Review || ครีมกันแดดสูตร aqua gel จาก kiehl’s - ร้อนนี้ไม่มีเหนอะ!

Mini_Meen

Mini_Meen

ดู Profile

เฮลโล่วววว


สวัสดีทุกคนนะคะ วันนี้มีนมีครีมกันแดดมาแนะนำ เนื่องจากบ้านจีบันได้ส่งครีมกันแดดตัวใหม่ ที่เหมาะกับคนผิวมันมาให้ทดลองใช้ค่า


#แดดต้องกันผิวมันต้องคีลส์
เรามาทำความรู้จักกับ

“kiehl’s ultra light daily uv defense - aqua gel - spf 50 pa++++ anti pollution” กัน :)


สำหรับกันแดดของ kiehl’s ตัวนี้ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ต้านอนุมูลอิสระและป้องกันมลภาวะต่างๆ


นอกจากการปกป้องผิวจากแสงแดด แสง uva และ uvb แล้ว kiehl’s ยังช่วยให้จุดด่างดำ ผิวที่หมองคล้ำ ดูจางลง ทำให้ผิวตื่น ไม่ร่วงโรย มีส่วนผสมของวิตามินอี ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ไม่ทำให้ผิวอุดตัน ด้วยนวัตกรรมต้านมลภาวะในครีมกันแดดสูตรนี้ทำให้มั่นใจว่า ผิวเราได้รับการดูแลตลอดวัน


สำหรับสาวผิวมัน มีนว่าตัวนี้ตอบโจทย์มากๆ เพราะช่วยเบลอรูขุมขน ปรับผิวให้สว่างขึ้นเล็กน้อย พร้อมสำหรับเตรียมผิวก่อนแต่งหน้าด้วยค่ะ

เนื้อ


มีความบางเบามากๆ ซึมเข้าสู่ผิวเร็ว ไม่ทิ้งความเหนอะหนะ ไว้บนผิว สบายผิวสุดๆ เนื้อมีความเป็นครีมกึ่งเจล สีขาวขุ่นออกเหลืองนิดๆ เกลี่ยง่ายมากเลยค่ะ


กลิ่น


เป็นครีมกันแดดที่แทบจะไม่มีกลิ่นเลย เพราะไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและพาราเบน ชอบบบบ ><


วิธีใช้


เขย่าก่อนใช้ สามารถทาครั้งเดียวในตอนเช้าแล้วใช้ชีวิตต่อได้ทั้งวันเลย หรือถ้าใครต้องทำกิจกรรมกลางแจ้ง สามารถทาซ้ำได้ค่า


ราคา

30 ml - 1,500 บาท

60 ml - 2,250 บาท

ได้เวลาทดสอบแล้วค่ะ !


ทางบ้านจีบันให้อุปกรณ์มาทดสอบประสิทธิภาพด้วย ซึ่งมีนเลือกที่จะทดสอบเรื่องความเหนอะหนะและความมัน มาลองดูกันว่าจะเป็นยังไงบ้าง 


ลุ่ยยย

หลังจากทาเสร็จใหม่ๆ เราก็ได้ใช้แผ่นพลาสติกใส แปะลงไปบนบริเวณแก้มค่ะ


ผลลัพธ์

kiehl’s - มีความมันติดออกมาบ้าง แต่ไม่หนึบผิว


ยี่ห้ออื่น - มีความมันติดออกมาเยอะกว่า kiehl’s เล็กน้อย เนื้อมีความหนักกว่านิดหน่อย


เรามาดูว่าหลังจากใช้ไปแล้ว ผลเป็นยังไงสรุป - หลังใช้แล้ว 2 ชั่วโมง หน้ามันน้อยมากๆ ไม่เหนอะหนะเลย (ซึ่งวันนี้แต่งหน้าไม่หนักมากและอยู่แต่ในห้องแอร์)  เราลองทาซ้ำแล้วก็ไม่เป็นคราบค่ะ สามารถทาระหว่างวันได้ ถ้าเราต้องทำกิจกรรมกลางแจ้งนานๆ


เราว่าตอนที่ทาแรกๆ ความมันบนใบหน้าไม่ต่างกันมากค่ะ ต่างกันที่ความซึมไว ความสบายผิว แต่พอใช้ไประหว่างวัน ผลลัพธ์ของ kiehl’s เวิร์คมากๆ สำหรับสาวผิวมัน ชอบมากเลยย

หลังจากใช้มาแล้ว 4 วัน ชอบมากๆ สามารถใช้ในวันธรรมดาที่ไม่แต่งหน้า และใช้ในวันที่แต่งหน้าหนักๆ ได้อย่างไม่มีปัญหาเลยค่ะ ใช้แล้วสบายผิว ความมันบนใบหน้าก็ไม่มากจนเกินไป ส่วนที่มีนชอบรองจากเนื้อผลิตภัณฑ์ ก็คือกลิ่น เค้าแทบจะไม่มีกลิ่นเลย ใช้แล้วรู้สึกสบายใจว่าผิวจะไม่แพ้ 5555 ใช้แล้วไม่อุดตันสิวไม่ขึ้นเพิ่ม ถูกใจฮะะะ


หวังว่าเพื่อนๆ จะชอบการรีวิวนี้นะคะ สนุกมากกับการทดสอบประสิทธิภาพและโจทย์ที่บ้านจีบันให้มา 5555 ต้องขอบคุณ kiehl’s และจีบันมากๆ นะคะ


ขอบคุณที่ติดตามค่า

เจอกันใหม่


บัยสสสสสสส์

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย