ANESSA กันแดดหนึ่งเดียวในใจตอนนี้

PICHY FERN

PICHY FERN

ดู Profile

こんばんは。

คมบังวะ ค่าทุกคนนน หลังจากที่พวกเรานั้นผ่านมรสุมเช้า – สาย - บ่าย - เที่ยง - และเย็น อันร้อนแสนสาหัส ณ ประเทศไทยมายาวนานทั้งวันช่างเป็นประเทศที่ร้อนแรงเสียจริง ฮั่นแน่ เกริ่นมาขนาดนี้รู้แล้วใช่มั้ยล่า ว่าเค้าจะมาแนะนำครีมกันแดดนั้นเอง เอง เอง เอง พอแล้ว!

ANESSA
Perfect UV Sunscreen Skincare Milk
SPF50+ PA++++

 
( ANESSA gold milk )

แน่นอนว่ากันแดดที่เป็นหนึ่งเดียวในดวงใจตอนนี้ต้องไม่ธรรมดาจริงๆ เพราะนางคือกันแดดยอดฮิตจากแบรนด์ ANESSA แบรนด์แชมป์ขายดีอันดับหนึ่งของญี่ปุ่น!! เป็นตำนานที่คนฝากหิ้วเยอะมากจริงๆ แต่ในปัจจุบันไม่ต้องหิ้วไกลอีกต่อไปเพราะหาซื้อในไทยได้แล้วจ้า


 

เจ้ากันแดดสีทองเนื้อน้ำนมตัวนี้เป็นสูตรที่ขายดีที่สุดของ ANESSA และดังมากๆในหลายๆประเทศ หลายคนต้องเคยเห็นผ่านๆตามาบ้างหละ แต่หลายคนก็ยังไม่รู้ว่าเพราะอะไร นางถึงได้ขายดิบขายดี คนซื้อซ้ำกันขนาดนี้ เดี๋ยวเฟินจะมาเล่ารายละเอียดให้ได้อ่านกันจ้า

ให้ดูที่ Texture ก่อนจะเห็นว่าเนื้อน้ำนมเหลวและบางเบามากๆ เกลี่ยได้ง่ายๆ ทาแล้วเนื้อครีมเนียนไปกับผิวไม่เหนอะหนะเลย ขนาดที่ว่าทาเสร็จแต่งหน้าต่อได้ทันที


ที่พิเศษคือนางมีเทคโนโลยีเฉพาะของ ANESSA ที่เรียกว่า Aqua Booster EX เมื่อโดนความชื้น ไม่ว่าจะเป็น เหงื่อหรือน้ำ ก็จะยิ่งไปเพิ่มเกราะป้องกันผิวจากแดดมากขึ้นไปอีก


แต่ถ้าโดนน้ำโดนเหงื่ออาจจะทำให้กันแดดหลุดได้ง่ายเขาก็ใส่คุณสมบัติ friction-resistant เพื่อเพิ่มความติดทนไม่ให้หลุดง่ายระหว่างวันนั้นเองทำให้ไม่ต้องเติมบ่อยๆ

จุดพิเศษอีกอย่างที่น่าสนใจคือเป็น Beauty Sunscreen สมมติวันไหนตื่นสายแบบไม่ไหวแล้วจะหน้าสดก็ได้แต่ไม่บำรุงไม่ทากันแดดไม่ได้! ก็สามารถที่จะทา ANESSA เพียวๆ ได้เลยเพราะมี Skincare ingredients ถึง 50% คือทากันแดดพร้อมบำรุงไปในตัวอยู่แล้ว เลยเหมาะจะใช้ได้ทุกวันถึงจะไม่ได้ออกแดดก็ตาม

วิธีใช้ ง่ายมากเหมือน เราทาสกินแคร์ทั่วไปเลยแต่อย่าลืมเขย่าก่อนด้วยน้า เฟินอยากให้ลองสังเกตดูรูปสุดท้ายจะเป็นเลยว่าหน้าผ่องขึ้น และดูอิ่มน้ำขึ้นมากๆ ผิวดูสวยขึ้นมาเฉยๆเลย และอย่าที่บอกเนื้อเกลี่ยง่ายมากจริงๆ ทาแล้วซึมหายเข้าไปในผิวเลย

ขึ้นแท่นลูกรักจริงๆ ไม่แปลกใจที่ขายดีเลยยยยย ของเขาดีจริงๆ และข่าวดีคือไม่ต้องหิ้วแล้วจ้าเพราะที่ไทยราคาก็พอๆกับที่ญี่ปุ่นเลย


ราคา


- 60 มล. 859 บาท

- 20 มล. 420 บาท


  หาซื้อได้ตาม

Watsons,Boots,EVEANDBOY,Tsuruh,Matsumoto Kiyoshi,Tops,Home Fresh Mart และร้านชั้นนำทั่วไป หรือช้อปออนไลน์ง่ายๆที่ ANESSA official Store ใน Lazada เลยจ้า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย