รีวิว เครื่องดื่มสมุนไพร “พร้อมเฮิร์บ (Phrom Herb)” ดีจริง บอกต่อ

Nan indY channel

Nan indY channel

ดู Profile

     สวัสดีค่ะ แนนเองนะคะ วันนี้แนนจะมาแชร์เคล็ดลับในการดูแลสุขภาพ ตัวช่วยที่ช่วยให้สาวๆ ขับถ่ายได้ง่าย และสม่ำเสมอยิ่งขึ้นค่ะ
     นั่นก็คือ ตัวนี้เลยค่ะ "พร้อมเฮิร์บ (Phrom Herb)" เครื่องดื่มสมุนไพรอบแห้ง ที่ชงง่าย ดื่มง่าย ปลอดภัย และเป็นตัวช่วยที่ดีในเรื่องการขับถ่ายด้วยค่าพร้อมเฮิร์บ (Phrom Herb) เครื่องดื่มสมุนไพรอบแห้ง
"พร้อมเฮิร์บ (Phrom Herb) เครื่องดื่มสมุนไพรอบแห้ง"
ใครพร้อมแล้วไปฟังรีวิวพร้อมกันได้เลยค่ะ
     ต้องบอกก่อนนะคะว่าแนน เป็นคนขับถ่ายไม่เป็นเวลา บางวันไม่ได้ถ่ายเลยค่ะ เพราะแนนจะชอบทำงานจนลืมเวลา จนทำให้ละเลยในการดูแลสุขภาพ คือต่อวันแนนจะดื่มน้ำและทานผัก/ผลไม้น้อยมากเลยค่ะ พอดีมีคนแนะนำผลิตภัณฑ์ตัวนี้ให้แนนได้ลอง พอแนนลองแล้วรู้สึกดี เห็นผล แถมราคาก็ไม่แพง เลยอยากมาแชร์ให้สาว ๆ ที่มีปัญหาเหมือนกับแนนลองดื่มกันดูค่ะ
     ซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวนี้ เป็นสมุนไพรอบแห้งจากธรรมชาติร้อยเปอร์เซ็นต์ค่ะ ประกอบด้วยสมุนไพรกว่า 8 ชนิด (พุทธาจีนแดง, กระเจี๊ยบ, พุทธาจีนดำ, ดอกคำฝอย, พริกไทยดำ,ใบเตย, มะขามแขก, หญ้าหวาน) โดยสมุนไพรต่าง ๆ เหล่านั้น ต่างก็มีสรรพคุณที่ช่วยในเรื่องระบบขับถ่าย ให้ถ่ายได้ง่ายขึ้น, ลดไขมันในเส้นเลือด, ต้านอนุมูลอิสระ และชะลอให้หน้าเราเด็กลงอีกด้วยค่ะ
ประกอบด้วยสมุนไพร 8 ชนิด (พุทธาจีนแดง, กระเจี๊ยบ, พุทธาจีนดำ, ดอกคำฝอย, พริกไทยดำ,ใบเตย, มะขามแขก, หญ้าหวาน)
"ประกอบด้วยสมุนไพร 8 ชนิด (พุทธาจีนแดง, กระเจี๊ยบ, พุทธาจีนดำ, ดอกคำฝอย, พริกไทยดำ,ใบเตย, มะขามแขก, หญ้าหวาน)"
     วิธีการต้มก็ง่ายมาก ๆ เลยค่ะคือเมื่อเราแกะซองใหญ่ออก ภายในเราจะเห็นซองสมุนไพรที่ผ่านการอบแห้งมาเรียบร้อยแล้ว
ซองสมุนไพรในซองใหญ่
"ซองสมุนไพรในซองใหญ่"
     ให้เรานำห่อสมุนไพรทั้งห่อเลยนะคะ หย่อนลงไปในหม้อ (ไม่ต้องแกะห่อนะคะ) ที่มีน้ำปะมาณ 3 ลิตร จากนั้นต้มทิ้งไว้ 20 นาที พอน้ำเดือดให้หรี่ไฟลง เคี่ยวทิ้งไว้อีก 20 นาที ทิ้งให้เครื่องดื่มในหม้อเย็น จากนั้นกรอกน้ำสมุนไพรในหม้อใส่ขวดแช่ตู้เย็นได้เลยค่ะ แช่ในตู้เย็นเพื่อเป็นการยืดอายุของเครื่องดื่ม ซึ่งยืดได้สูงสุดถึง 2 อาทิตย์เลยค่ะ และต้องดื่มน้ำสมุนไพรในขณะที่เย็นนะคะ
วิธีการต้ม
"วิธีการต้ม"
     แนนจะดื่มทุกวันก่อนนอน 1 แก้วค่ะ รสชาตคล้ายกับน้ำกระเจี๊ยบผสมชาค่ะ ดื่มง่าย หลับสบาย พรุ่งนี้เช้าตื่นมาคือ ขับถ่ายคล่องเลยค่ะ สำหรับมือใหม่ไม่เคยดื่มผลิตภัณฑ์ตัวนี้มาก่อน อาจจะขับถ่ายมากกว่า 1 ครั้งนะคะ ยังไงวันแรกๆที่ดื่ม อย่าพึ่งดื่มในปริมาณที่เยอะมากนะคะ
Before /After
"Before /After"
     อันนี้เป็นรูปก่อนและหลังจากที่ดื่มไปประมาณ 1 อาทิตย์ค่ะ  คือเรารู้สึกเลยว่าเราขับถ่ายได้ดีขึ้น ขับถ่ายได้ทุกวัน ตื่นเช้ามาคือถ่ายเลยค่ะ เลยทำให้พุงยุบลงตามภาพที่เห็นค่ะ
     ผลิตภัณฑ์ตัวนี้มี อย.รับรองเรียบร้อยแล้วนะคะ ไม่ต้องห่วงด้านความปลอดภัยเลยค่ะ 
ใครสนใจนะคะ สามารถหาซื้อกันได้นะคะที่ Line: @phromherb หรือกับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ และร้านค้าใน Lazada หรือ shopee นะคะ ราคาเพียงแค่ซองละ 150 บาทเท่านั้นค่ะ
     ใครชอบกระทู้นี้ก็อย่าลืมกดหัวใจ ติดตามกันด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ <3 <3

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย