ที่สุดของ Make up ถูกและดี

nemopearl

nemopearl

ดู Profile

          วันนี้มาในส่วนของ Make up ดีกว่า เพิร์ลจะมาแนะนำเครื่องสำอางค์ที่จัดว่าเลิศ แต่ราคาย่อมเยาว์ (นักเรียน นักศึกษาเอื้อมกันถึงแน่นอน)

          เอาจริงๆเลยนะ Make up ที่ถูกและดีมีไม่กี่ชิ้นหรอก.. แต่ทุกชิ้นที่คัดมาเนี่ยคือถือว่าเด็ดจริง ซื้อตามได้จริง ใช้งานได้จริงแน่นอน ไม่พูดเยอะไปดูเลยดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง จะได้ไม่เสียเวลากัน 555 5 5~

1. Sis2sis Volumizing Mascara

          บอกเลยใครหนังตามัน ปัดมาสคร่าตัวไหนก็เป็นแพนด้า ..ตัวนี้เอาอยู่แน่นอน คือแบบไม่เป็นแพนด้า อยู่ยาวนานทั้งวัน
          ขนตางอน ยาว หนาพอแบบสวย กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่เลอะ ไม่ไหล เกาะขนตาแน่น ไม่แพนด้าระหว่างวัน คือเป็นตัวที่ใช้ตลอดทุกวัน แบบออกไปลุยแค่ไหนก็มั่นใจ
          ราคาเบาโครตคุ้ม ..ถ้าจำไม่ผิดน่าจะ 39-49 บาท ประมาณนี้ใช้ได้นานอยู่แหละ 7-11 มีขาย
_________________________

2. Lana DD ลูกพีช (เลน่า)

          เป็น DD ปรับสภาพผิวที่บางเบา สบายผิว เป็นทั้ง DD และเป็นทั้งบำรุงในซองเดียวด้วยนะ โดยส่วนประกอบหลักๆที่ DD สามารถปรับผิวให้กระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอยได้เนี่ยก็มาจากวิตามินจากลูกพีชผสมกับน้ำแร่จากฝรั่งเศส เลิศปะล๊า!!!
          คนเป็นสิวใช้ได้ ..ใครที่ขี้เกียจทาครีมหลายๆตัว ตัวนี้ก็ตามโจทย์เด้ออออ~ มีกันแดดแล้วด้วย
          เนื้อครีมมีลักษะสีส้มพีช กลิ่นหอมอ่อนๆไม่ฉุน ซึมง่ายแบบชึ้บๆหายไปเลยจ้า (ไม่ได้เน้นปกปิดนะ ใครมีรอยแดงรอยดำเอาคอนซิลเลอร์มาช่วยอีกทีนะ)
          ก่อนทาและหลังทาจะเห็นได้ว่าผิวดูกระจ่างใสขึ้น ไม่วอก ไม่ลอยแน่นอน (หมดปัญหาหน้าลอยเป็นลูกโป่ง) ความรู้สึกก็จะเบาๆสบายผิว ไม่หนักหน้า ไม่แห้งตกร่อง ผิวมันก็ใช้ได้ ผิวแห้งก็ใช้ดี ใช้ไปเรื่อยๆผิวก็สว่างขึ้น รอยแดงรอยดำจางลง (แต่ค่อยๆจางนะ ใช้ไปหลายๆซองถึงเริ่มเห็นผล)
ราคาไม่แรง 49 บาทเองเด้ออออ~ สามารถซื้อในออนไลน์ได้เลยจ้า
_________________________

3. บล๊อคเขียนคิ้วนางฟ้า For angel

          มีอันนี้ปุ๊ปชีวิตโครตง่ายเลย.. ปกติเขียนคิ้วแบบนานมาก พอใช้บล็อคเขียนคิ้วบอกเลยว่าไม่ถึงนาที คิ้วเป๊ะสวยแบบจ้างช่าง
          คือจริงๆเค้ามีหลายทรงแหละ ‘ แต่ไม่รู้อันอื่นหายไปไหนหมดนะเหลือแค่ 2 ทรงที่เห็นใช้อยู่ 2 อัน (มันจะเก่าๆหน่อยนะ ใช้จริงนิ๊หน่า) ที่ใช้บ่อยสุดเป็นทรง Bangkok Angel นะ
          เขียนแล้วเป๊ะแบบนี้เลยจ้า ใช้กับแปรงหัวฟูๆ เอาที่เขียนคิ้วเนื้อฝุ่น ระบายๆได้เลย ราคามันมาเป็นกล่องอะไม่เกิน 300บาท มีให้หลายทรงในกล่อง ลองเลือกๆใช้กันดู
_________________________

4. Soyou Beloved Tint

          ลิปทิ้นท์ สีสวยติดทนนาน กลิ่นหอม ..เพิร์ลใช้สี Red Widy ทาแก้มได้ ทาปากได้ (แต่ถ้าทาแก้ม รีบเกลี่ยหน่อยนะ เดี๋ยวจะเป็นดวงเอา)
          ทิ้นท์บางตัวอะหลังทามันจะเป็นฟิลคราบๆ แบบปากแตกๆงงมะ เคยใช้ของเกาหลีแบรนด์นึงแล้วเป็น แต่อันนี้ไม่เป็นนะ ทาแล้วเนียน สีสวย
          ราคาแบบ 100นิดๆแหละ ..จำราคาแน่นอนไม่ได้ลองไปหาดูเอาเนอะ นี่ไปได้มาจากร้าน Castel C สยามอะ (เป็นร้านที่รวมเครื่องสำอางแบรนด์ไทยที่ราคาเบาๆไว้เยอะมาก)
_________________________
          เป็น 4 ไอเทมที่ช่วงนี้เพิร์ลใช้ทุกวัน ..ส่วนตัวอื่นๆยังไม่เจอของที่ถูกแล้วดี ก็หวังว่าทุกคนคงจะชอบกันน้า ‘ คัดมาแล้วจริงๆ ใครชอบตัวไหนก็ลองไปหาซื้อลองดูได้น้า ..หรืออยากถามอะไรเพิ่มเติมคอมเม้นท์มาได้เลยนะคะ <3

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย