[Review]Spring to Summer Favorite Lip ลิปสติกแท่งโปรดช่วงนี้ ใช้บ่อยมาก

giftspassorn

giftspassorn

ดู Profile

สวัสดีค่ะ วันนี้กิ๊ฟจะมารีวิวเป็นลิปสติกแท่งโปรด ที่ช่วงที่ผ่านๆมาหยิบมาใช้บ่อยมาก(ก.ไก่ ร้อยตัว) ราคาก็น่ารัก สบายกระเป๋า และน่าจะเหมาะกับใช้ช่วง Spring to Summer ช่วงนี้นะคะ มีทั้งหมด 6 แท่ง 6 สี (เชื่อเถอะว่าคัดแล้ว คัดอีกจริงๆ 555555) ไปเริ่มกันเลยดีกว่า
 
-- ด้วยความที่เลือกมาจะมีทั้งโทนชมพู กับโทนสีส้ม ก็เลยจะขอเริ่มที่โทนสีชมพูก่อนนะ --
1. NYX soft Matte Lip Cream#Stockholm
 
อันนี้นี่คือ เริ่มใช้ตั้งแต่ตอนเริ่มแต่งหน้ายันตอนนี้ เป็นลิปกันตายๆมาก รุ่นนี้เป็นลิปจิ้มจุ่มเนื้อครีม แต่พอแห้งแล้วจะได้สัมผัสที่เป็นแบบแมท แล้วสีนี่คือเป็นชมพู ที่สามารถแต่งใช้ในชีวิตประจำวันได้ เอาเป็นว่าคิดไรไม่ออกสีนี่รอดแน่นอน แล้วขนาดก็เล็กพกพาได้ง่ายมาก แนะนำมากจริงๆ สำหรับใครที่เป็นมือใหม่
2. Etude House Matte Chic Lip Lacquer #Wink Pink
     รุ่นนี้เป็นเนื้อแมท สีจะเป็นสีชมพูสว่างๆ ท สำหรับใครที่ชอบลิปแมท ตัวนี้เป็นอีกตัวที่อยากให้ลองเล่นกันมาก ๆ แต่สำหรับคนปากแห้งตอนลงอาจจะต้องลงพวกลิปบาล์มไปก่อน ไม่งั้นอาจตกร่องได้
3. Lilybyred Mood Liar Velvet Tint#3
    รุ่นนี้เป็นเนื้อออกมูสๆ ซึ่งแต่ละสีก็จะหอมกลิ่นผลไม้ที่ต่างกัน เนื้อเกลี่ยง่าย ไม่จับตัวกันเป็นก้อน จะทาแบบบางๆ หรือ เต็มปากก็สวยเหมือนกัน ที่สำคัญการหลุดของนาง คือ จะทิ้งรอยสีลิปไว้ที่ปากเรา แต่ สีเบอร์3 ของเขาจะเป็นสีที่มีความชมพูอมส้ม ก็อาจจะไม่ค่อยตรงปกสักเท่าไหร่
จบไปแล้วสำหรับโทนชมพู มาต่อกันที่โทนสีส้มเลย
4. 4U2 YOU'RE MINE#MY ROMEO
    รุ่นนี้จะเป็นเนื้อครีม ซึงขนาดเล็กพกพาง่าย สี MY ROMEO จะเป็นสีนู้ดส้มๆ สดใส ซึ่งเขากับช่วง Summer อย่างแน่นอน ที่สำคัญเกลี่ยง่าย ทาง่ายด้วย ตัวลิปเนื้อบางเบา สามารถเติมทับได้ระหว่างวัน


5. NYX Cosmetics Powder Puff Lippie Powder Lip Cream #Teacher’s Pet
     สำหรับรุ่นนี้ สีนี้เป็นสีเพิ่งออกใหม่ เป็นสีส้มน้ำตาลๆ ซึ่ง รุ่นนี้หลอดจะเป็นแท่งยาวๆ แล้วหัวจะเป็นหัวฟองน้ำ ซึ่งสามารถเกลี่ยได้ง่าย เป็นเนื้อครีมกึ่งแมท คนปากแห้งทารอดแน่นอน แต่แล้วแต่ความชอบแต่ละคนเลยบางคนก็อาจจะไม่ชอบหัวฟองน้ำแบบนี้
6. Lilybyred Mood Liar Velvet Tint#2
สีนี้จะออกเป็นส้มเข้มๆ แต่สีไม่จี๊ดจ๊าดมาก ช่วงหน้าร้อนแบบนี้เข้าแน่นอน
ลองไปดูรายละเอียดหรือ swatch ชัดในรูปแบบภาพเคลื่อนไหวได้
ยังไงก็หวังว่ากระทู้นี้จะพอเป็นแนวทางให้เพื่อนๆได้บ้างนะคะ แล้วหวังว่าทุกคนจะชอบกัน ขอบคุณที่อ่านมาถึงตรงนี้กัน ไว้เจอกันใหม่นะคะ บายๆ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย