ผิวแพ้ง่าย แดดแรง ผื่นมา ไม่ต้องเซ็ง มีตัวช่วยยย

Richayapc

Richayapc

ดู Profile

สกินแคร์ที่ยกมาหลักๆ เป็นตัวช่วยทำให้ผิวสะอาด
ลดการละคายเคือง
ทำความสะอาดรูขุมขน ให้ความชุ่มชื่นกับผิวค่ะ

วันนี้ขอโทนเขียวนะคะ สายเขียวตามมา
ปล.พลูผิวแห้ง แพ้ง่าย
ตัวแรกเป็นมาร์กจาก dr jart นะคะ ตัวนี้ช่วยผิวให้อิ่มน้ำได้ดีมาก พลูซื้อทีละ2-3 กล่อง ราคาสูงนิดนึง แต่แผ่นเขาดีมากกกก แล้วยังลดการระคายเคืองได้ด้วย
"ตัวแรกเป็นมาร์กจาก dr jart นะคะ ตัวนี้ช่วยผิวให้อิ่มน้ำได้ดีมาก พลูซื้อทีละ2-3 กล่อง ราคาสูงนิดนึง แต่แผ่นเขาดีมากกกก แล้วยังลดการระคายเคืองได้ด้วย"
หน้าแล้วต้องมีตา ตัวนี้ดังมาก ไอจี ร้านพรีเต็มค่ะ ได้มาจากฮ่องกงตอนนั้นผิวแห้ง ได้ตัวนี้ไปช่วยให้ใต้ตา ไม่แห้งแต่งหน่าง่าย ราคาไม่แรงเลย แปะไว้เย็นๆ
"หน้าแล้วต้องมีตา ตัวนี้ดังมาก ไอจี ร้านพรีเต็มค่ะ ได้มาจากฮ่องกงตอนนั้นผิวแห้ง ได้ตัวนี้ไปช่วยให้ใต้ตา ไม่แห้งแต่งหน่าง่าย ราคาไม่แรงเลย แปะไว้เย็นๆ"
ตาอีกตัวที่ ไม่มีไม่ได้ ขาดใจ ตัวนี้ช่วยให้ริ้วรอยจางลงตั้งแต่ครั้งแรก ไม่ได้มโน มีรูป แต่ขอไม่เอามาโพสนะคะเพราะชุดไม่เรียบร้อยเอาเป็นว่า พลูลองครั้งแรกต้องกลับไปซื้ออีก2 กล่องใหญ่ หาที่ติไม่ได้ค่ะตัวนี้ ช่วยได้เยอะ
"ตาอีกตัวที่ ไม่มีไม่ได้ ขาดใจ ตัวนี้ช่วยให้ริ้วรอยจางลงตั้งแต่ครั้งแรก ไม่ได้มโน มีรูป แต่ขอไม่เอามาโพสนะคะเพราะชุดไม่เรียบร้อยเอาเป็นว่า พลูลองครั้งแรกต้องกลับไปซื้ออีก2 กล่องใหญ่ หาที่ติไม่ได้ค่ะตัวนี้ ช่วยได้เยอะ"
ต่อมาเป็นมาร์กที่เพิ่งออกจำหน่ายที่เกาหลีใหม่ๆทางเราก็กดแบบไม่คิดเพราะชอบสีเขียว สรุปคุณเขาไม่ได้มีดีแค่สีมงคล คุณเราช่วยลดรอยแดงได้ คุณแม๊ แล้วเราจะรออยู่ใย โบกรัวๆวันที่หน้าล้า หรือก่อนเป็นประจำเดือน เพราะช่วยฆ่าเชื้อสิวไปในตัวด้วยค่ะ
"ต่อมาเป็นมาร์กที่เพิ่งออกจำหน่ายที่เกาหลีใหม่ๆทางเราก็กดแบบไม่คิดเพราะชอบสีเขียว สรุปคุณเขาไม่ได้มีดีแค่สีมงคล คุณเราช่วยลดรอยแดงได้ คุณแม๊ แล้วเราจะรออยู่ใย โบกรัวๆวันที่หน้าล้า หรือก่อนเป็นประจำเดือน เพราะช่วยฆ่าเชื้อสิวไปในตัวด้วยค่ะ"
ตัวนี้ได้มาจากร้านโปรดbff เพราะรีวิวเยอะมากกกกกกก แต่น้องเขาเหมาะกับคนเป็นสิว แต่เราไม่มีสิว แต่อยากลอง ก็เลยตำมาเพราะความอยาก จริงๆคนหน้ามันให้มาร์กไว้10 นาทีแต่คนหน้าแห้งใช้ถูบนใบหน้าแล้วเอาน้ำลูบบอกเลยค่ะ ส่วนตัวพลูลองทั้ง2 แบบสรุปไม่แพ้ ทิ้งไว้ยิ่งหน้าใส รูขุมขนกระชับ เหมือนดีท้อกผิว ฟินมาก ซื้อต่อแน่นอน
"ตัวนี้ได้มาจากร้านโปรดbff เพราะรีวิวเยอะมากกกกกกก แต่น้องเขาเหมาะกับคนเป็นสิว แต่เราไม่มีสิว แต่อยากลอง ก็เลยตำมาเพราะความอยาก จริงๆคนหน้ามันให้มาร์กไว้10 นาทีแต่คนหน้าแห้งใช้ถูบนใบหน้าแล้วเอาน้ำลูบบอกเลยค่ะ ส่วนตัวพลูลองทั้ง2 แบบสรุปไม่แพ้ ทิ้งไว้ยิ่งหน้าใส รูขุมขนกระชับ เหมือนดีท้อกผิว ฟินมาก ซื้อต่อแน่นอน"
สุดท้ายตัวนี้ช่วยลดการละคายเคืองเบาๆ แต่ฉีดแล้วฟินมาก ละอองแบบเล็กสุด ยังไม่เคยเจอเล็กขนาดนี้มาก่อน ซื้อต่อจ้า
"สุดท้ายตัวนี้ช่วยลดการละคายเคืองเบาๆ แต่ฉีดแล้วฟินมาก ละอองแบบเล็กสุด ยังไม่เคยเจอเล็กขนาดนี้มาก่อน ซื้อต่อจ้า"
หลักๆ เน้นดูแลผิวช่วยไม่แข็งแรงไม่สดใสค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย