เคล็ด (ไม่)ลับ #ฉบับหน้านุ่มแบบHAPPYFACE

kanchana2476gee

kanchana2476gee

ดู Profile

เคล็ด (ไม่)ลับ #ฉบับหน้านุ่มแบบHAPPYFACE


มารีวิวตามจริงจร้ามาแบบยั่วๆ ยั่วเสียตังแต่คุ่มค่าสุดๆ

ต้องบอกก่อนเลยว่าปกติเราเป็นคนหน้ามันและเรียกว่าผิวแพ้ง่ายมากๆ ซึ่งจะใช้ผลิตภัณฑ์แต่ละทีคือเลือกนานมาก   แหม่ๆๆเราก็ต้องเลือกสิ่งดีๆให้กับตัวเองหน่อยจริงมะ 5555

อะเข้าเรื่องเลยดีกว่า เราใช้ตัวนี้มาสักพักละก่อนจะมาบอกต่อ เป็นโฟม ล้างหน้าลายสุดน่ารัก Honei V Sweet Honei Bear Facial Bubble Foam (BSC) จาก Sweet Honei Bear Collection หรือเรียกง่ายๆว่าโฟมล้างหน้าสูตรน้ำผึ้งธรรมชาติ หรือ โฟมน้ำผึ้ง) ล้างเมคอัพสะอาดใสและบำรุงผิวในขั้นตอนเดียว ว้าวสิคะรออะไร ซื้อมาเพราะPromotion 1 แถม 1 งะ 5555 แต่นางดีและถูกงะ และแพคเกจจิ้งคือแบบไม่ซื้อไม่ได้แล้ว โอ้ยน้องผึ้งน่ารักมากนี้แหล่ะที่เรียกว่า #สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก
"อะเข้าเรื่องเลยดีกว่า เราใช้ตัวนี้มาสักพักละก่อนจะมาบอกต่อ เป็นโฟม ล้างหน้าลายสุดน่ารัก Honei V Sweet Honei Bear Facial Bubble Foam (BSC) จาก Sweet Honei Bear Collection หรือเรียกง่ายๆว่าโฟมล้างหน้าสูตรน้ำผึ้งธรรมชาติ หรือ โฟมน้ำผึ้ง) ล้างเมคอัพสะอาดใสและบำรุงผิวในขั้นตอนเดียว ว้าวสิคะรออะไร ซื้อมาเพราะPromotion 1 แถม 1 งะ 5555 แต่นางดีและถูกงะ และแพคเกจจิ้งคือแบบไม่ซื้อไม่ได้แล้ว โอ้ยน้องผึ้งน่ารักมากนี้แหล่ะที่เรียกว่า #สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก"
เค้าบอกว่ามีน้ำผึ้งจากเกาะเชจู , โอมิจาเบอร์รี่ จากประเทศเกาหลี มีสารสกัดนมผึ้ง จากประเทศญี่ปุ่น สารสกัด AquaCacteen จากกระบองเพชร จากสวิตเซอร์แลนด์ และสารสกัด Lemon ทั้งหมดทั้งมวลเค้าอุดมไปด้วยกรดอะมิโนที่จำเป็น วิตามิน และ สารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื้นยาวนาน และ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ช่วยบำรุงผิวหน้าแลดูอ่อนเยาว์  Lemon ช่วยให้ผิวกระจ่างใส นวลเนียน ช่วยลดความมัน จะเห็นได้ว่าหลังล้างหน้าผิวจะใสขึ้น     ราคาเพียง 159 บาท ราคาดีไปอีกจร้าดีแบบยั่วๆ  มีจำหน่ายที่ Tesco Lotus ,The Mall ,Tops และ Lazada.com / ร้าน CJ / ร้าน Beauty Station / EThailandbest.in.th  ไปตำกันค่าราคาดี ช่วยบำรุงผิวหน้าแลดูอ่อนเยาว์ ราคาเพียง 159 บาท ราคาดีไปอีกจร้าดีแบบยั่วๆ  มีจำหน่ายที่ Tesco Lotus ,The Mall ,Tops และ Lazada.com / ร้าน CJ / ร้าน Beauty Station / EThailandbest.in.th  ไปตำกันค่าราคาดี ช่วยบำรุงผิวหน้าแลดูอ่อนเยาว์
"เค้าบอกว่ามีน้ำผึ้งจากเกาะเชจู , โอมิจาเบอร์รี่ จากประเทศเกาหลี มีสารสกัดนมผึ้ง จากประเทศญี่ปุ่น สารสกัด AquaCacteen จากกระบองเพชร จากสวิตเซอร์แลนด์ และสารสกัด Lemon ทั้งหมดทั้งมวลเค้าอุดมไปด้วยกรดอะมิโนที่จำเป็น วิตามิน และ สารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื้นยาวนาน และ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ช่วยบำรุงผิวหน้าแลดูอ่อนเยาว์ Lemon ช่วยให้ผิวกระจ่างใส นวลเนียน ช่วยลดความมัน จะเห็นได้ว่าหลังล้างหน้าผิวจะใสขึ้น ราคาเพียง 159 บาท ราคาดีไปอีกจร้าดีแบบยั่วๆ มีจำหน่ายที่ Tesco Lotus ,The Mall ,Tops และ Lazada.com / ร้าน CJ / ร้าน Beauty Station / EThailandbest.in.th ไปตำกันค่าราคาดี ช่วยบำรุงผิวหน้าแลดูอ่อนเยาว์ ราคาเพียง 159 บาท ราคาดีไปอีกจร้าดีแบบยั่วๆ มีจำหน่ายที่ Tesco Lotus ,The Mall ,Tops และ Lazada.com / ร้าน CJ / ร้าน Beauty Station / EThailandbest.in.th ไปตำกันค่าราคาดี ช่วยบำรุงผิวหน้าแลดูอ่อนเยาว์"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย