Cleansing Water จากธรรมชาติ 100% จะทำความสะอาดได้ดีจริงมั้ย มาดูกัน!

42nd

nuengst

nuengst

ดู Profile

หลังจากที่เราใช้คลีนซิ่งตัวเก่าหมด เลยได้มาลองกับตัวนี้ บอกเลยว่าน่าสนใจมากๆ ด้วยราคาที่ไม่แรง แถมยังขวดใหญ่ด้วย ส่วนผสมก็ดี๊ดี มาดูกันเลยยย

ตัวนี้คือ Ainterol Himalayan Micellar Cleansing Water เป็นคลีนซิ่งที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% และ 0% สารเคมี มีส่วนผสมของเกลือหิมาลายันที่มีแร่ธาตุถึง 84 ชนิด และที่สำคัญ เค้าใช้ Surfactants 2 ตัว ที่สกัดจากธรรมชาติ 100% รับรองจากองค์กร Ecocert / USDA นำเข้าจากประเทศอเมริกาและเยอรมันนี ! สามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก ล้างความมัน สิ่งสกปรก เครื่องสำอางกันน้ำได้อย่างหมดจด จุดเด่นอีกตัวคือมีส่วนผสมของ อะมิโนเอซิด 2 ชนิดที่สกัดจากพืช เป็นตัวกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน ให้ผิวกระชับ เต่งตึง สดใส และ ไม่มีสารอันตราย 11 ชนิด อีกด้วย

ตัวคลีนซิ่งก็เป็นน้ำใสๆ ไม่มีน้ำหอม แต่จะมีกลิ่นที่ธรรมชาติแนวผักๆ เพราะ มีส่วนผสมจากพืช 100% เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายสุดๆ 

บอกเลยว่าไม่มีสารอันตรายเลยจริงๆ ทั้งพาราเบน แอลกอฮอล น้ำหอม น้ำมัน และส่วนประกอบที่อาจให้ก่อให้เกิดมะเร็ง คนผิวแพ้ง่ายไม่ต้องกังวลเลย

มาดูประสิทธิภาพในการเช็ดกันเลย เราก็ได้ทดสอบกับการใช้รองพื้นที่ติดทน คุมมัน กันน้ำ ซึ่งก็ใช้สำลี 5 แผ่นในการเช็ดจนไม่มีคราบหลงเหลือ

ส่วนรูปนี้เราทดสอบกับการทาแค่กันแดดกับแป้งฝุ่นธรรมดา แค่ 3 แผ่นก็เช็ดสะอาดแล้ว

สรุป

1. เหมาะมากกับผิวแพ้ง่าย ด้วยส่วนผสมธรรมชาติเอย ไม่มีส่วนผสมอันตรายเอย

2. หลังเช็ดผิวเย็นสดชื่นมากกกก ชอบตรงนี้ที่สุด ไม่มีความเหนอะหนะผิวด้วย ผิวก็ยังชุ่มชื้นอยู่ ไม่ต้องล้างสบู่ หรือโฟมอีกที บำรุงผิวตามได้เลย

3. กลิ่นธรรมชาติจริงๆ เพราะสกัดจากพืช 100%

4. ขวดใหญ่มาก 500 ml. กับราคา 300 ต้นๆ คุ้มเวอร์! มีขายตามเว็บ koriico, Beauticool, allaboutyouorganics ประมาณนี้


ใครที่กำลังมองหาคลีนซิ่งดีๆ ก็ลองดูตัวนี้ดูนะ บอกเลยว่าชอบแบบชอบจริงๆ ยกเว้นกลิ่นที่ธรรมชาติไปนิดนึง 55555 แต่เพื่อสุขภาพก็โอเคนะ  ใช้ๆไปก็จะชินเอง รู้สึกเห็นความแตกต่างได้ เพิยงไม่กี่วัน แถมราคาก็ไม่แรงด้วย แล้วเจอกันกระทู้หน้า สวัสดีครับบ


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย