ ที่สามารถใช้ได้ทุกโทนสีผิว ช่วยให้ริมฝีปากดูสดใส นุ่มนวล และมีชีวิตชีวาขึ้น


ด้วยส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นอย่างกรดไฮยาลูรอนิคเข้มข้น พร้อมช่วยลดปัญหาผิวปากที่แห้งเป็นขุย และ Maxi Lip ช่วยให้ริมฝีปากดูอิ่มเอิบ และเปล่งปลั่ง

สำหรับวิธีใช้ทรีทเมนต์ฟื้นบำรุงริมฝีปาก ให้ทาลงในตอนกลางคืน เพื่อบำรุงริมฝีปากข้ามคืนอย่างล้ำลึก หรือใช้ทาในตอนกลางวันเพื่อให้ริมฝีปากชุ่มชื่นยาวนานด้วยค่า
Pure Color Envy Lip Repair Potion
"Pure Color Envy Lip Repair Potion"
พร้อมบำรุงให้ริมฝีปากสวยสุขภาพดีด้วยคอลเลคชั่น Pure Color Envy Lip Care ที่ให้การบำรุงอย่างชุ่มชื้น และสุขภาพดี พร้อมทาลิปสติกที่สาวๆ ชอบได้อย่างเรียบเนียนสวย ไม่ว่าจะเป็นลิปกลอส ลิปสติก ลิปแมตต์ก็สวยได้อย่างไม่ต้องกังวลความแห้ง หรือขุยบนปากแน่นอน
อย่าลืมดูแลริมฝีปากให้สวยด้วย Estée Lauder Pure Color Envy Lip Care Collection พร้อมวางจำหน่ายให้สาวๆ ได้ช้อปมีปากสวยสุขภาพดีกันทั่วประเทศแล้วที่เคาน์เตอร์  Estée Lauder และเว็บไซต์ www.esteelauder.co.th ตั้งแต่ 1 พฤษภาคม 2562 นี้ค่าา

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย