รีวิว : โฟมล้างหน้าชาโคลจากผงถ่านไม้ไผ่ Proyou Pore Fill Up Charcoal Bubble Cleanser

wara ja

wara ja

ดู Profile

อันยอง ฮา เซโย,... สวัสดีจ้า ^^  โฟมล้างหน้าชาโคล ไอเทมทำความสะอาดที่มนุษย์ชาวผิวมันมักจะเลือกใช้ เพราะคุณสมบัติในเรื่องการดูดซับความมัน ดีท็อกซ์สิ่งสกปรกที่เล่าลือกัน
"อันยอง ฮา เซโย,... สวัสดีจ้า ^^ โฟมล้างหน้าชาโคล ไอเทมทำความสะอาดที่มนุษย์ชาวผิวมันมักจะเลือกใช้ เพราะคุณสมบัติในเรื่องการดูดซับความมัน ดีท็อกซ์สิ่งสกปรกที่เล่าลือกัน"
Proyou Pore Fill Up Charcoal Bubble Cleanser ล้างหน้าถ่านไม้ไผ่เป็นตัวเลือกที่ดีงามมากๆ เค้าเคลมเลยว่าเหมาะสำหรับผิวมันและเป็นสิวง่าย มีสารสกัดหลักมากจากถ่านไม้ไผ่ที่จะช่วยทำความสะอาดผิวหน้า ดูดซับสิ่งสกปรกตกค้างและความมัน
"Proyou Pore Fill Up Charcoal Bubble Cleanser ล้างหน้าถ่านไม้ไผ่เป็นตัวเลือกที่ดีงามมากๆ เค้าเคลมเลยว่าเหมาะสำหรับผิวมันและเป็นสิวง่าย มีสารสกัดหลักมากจากถ่านไม้ไผ่ที่จะช่วยทำความสะอาดผิวหน้า ดูดซับสิ่งสกปรกตกค้างและความมัน"
สามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ช่วยขจัดสิวเสี้ยน กระชับรูขุมขนให้เล็กลงด้วยค่ะ ช่วยให้ผิวหลังล้างหน้าชุ่มชื้นได้ดี ช่วยให้ผิวไม่แห้งตึงหลังใช้
"สามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ช่วยขจัดสิวเสี้ยน กระชับรูขุมขนให้เล็กลงด้วยค่ะ ช่วยให้ผิวหลังล้างหน้าชุ่มชื้นได้ดี ช่วยให้ผิวไม่แห้งตึงหลังใช้"
แพคเกตดีมากมากกกกกจร้าา!!! หัวปั้ม ดูหรูหราค่ะ
"แพคเกตดีมากมากกกกกจร้าา!!! หัวปั้ม ดูหรูหราค่ะ"
เนื้อเจลเหลวสีเทา กลิ่นดีให้ความรู้สึกหอมสดชื่นได้เบาๆ
"เนื้อเจลเหลวสีเทา กลิ่นดีให้ความรู้สึกหอมสดชื่นได้เบาๆ"
วิธีใช้ก็ให้นวดเป็นวงกลมเบาๆ ให้ทั่วผิวหน้า มาส์กทิ้งไว้ 3-5 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด ฟองเยอะมาก ทำความสะอาดได้ดี ล้างออกได้ง่าย
"วิธีใช้ก็ให้นวดเป็นวงกลมเบาๆ ให้ทั่วผิวหน้า มาส์กทิ้งไว้ 3-5 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด ฟองเยอะมาก ทำความสะอาดได้ดี ล้างออกได้ง่าย"
หลังล้างหน้าผิวไม่แห้งตึงจริงๆ ด้วย จุดนี้รู้สึกดีมาก  ในส่วนของแพคเกจก็ยิ่งดูดี ดูน่าใช้ที่สุดเลย
"หลังล้างหน้าผิวไม่แห้งตึงจริงๆ ด้วย จุดนี้รู้สึกดีมาก ในส่วนของแพคเกจก็ยิ่งดูดี ดูน่าใช้ที่สุดเลย"
ล้างเมคอัพก็สะอาดดี หน้ามันๆ เงาๆ มาตลอดวันนี่คือหายเลย  หลังใช้ต่อเนื่องก็ได้ความรู้สึกของผิวที่ดูกระจ่างใสขึ้น ผิวสะอาด แล้วก็ชุ่มชื้นดีทีเดียว size 100ml. เอาไป 10กะโหลกเลยค่ะ  น่าลองมาก  ลองไปตำมามาใช้กันดูววววว์ จ้า
"ล้างเมคอัพก็สะอาดดี หน้ามันๆ เงาๆ มาตลอดวันนี่คือหายเลย หลังใช้ต่อเนื่องก็ได้ความรู้สึกของผิวที่ดูกระจ่างใสขึ้น ผิวสะอาด แล้วก็ชุ่มชื้นดีทีเดียว size 100ml. เอาไป 10กะโหลกเลยค่ะ น่าลองมาก ลองไปตำมามาใช้กันดูววววว์ จ้า"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย