คอลใหม่สุดคิ้วท์! ชิ้นไหนควรโดน Cute press x Disney

22 3
น่ารักสดใส เห็นแล้วอยากจะโปรยหัวใจสักล้านดวงให้กับ Cute press x Disney คอลเลคใหม่ “Let the Adventure Begin” ที่มีตัวการ์ตูนในดวงใจ น่ารักๆ หลายตัวจากหนังดังของ Disney อย่าง น้องกวาง Bambi , แมวเหมียว Marie , น้องหมา Dalmatians , ช้าง Dumbo มาแบบจัดเต็มอยู่บนแพคเกจของคอลเลคชั่นนี้!
ถ้าถามว่าครั้งนี้ Cute press เค้าจัดเต็มแค่ไหน ก็แค่มาทั้งกระเป๋าอะจ้าาาาา อัดแน่นไปด้วยเครื่องสำอางแพคเกจน่ารักทั้งเมคอัพและคลีนซิ่งมาให้สาวๆ เตรียมตัวเสียเงินไปช้อปแน่นอน จะมีอะไรบ้างนั้นไปดูพร้อมกันเลยค่าาา
Lip & Cheek Gel
ลิปจิ้มจุ่มสุดน่ารักกกกก ที่มีลายของตัวการ์ตูนทั้ง 5 คาแรคเตอร์อยู่บนแพคเกจ เนื้อของลิปรุ่นนี้เป็นเนื้อเจล ที่เม็ดสีชัด แต่ให้ความเบาสบายปาก ทาทับหลายรอบก็ไม่เหนียวเหนอะหนะ ดีงามจริงๆ~ 
ราคา 256 บาท ทุกแท่งเลยค่าาาา 
งานตางานแก้มเค้ามาเซ็ตคู่ แพคเกจคิ้วท์ๆ กล่องตลับคล้ายกล่องแม่เหล็กที่เราใช้สมัยก่อน แต่จะต่างกันที่ลายคือ Eye Palette จะเป็นสีเงินลายน้องกวาง Bambi สีของอายแชโดว์มี 5 เฉดสี เป็นโทนเอิร์ทโทน มีทั้งเนื้อแมตต์และชิมเมอร์
ราคา 399 บาท

Cheek Palette บลัชออนที่สาวๆ จะต้องกรี๊ด! เพราะเค้ามาคุ้มมากถึง 3 เฉดสีในตลับเดียว! ที่มีทั้งโทนส้ม-ชมพู-พีช 
ราคา 399 บาท ถูกกว่านี้ไม่มีอีกแล้วจ้าาา
Oil Control Cushion Foundation
คุชชั่นเนื้อแมตต์อีกตัวที่เหมาะกับสาวไทย เพราะตัวนี้เค้าคุมมันได้นานถึง 12 ชั่วโมง แถมยังกันเหงื่อกันน้ำได้ด้วย มีให้เลือก 2 เฉดสีคือ 01 Light Beige , 02 Natural Beige เป็นโทนสีที่ค่อนไปทางเหลือง หน้าไม่ลอยแน่นอนจ้าาาา

ราคา 429 บาท

นอกจากไลน์เมคอัพแล้ว ในคอลเลคชั่นนี้เค้ายังมีคลีนซิ่งตัวใหม่ออกมาด้วยค่า Micellar Cleansing Water คลีนซิ่งแพคเกจสุดน่ารัก ลายน้องช้าง Dumbo! เป็นคลีนซิ่งสูตรที่สาวผิวบอบบางสามารถใช้ได้แบบไม่ต้องกลัวแพ้เลยด้วย

ราคา 229 บาท
นอกจากไอเท็มในคอลเลคชั่นจะน่ารักแล้ว ในงานเค้าก็น่ารักไม่แพ้กันเลยค่า! มีกิจกรรมต่างๆ ตามคาแรคเตอร์ตัวการ์ตูนให้เล่นลุ้นรางวัล และถ่ายรูปเก๋ๆ ด้วยค่าาา


สาวๆ คนไหนที่อยากจะช้อปปิ้งคอลเลคชั่นนี้แล้ว บอกเลยว่าต้องรีบจัด เพราะเค้ามีโปรโมชั่นเปิดตัว! ลด 20% ทุกรายการในคอลเลคชั่น ตั้งแต่ 6 เม.ย.62 - 30 เม.ย.62 หรือจนกว่าของจะหมด ที่ร้าน Cute press ทุกสาขาทั่วประเทศเลยค่าา   


natiprada

natiprada

FULL PROFILE